Hướng dẫn xin visa Nhật tự túc – Dịch vụ hỗ trợ visa tại Đà Nẵng

Xin visa Nhật tự túc

Với hơn  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành visa Nhật Bản – Vina Visa tự tin trong cách xử lý và tư vấn của chuyên viên mình.

Bạn chỉ cần ở TẠI NHÀ vẫn nhận được visa Nhật Bản, không cần phải di chuyển xa, tốn thời gian tìm hiểu của mình.
THỜI GIAN LÀ VÀNG LÀ BẠC – Vina Visa hiểu và trân trọng thời gian của bạn. Vì thế, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Với MỨC PHÍ cam kết rẻ nhất thị trường – TRỰC TIẾP xử lý hồ sơ mang đến cho khách hàng chi phí thấp nhất – chất lượng cao nhất.

NHẤC MÁY GỌI 0899 31 3366 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi nhé!

− Nói xin visa Nhật Bản tự túc khó hay dễ thì mình chỉ trả lời các bạn đúng một câu thôi: Dễ và Rất dễ nếu các bạn có thể chứng minh được khả năng tài chính, chứng minh nghề nghiệp, hộ chiếu (passport) của bạn, một khi bạn chứng minh được mình đang có công việc ổn định tại Việt Nam thì việc xin visa Nhật tự túc rất dễ.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật tự túc

− Vậy mấu chốt để có thể xin visa Nhật tự túc tỷ lệ đậu cao  là: Chứng minh công việc. Đây là một rào cản rất lớn cho những bạn làm công việc tự do, vì không ai có thể chứng minh công việc cho mình cả. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã thành lập doanh nghiệp, thì bạn cũng phải chứng minh là doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt mới có thể xin được visa đi Nhật. Bởi, trước nay mọi người nói xin visa Nhật khó lắm, giờ thì các bạn có thể hiểu sao khó, và mình có thuộc diện nằm trong vùng khó xin visa hay không rồi nhé.

    Vina Visa– Công ty tư vấn & hỗ trợ dịch vụ visa tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật tự túc. Các bạn xem qua trước rồi chúng tôi sẽ hướng dẫn các trường hợp cụ thể đi xin visa Nhật nhờ người thân trợ giúp. Tức là các giấy tờ này có thể là giấy tờ của người thân bạn.

− Mình sẽ nói rõ thêm một số giấy tờ cần thiết để các bạn dễ chuẩn bị. Vì trong hồ sơ nộp xin visa đi Nhật tự túc có 2 loại bảo hiểm, đó là: Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm xã hội. Phức tạp là chỗ Bảo hiểm xã hội. Cái này là bắt buộc bạn phải đi làm ở công ty và công ty có đóng Bảo hiểm xã hội cho bạn. Vì căn cứ trên sổ Bảo hiểm xã hội có thể biết bạn có thực sự làm việc ở công ty hay không? Tránh trường hợp bạn quen với giám đốc công ty nào đó, rồi nhờ làm cái hợp đồng giả nhằm lấy con dấu thì vẫn không được yêu cầu. Một số bạn vẫn đang đi làm bình thường, tuy nhiên công ty không đóng Bảo hiểm xã hội cho bạn thì bạn vẫn không đủ điều kiện để xin visa du lịch Nhật Bản diện tự túc.

− Đến đây sẽ có rất nhiều người hỏi: Vậy làm sao để lấy được sổ Bảo hiểm xã hội khi cuốn sổ này nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội của Quận – nơi mà công ty đăng ký kinh doanh? Đúng rồi, sổ này không nằm ở phòng nhân sự của công ty, mà nó nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội của Quận. Vậy nên muốn có Sổ bảo hiểm xã hội để xin visa bạn phải thông qua phòng nhân sự của công ty đang làm việc, làm giấy mượn cuốn sổ bảo hiểm xã hội này với mục đích để xin visa du lịch Nhật Bản. Thời gian này thường khá lâu, vì phòng nhân sự của bạn không phải lúc nào cũng rảnh liền để đưa đơn cho bạn, đưa đơn xong còn phải chờ nữa, thời gian lấy sổ bảo hiểm xã hội thường trong vòng 2 – 3 tuần, tuỳ vào các mối quan hệ của bạn với nhân viên phòng nhân sự của công ty.

− Đó là cái khó của người đi làm. Vậy còn những chủ doanh nghiệp thì sao? Những chủ doanh nghiệp thì ngoài giấy đăng ký kinh doanh, còn phải trình trình thêm cả Báo cáo thuế, và Báo cáo thuế này phải là Báo cáo có lời để chứng minh công ty đang hoạt động tốt thì mới đủ điều kiện để nộp hồ sơ làm visa Nhật tự túc.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về điều này có thể nhờ thêm sự trợ giúp TƯ VẤN MIỄN PHÍ visa Nhật tại Đà Nẵng của Vina Visa qua Hotline 0899.31.33.66

Sử dụng giấy tờ người thân để xin visa đi Nhật Bản tự túc

− Cái này có thể là được. Các bạn còn quyền cuối cùng là nhờ sự trợ giúp của người thân để làm visa Nhật tự túc. Một số trường hợp nhờ vả được:

− Trường hợp ba mẹ xin visa Nhật tự túc thì có thể dùng giấy tờ về Bằng chứng công việc hiện tại của con cái. Với trường hợp này thì bạn cần phải bổ sung giấy khai sinh của con cái đang sống ở Nhật để chứng minh được người này là con cái hợp pháp trên giấy tờ của ba hoặc mẹ.

− Trường hợp Vợ hoặc Chồng không chứng minh được về công việc, thì có thể sử dụng giấy tờ của người còn lại là Chồng/Vợ. Tuy nhiên, 1 trong 2 người Vợ hoặc Chồng phải là có giấy tờ chứng minh đang là Chủ doanh nghiệp thì người kia mới được phép bảo lãnh.

− Ngoài visa Nhật, Vina Visa còn hỗ trợ làm visa Nhật Bản tại Đà Nẵngcho quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng. Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Nhật tại Đà Nẵng

♥ HÃY ĐỂ VINA VISA LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

    Vina Visa  hỗ trợ khách hàng ở tại nhà vẫn lấy được visa vi vu Nhật Bản nhé, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa  tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn.Vina Visa  – Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà NẵngBạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Nhật Bản mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: [email protected] – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66