VISA ĐI CHÂU Á TẠI ĐÀ NẴNG: Mang gì khi đi du lịch?

Không chỉ châu Âu, hiện nay số người xin visa đi châu Á tại Đà Nẵng du lịch cũng rất nhiều. Châu lục này cũng những điều rất thú vị mà các bạn nên trải nghiệm. Để có thể có được một chuyến đi du lịch tại châu Á trọn vẹn nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hành trang. 

visa-di-chau-a-tai-da-nang

Vậy hành trang để đi du lịch ở châu Á bao gồm những gì?

Điểm danh những món đồ cần thiết khi đi du lịch châu Á

Để có một chuyến đi thuận lợi bạn cần chuẩn bị những thứ dưới đây: 

Hộ chiếu và visa

Hộ chiếu là thứ bạn cần chuẩn bị cho mọi chuyến đi. Về visa, có một số quốc gia tại châu Á sẽ miễn thị thực cho người Việt Nam theo một chính sách nào đó, mỗi số nước khác bạn vẫn cần làm giấy tờ để xin visa và phỏng vấn nếu cần.

Nếu quốc gia bạn dự định đến phải xin và phỏng vấn visa, bạn nên canh thời gian để có thể nộp hồ sơ đúng thời gian nhất, tốt nhất nên xin visa trước 1 tháng so với ngày lên đường. Thời điểm này không quá sớm, không quá trễ và bạn có thể chủ động hơn nếu giấy tờ có vấn đề.

Đặt vé máy bay và phòng ở

Vé máy bay nên đặt trước từ 1 – 2 tháng thì giá sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đặt sát ngày. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá để chi trả cho những nhu cầu khác. Tốt nhất, bạn nên đặt luôn vé khứ hồi để có giá vé rẻ hơn!

Phòng ở bạn cũng nên book trước thông qua các trang đặt phòng online trong khoảng 2 tuần đến 1 tháng so với thời điểm mà bạn xuất phát. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng hết phòng hoặc giá phòng quá đắt.

>>> Xem thêm: Người Việt Nam được miễn phí visa đi châu Á tại Đà Nẵng ở những nước nào?

Đổi tiền trước

Bạn nên đổi một ít tiền của quốc gia mà bạn định tới để có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại, ăn uống ở nước bạn, vì không phải nơi nào cũng có thể thanh toán bằng thẻ.

Để đổi tiền, bạn nên đến những ngân hàng vì tỷ giá ở đây thấp hơn so với các địa điểm tư nhân khác.

Chuẩn bị đầy đủ các hành lý 

Hành lý chuẩn bị cho chuyến đi nên bao gồm: 

+ Trang phục phù hợp với thời tiết, bạn nên tham khảo dự báo thời tiết của nơi dự định tới nhé! Nếu bạn đến đất nước có văn hóa đặc biệt, hãy tham khảo trước về trang phục của họ. Nếu bạn đến những đất nước tôn giáo thì không nên mặc đồ hở hang..

 + Chuẩn bị một vài vật dụng sơ cứu và thuốc như say tàu xe, thuốc cảm sốt, dầu gió, thuốc tiêu hóa…để sử dụng nếu bị đau, ốm, …

+ Đem lại những thiết bị điện tử như di động, máy ảnh, sạc dự phòng, … để đảm bảo luôn giữ liên lạc với mọi người hay ghi lại những hình ảnh đẹp trên chuyến đi của bạn.

Trên đây là những hành trang cơ bản nhất mà VInaVisa nghĩ bạn nên chuẩn bị dù điểm đến của bạn ở đâu. Chuẩn bị hành trang tốt sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất!

Làm visa đi châu Á tại Đà Nẵng tốt nhất tại VinaVisa

Nếu Bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ làm visa đủ tin cậy, hãy đến với VinaVisa!

Chúng tôi là địa chỉ làm visa ở Đà Nẵng đi châu Á hàng đầu và cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách với 3 tiêu chí: an toàn, nhanh chóng và uy tín.

visa-di-chau-a-tai-da-nang

Hãy đến với VinaVisa để được hỗ trợ thêm!

>>> Xem thêm: Nên xin visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đi những đất nước nào?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo