Kinh Nghiệm Xin Visa Nhật Bản Nhiều Lần Theo Diện Thương Mại Và Hoạt Động Văn Hóa

Kinh Nghiệm Xin Visa Nhật Bản Nhiều Lần Theo Diện Thương Mại

Đối tượng cấp:

Người đi với mục đích thương mại, nghiệp vụ, nhà hoạt động văn hóa trí thức…Từ lần nhập cảnh thứ 2 trở lên có thể sử dụng để du lịch hoặc thăm thân nhân, bạn bè…Quy chế này còn được áp dụng đối với công dân Ấn Độ.

Điều kiện cấp:

(1) Mục đích thương mại :

  • Người làm việc chính thức trong Công ty nhà nước.
  • Người làm việc chính thức trong Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán
  • Người làm việc chính thức trong Công ty có vốn Nhật Bản là thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản
  • Người làm việc chính thức trong Công ty liên doanh, công ty con, chi nhánh v.v. mà Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán (Bao gồm cả Nhật Bản và nước/khu vực thứ 3) góp vốn.
  • Người làm việc chính thức trong Công ty có giao dịch thực tế thường xuyên với Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán của Nhật Bản.
  • Người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại trong vòng 03 năm trở lại đây, đồng thời, đã từng nhiều lần đi các nước G7 với mục đích lưu trú ngắn hạn (Trừ Nhật Bản).
  • Người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại từ 03 lần trở lên trong vòng 03 năm trở lại đây.

(2) Mục đích hoạt động văn hóa, trí thức v.v.

  • Người làm nghệ thuật như mỹ thuật, văn học nghệ thuật, âm nhạc, kịch, vũ đạo v.v. có thành tích nổi bật được công nhận, hoặc nhà nghiên cứu về khoa học nhân văn (Văn học, pháp luật, kinh tế học v.v.), về khoa học tự nhiên (Kỹ thuật, công nghệ, y học v.v.)
  • Người có tư cách quốc gia, quốc tế như luật sư, kế toán công, luật sư sáng chế, nhân viên hỗ trợ tư pháp, công chứng viên, bác sĩ và là người có chức vụ trong nghề nghiệp hiện tại.
  • Vận động viên không chuyên, vận động viên thể thao có thành tích nổi bật được công nhận.
  • Người có chức vụ từ giảng viên Đại học trở lên (Giới hạn trong những nhân viên chính thức).
  • Người có chức vụ từ trưởng phòng trở lên của Viện nghiên cứu nhà nước và Bảo tàng, Bảo tàng mỹ thuật của nhà nước.
  • Đại biểu quốc hội, công chức nhà nước, đại biểu hội đồng nhân dân địa phương, công chức địa phương.

Một trong những khách hàng đã làm visa Mutiple Nhật BảnVina Visa.

Phân loại thị thực: Visa Nhật Bản ngắn hạn

Loại hình thị thực: Visa Nhật Bản nhiều lần

Thời hạn lưu trú: 15, 30 hoặc 90 ngày

Thời hạn hiệu lực: 01 năm, 03 năm, 05 năm hoặc 10 năm tùy theo điều kiện hồ sơ.

 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản tại Đà Nẵng của Vinavisa

Vina VisaDịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm 6 năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Nhật Bản tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….


Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Cảnh – VinaVisa

 Điện thoại/Hotline:  0899 31 33 66              Email: info@vinavisa.vn

Địa chỉ: Số 25 Đường An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66

LIÊN HỆ NGAY VINAVISA

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn