Xin visa đi nhật có khó không? – Kết Quả Visa Nhật Du Lịch

“Kết Quả Visa Nhật Của Khách VinaVisa”

 

– Đất nước hoa anh đào luôn là một điểm đến thu hút tất cả công dân các nước chọn nơi đây cho chuyến đi nghỉ dưỡng, du lịch, tuần trăng mặt, lễ kỉ niệm….

– Với thiên nhiên đa dạng nhiều vẻ đẹp không khó khăn để tìm thấy một địa điểm đẹp để lưu giữ kỉ niệm tại nơi đây. Bên cạnh đó, là nên công nghệ tiên tiến và nền văn hóa truyện tranh cũng là một trong những lý do khiến những tín đồ công nghệ và truyện tranh không ngừng đổ dồn quan tâm của mình đến Nhật Bản.

– Để có thể đặt chân đến đất nước hoa anh đào Nhật Bản chứa đầy những dự định, khát khao chinh phục của mình, bạn phải dự tính tất cả mọi thứ cho chuyến đi của mình một cách hoàn hảo nhất!

– Và xin visa là một trong những vấn đề khó khăn của rất nhiều người, và nhất đối với công dân Việt Nam. Gần đây, Đại Sứ/Lãnh Sự đã tăng cường sự khảo sát nghiêm ngặt về hồ sơ của đương đơn xin visa nhật với các diện Du Lịch – Thăm Thân – Công Tác và kể cả Du Học.

   1. Xin Visa Nhật Khó Không?

Người Nhật không hoan nghênh người Việt Nam ghé thăm đất nước họ hay sao?

Câu trả lời tất nhiên là “KHÔNG”.

– Việc ghé thăm, học tập, định cự của Người Việt sẽ giúp cho nền kinh tế của Nhật Bản đạt được những lợi ích nhất định mà người Nhật chắc chắn mong muốn đạt được.

NHƯNG, việc tỉ lệ những người đã sử dụng visa được Đại Sứ/lãnh Sự Quán Nhật Bản cấp cho những việc không đúng với mục đích họ đã khai để xin cấp visa tại Đại Sứ/Lãnh Sự.

Ví dụ:

  • Xin visa du lịch nhật nhưng qua tới nơi một số thành phần đã trốn và ở lại bất hợp pháp tại Nhật.
  • Đã có visa du học nhưng bỏ học, trốn ra ngoài thực hiện các hành vi trộm cắp, đánh nhau… gây mất trật tự, nhiễu loạn an sinh xã hội của đất nước bạn…..

– Đó là một trong những tình huống điển hình khiến cho Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Nhật Bản quan ngại, và buộc phải xét duyệt nghiêm ngặt với hồ sơ đương đơn xin visa nhật có tất cả các diện. Và sẽ cấp visa cho những ai chứng minh được mục đích chuyến đi, năng lực tài chính của bản thân đủ chi trả, và có mối ràng buộc lớn tại Việt Nam.

– Nên, xin visa Nhật không Khó. Chỉ là bạn phải biết mình nên làm gì, cung cấp những gì cho Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Nhật để hồ sơ mình được thông qua và được cấp visa nhật.

 Xem thêm: Hướng dẫn xin visa Nhật tự túc – Dịch vụ hỗ trợ visa tại Đà Nẵng

 

   2. Hồ sơ như thế nào thì khả năng cấp được cấp visa cao?

– Lãnh sự/Đại Sứ Nhật Bản xét duyệt và cấp visa cho bạn hay không đều dựa trên những hồ sơ, giấy tờ bạn đã cung cấp. Càng chứng minh cho lãnh sự thấy lí do bạn không cần phải lưu trú bất hợp pháp ở nước họ thì bạn yên tâm rằng tỷ lệ đạt visa mình sẽ rất cao. Ngoài những lí do râu ria khác, thì đây là 1 trong lưu ý đáng được ghi nhớ.

– Bạn có tiền, có nhà, có xe, có đất…….. Tôi hiểu và bạn biết rằng bạn không hề có lý do gì để ở lại nhật bản bất hợp pháp cả. Nhưng, nếu bạn không cung cấp được những cơ sở đó trên mặt giấy tờ, thì mọi thứ đều là vô nghĩa trong quá trình xét duyệt nhé!

Nếu có thể, bạn đi tham quan một vài nơi ở Đông Nam Á trước thì sẽ tốt biết bao cho hồ sơ của bạn khi xin visa nhật bản nhé!

– Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi có ý định xin visa Nhật Bản nhé, vì 1 lần rớt sẽ khiến hồ sơ của bạn ít nhất cũng sẽ giảm lợi thế khi xin xét duyệt cho lần sau.

   

  Xem thêmĐể làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng, Bạn cần thực hiện những bước nào?

   3 . Hồ sơ cần cung cấp những gì?

Xem và tham khảo chi tiết về hồ sơ thủ tục xin visa Nhật Bản: TẠI ĐÂY ↵

Hãy liên hệ với VinaVisa – 0899 31 3366 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

 Xem thêmKinh Nghiệm Xin Visa Nhật Bản Nhiều Lần Theo Diện Thương Mại Và Hoạt Động Văn Hóa

 

———————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại: 0933 703 420 – Hotline: 0899 31 33 66

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo