Nên xin visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đi những đất nước nào?

Bạn dự định đi đến một đất nước tại Châu Á nhưng đang phân vân không biết nên xin visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến quốc gia nào. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa điểm cho mùa du lịch cuối năm, đừng bỏ qua những quốc gia này nhé!

Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những địa điểm nước ngoài được nhiều người Việt yêu thích nhất hiện nay. Hàn Quốc được yêu thích nhờ khí hậu ôn đới dễ chịu, một nền công nghiệp điện ảnh nổi tiếng và múa lá phong siêu đẹp.

Thời gian thích hợp nhất để có một chuyến đi đến Hàn Quốc là từ tháng 9 đến tháng 11 – thời gian mùa thu với tiết trời mát mẻ, dễ chịu, đôi lúc hơn se lạnh, cũng chính là mùa đáng để du lịch nhất trong năm.

Mùa thu Hàn Quốc cũng là mùa lá phong phát triển, phong cảnh của đất nước kim chi thời điểm này cực kỳ lãng mạn. Trong dịp này, tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều những lễ hội đặc sắc và sôi động như lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc.

Một trong những điểm nên đến nhất tại Hàn Quốc là đảo Jeju. Jeju tháng 9 không chỉ thu hút khách du lịch nhờ vào vẻ đẹp kì vĩ của biển xanh mà còn cảnh vật xung quanh mùa lá đỏ.

Nếu Bạn đến hàn quốc vào mùa thu, chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh siêu đẹp.

Thái Lan

Điểm đến tiếp theo rất thu hút khách du lịch hiện nay là đất nước xứ chùa vàng Thái Lan – một nơi có phong cảnh rất đẹp với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Thời gian thích hợp nhất để đi Thái Lan là vào dịp cuối năm, thời điểm có khí hậu vô cùng dễ chịu, thích hợp cho du lịch, nghỉ dưỡng.

Thái Lan còn là một đất nước có một nền ẩm thực đặc sắc và tinh tế, là sự hòa trộn giữa vị chua, cay, mặn, ngọt và đôi khi có cả vị đắng… với rất nhiều món ăn thu hút khách du lịch.

>>> Xem thêm: Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng để đi du lịch vòng quanh châu Âu như thế nào? 

Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore cũng là một điểm đến được rất nhiều người Việt Nam ưa thích. Singapore có những công trình kiến trúc không tưởng, những khu vui chơi giải trí hàng đầu và những trung tâm thương mại sầm uất.

Ngoài ra, Singapore có chính sách mở cửa du lịch nên đất nước này trở thành một điểm đến thu hút đối với nhiều du khách.

Đến Singapore mùa cuối năm cũng là một lựa chọn khá hợp lý cho bạn và gia đình ở từ 3 đến 4 ngày để khám phá hết các hoạt động vui chơi và giải trí đặc sắc.

Trên đây chính là 3 quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn đi du lịch một quốc gia ở khu vực châu Á, hãy chọn một trong 3 đất nước này nhé!

Nếu bạn muốn nhận thêm sự tư vấn về dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng đi châu Á, hãy liên hệ với VinaVisa để biết thêm chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Đôi dòng chia sẻ về visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ dành cho những ai quan tâm

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo