Chính sách thanh toán tại Vinavisa Đà Nẵng

Vinavisa cam kết đảm bảo sự thuận tiện và an toàn trong quá trình thanh toán cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo thông tin thanh toán của bạn được bảo mật và giữ an toàn là rất quan trọng. Dưới đây là các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc thanh toán trên trang web của chúng tôi:

1. Phương thức thanh toán:

Vinavisa chấp nhận các phương thức thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán sau đây:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi. Thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng:
  • STK: 506029293979 – Tên chủ TK: PHẠM THỊ ÁNH HẰNG 
  • Ngân hàng: Techcombank – CN Chợ Hàn (Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam)
  • Swift code: VTCB VN VX
  • Nội dung chuyển khoản: “Họ tên hoặc Tên công ty”
  • Sau khi chuyển khoản anh/chị chụp màn hình gửi tư vấn viên Vinavisa để xác nhận. 
 • Thanh toán trực tiếp: Chúng tôi cũng cấp nhận phương thức thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

2. Bảo mật thông tin thanh toán:

Vinavisa cam kết bảo vệ thông tin thanh toán của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn cho dữ liệu thanh toán. Mọi thông tin thanh toán sẽ được mã hóa và chỉ được sử dụng cho mục đích thanh toán. Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ của khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất. 

Vui lòng xem chi tiết chính sách bảo mật thông tin để biết cách chúng tôi xử lý thông tin của bạn.

3. Xác nhận thanh toán:

Sau khi thanh toán thành công, khách hàng vui lòng gửi hình chụp hóa đơn thanh toán (ảnh chụp màn hình) gửi tư vấn viên Vinavisa xác nhận triển khai dịch vụ.

4. Hủy đơn hàng và hoàn tiền:

Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng hoặc yêu cầu hoàn tiền, Vinavisa sẽ tuân thủ theo chính sách hủy bỏ và hoàn tiền hiện có. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình và điều kiện của việc hủy bỏ và hoàn tiền.

5. Đảm bảo tính chính xác và công bằng:

Chúng tôi cam kết cung cấp các thông tin về giá cả và dịch vụ một cách chính xác và công bằng. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sai sót hoặc thay đổi giá cả không mong muốn, chúng tôi có quyền điều chỉnh giá cả hoặc từ chối giao dịch. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thỏa thuận các biện pháp phù hợp trong trường hợp này.

6. Quyền sở hữu:

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến trang web và nội dung của Vinavisa thuộc về chúng tôi. Việc sao chép, sửa đổi, phân phối hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào từ trang web của chúng tôi mà không có sự cho phép bằng văn bản từ Vinavisa là vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng website trước khi đọc, sử dụng nội dung trên trang web này.

Lưu ý: Vinavisa có quyền điều chỉnh và cập nhật Chính sách thanh toán này mà không cần thông báo trước. Vì vậy, khách hàng nên xem xét lại Chính sách này thường xuyên để cập nhật các thay đổi mới nhất.

Mọi thông tin thắc mắc, góp ý vui lòng gửi về:

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP CẢNH ĐÀ NẴNG

 Hotline: 0931 769 366 - 0905 618 366

 Email: Info@vinavisa.vn

Fanpage: https://fb.com/vinavisa.vn

 Địa chỉ: 29 Khuê Mỹ Đông 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 Website: vinavisa.vn

Follow chúng tôi:

THÔNG TIN THÊM: