Góc giải đáp: Xin visa du học Hàn Quốc có khó không?

Xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Đây là một trong số các câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ Việt khi có ý định tới xứ sở kim chi để học tập lo ngại. Vậy xin loại visa này dễ hay khó, cùng xem lý giải từ chuyên gia của Vinavisa nhé!

Xin visa du học Hàn Quốc không quá khó như nhiều người vẫn nhầm tưởng
Xin visa du học Hàn Quốc không quá khó như nhiều người vẫn nhầm tưởng

Xin visa du học Hàn Quốc có khó không?

Để biết được xin visa du học Hàn Quốc có khó không chúng ta cần phải xem xét đến:

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xin visa Hàn Quốc

Đáp án của câu hỏi xin visa du học Hàn Quốc có khó không là KHÔNG nếu bạn chuẩn bị đủ đầy hồ sơ, thủ tục xin cấp visa. Ngược lại, nếu bạn không đáp ứng tốt các yếu tố ảnh hưởng kết quả visa dưới đây thì xin visa du học Hàn Quốc sẽ rất khó.

Yếu tố đầu tiên là hồ sơ xin visa. Hồ sơ xin visa của các đương đơn cần phải đầy đủ các loại giấy tờ mà Đại sứ quán Hàn Quốc đưa ra. Trong đó, thông tin của đương đơn phải được viết chi tiết, rõ ràng và chính xác. Nếu hồ sơ không đủ đầy và thông tin bị sai lệch thì khả năng bị từ chối visa du học vô cùng lớn.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa du học Hàn Quốc
Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa du học Hàn Quốc

Yếu tố thứ hai là trình độ học vấn của mỗi người. Để xin visa du học dễ đạt thì các đương đơn cần phải có trình độ học tập tốt, đáp ứng yêu cầu của nhà trường và cơ quan lãnh sự.

Yếu tố thứ ba là quá trình phỏng vấn visa. Nếu bị yêu cầu phỏng vấn và bạn trả lời không tốt thì rất dễ trượt visa du học Hàn Quốc.

Yếu tố ảnh hưởng thứ tư là tuổi tác của đương đơn. Nếu như độ tuổi của bạn vượt quá tuổi đăng ký du học thì việc xin visa không hợp lệ, không được chấp thuận

Xem thêm:

Mách bạn quy trình gia hạn visa cho người nước ngoài ở Đà Nẵng

Tỷ lệ đậu visa du học Hàn Quốc có cao không?

Xin visa du học hàn quốc có khó không? Trong những năm gần đây, Chính phủ nước Đại Hàn Dân Quốc đã bắt đầu nới lỏng các chính sách thị thực cho du học sinh quốc tế. Chuỗi thủ tục xin visa giáo dục Hàn Quốc được tối giản hoá và đơn giản hơn trước. Các điều kiện và yêu cầu đương đơn cần đáp ứng ngày càng dễ dàng. 

Bên cạnh đó, các chương trình học và yêu cầu đầu vào của các trường tại Hàn Quốc đã được thay đổi và nằm ở mức dễ chịu. Tỷ lệ đậu visa du học Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào yếu tố này nên số bạn trẻ Việt đỗ visa ngày nay không ít.

Tỷ lệ đỗ visa du học xứ sở kim chi ngày càng cao
Tỷ lệ đỗ visa du học xứ sở kim chi ngày càng cao

Hơn nữa, hiện tại có khá nhiều đơn vị thứ ba cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin các loại visa Hàn Quốc trong đó có visa du học. Chính vì thế, tỷ lệ đỗ visa du học Hàn Quốc ngày càng cao. Trong trường hợp các bạn không tự tin xin thị thực tự túc thì hãy liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nhé!

Bí quyết để tăng khả năng đậu visa du học Hàn Quốc

Các bạn có thể áp dụng những bí kíp dưới đây để tăng cơ hội đậu visa du học Hàn Quốc:

Đầu tiên, chuẩn bị thật tốt về mặt năng lực tiếng Hàn. Bởi tiếng Hàn tốt bao nhiêu thì khả năng đỗ visa của bạn sẽ càng cao bấy nhiêu. Vì thế, hãy cố gắng học tập tiếng Hàn, giới thiệu lưu loát về bản thân, gia đình, kế hoạch học tập để thuyết phục các nhân viên lãnh sự.

Để tăng tỷ lệ đỗ visa, điều tiên quyết là bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ
Để tăng tỷ lệ đỗ visa, điều tiên quyết là bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ

Bí kíp thứ hai là chuẩn bị các điều kiện tài chính du học thật tốt. Bên cạnh các giấy tờ chứng minh thu nhập thì bạn cũng nên đề cập đến mức lương hàng tháng của bố, mẹ. Từ đó, giúp nhân viên lãnh sự hình dung được mức thu nhập tổng quan và tăng cơ hội đỗ visa.

Xem thêm:

Code visa du học Hàn Quốc là gì? Chi tiết cách kiểm tra mã Code visa

Bí quyết tăng tỉ lệ đỗ visa thứ ba là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và trình bày mục đích học tập rõ ràng. Điều này giúp bạn xua tan mọi nghi ngờ của Đại sứ quán và nhanh chóng cấp duyệt visa.

Điều cuối cùng bạn cần làm để tăng tỉ lệ đỗ visa là nắm chắc kế hoạch học tập của bản thân. Trình bày chúng thật rõ ràng, thuyết phục. Đồng thời, bạn cần thể hiện rõ được mong muốn được tới đất Hàn du học, nâng cao kiến thức và cam kết không phạm pháp.

Dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc nộp đâu đậu đó tại Vinavisa

Xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Sẽ không là vấn đề nếu như bạn sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng của Vinavisa. 

Vinavisa là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm thực chiến trong việc hỗ trợ khách hàng xin các loại visa Hàn Quốc. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia lành nghề, am hiểu tâm lý, đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc đầy đủ, nâng tỉ lệ đỗ visa lên mức tối đa. 

Dịch vụ hỗ trợ xin visa du học của Vinavisa Đà Nẵng cam kết rằng khách hàng sẽ được chăm sóc trọn gói từ A – Z. Đơn vị sẵn sàng hoàn trả phí cho khách hàng nếu hồ sơ của bạn không được đánh giá, hoàn thiện đúng lúc. Vinavisa cũng nói không với trường hợp thu thêm phụ phí gây bức xúc cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ tại đơn vị visa Đà Nẵng – Vinavisa, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ tới đơn vị để được tư vấn chuyên sâu hơn:

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP CẢNH ĐÀ NẴNG

 Hotline: 0931 769 366 - 0905 618 366

 Email: Info@vinavisa.vn

Fanpage: https://fb.com/vinavisa.vn

 Địa chỉ: 29 Khuê Mỹ Đông 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 Website: vinavisa.vn

Follow chúng tôi:

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin lý giải xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Tin rằng, mỗi một khách hàng đều mong muốn sớm có thị thực trong tay. Tại Vinavisa, đơn vị không chỉ hỗ trợ xin visa du học diện chính quy mà còn hỗ trợ làm visa du học nghề Hàn Quốc. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ tới đơn vị ngay nhé!

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo