Thẻ Tạm Trú Theo Diện Thăm Người Thân Tại Việt Nam – Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú ở Đà Nẵng

Bạn có người thân ( vợ/chồng/ba/mẹ/con) người nước ngoài và đang có ý định về Việt Nam trong thời gian dài? hoặc muốn nhập cảnh Việt Nam nhiều lần mà không phải lo lắng về visa?

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Bạn muốn gia đình của mình về Việt Nam sinh sống lâu dài nhưng gặp vấn đề về visa quá ngắn hạn và phải gia hạn quá nhiều lần?….

Đừng lo! Vinavisa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó ngay và lâp tức với các bước đơn giản!

– Nhưng trước tiên, Chúng ta cần phải biết các trường hợp thuộc diện được Cục Xuất Nhập Cảnh quy định và cấp phép bảo lãnh theo diện thăm thân.

Những trường hợp thuộc diện được cấp thẻ tạm trú diện thăm thân

  Là người có vợ/chồng là người có quốc tịch Việt Nam 

***Lưu ý: Bạn phải cung cấp được giấy đăng kí kết hôn của Việt Nam hoặc nước sở tại của vợ/chồng là người nước ngoài. Đối với các giấy tờ nước ngoài muốn sử dụng hợp pháp ở Việt Nam thì phải được dịch ra tiếng việt và công chứng.

  Là người có vợ/chồng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và đã được cấp thẻ tạm trú hoặc thuộc diện được cấp thẻ tạm trú theo quy định.

 Người nước ngoài chưa đủ 18 tuổi có bố hoặc mẹ là người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú hoặc thuộc diện được cấp thẻ tạm trú theo quy định.

 Những trường hợp khác không thuộc các trường hợp ở mục nêu trên (Ví dụ như con trên 18 tuổi …..) thì được cấp thị thực có thời hạn tối đa là 06 tháng (không thuộc trường hợp cấp thẻ tạm trú)

  Dựa vào những trường hợp trên, bạn hãy xem mình thuộc trường hợp nào nhé! Vì mỗi trường hợp sẽ cung cấp hồ sơ khác nhau để trình cho Cục Xuất Nhập Cảnh xét duyệt hồ sơ xin bảo lãnh cấp thẻ tạm trú diện thăm thân.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu hồ sơ cần chuẩn bị để xin thẻ tạm trú diện thăm thân gồm những gì nhé!

Hồ sơ thủ tục xin thẻ tạm trú diện thăm thân gồm:


  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.
  • Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc
  • 2 Ảnh 2cmx3cm
  • Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam
  • CMND sao y công của vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ?

Hãy đến ngay cơ quan Cục Xuất Nhập Cảnh gần nhất để đăng kí xin Thẻ Tạm Trú diện thăm thân nhé!

*** Lưu ý nhỏ với những công dân đang sinh sống tại Đà Nẵng. Hiện nay, Cục Xuất Nhập Cảnh Đà Nẵng sẽ không xét duyệt trực tiếp các hồ sơ liên quan đến thẻ tạm trú cho tất cả các diện. Vì theo thông báo mới nhất từ Cục Xuất Nhập Cảnh Đà Nẵng thì mọi sự xét duyệt sẽ được chuyển giao cho Cục Xuất Nhập Cảnh Ở Hà Nội.

– Chính vì thế, Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc không có thời gian để tự nộp hồ sơ ở Hà Nội. Thì VinaVisa sẽ giúp bạn làm việc đó rất Nhanh Chóng và Tiết Kiệm nhất!

– Chỉ cần cung cấp hồ sơ và đợi kết quả ở nhà. Vinavisa sẽ mang thẻ tạm trú đến tận nơi bạn muốn!

Chưa bao giờ làm thẻ tạm trú lại Nhanh, Gọn, Lẹ đến như vậy. Cho dù các tường hợp xét khẩn ( vì visa sắp hết hạn) VinaVisa vẫn sẽ giải quyết thật Nhanh Chóng để bạn không bị phạt nhé!

Hãy liên lạc với chúng tôi, Vinavisa – Đơn vị xin cấp Thẻ Tạm Trú UY TÍN NHẤT tại Đà Nẵng. 

Ngoài ra, VinaVisa cung cấp các dịch vụ Gia Hạn Visa, Giấy Phép Lao Động, Thẻ Tạm Trú, Gia Hạn Thẻ Tạm Trú, Gỡ Black list, Đổi Bằng Lái Xe cho người nước ngoài

VinavisaChuyên xử lý các vấn đề về hồ sơ cho người nước ngoài tại Việt Nam.

  Xem thêm: Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bằng cách nào?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo