Xin Cấp Giấy Phép Lao Động tại Đà Nẵng cho người nước ngoài bằng cách nào?

Vinavisa đã được thành lập trong nhiều năm và có uy tín rất tốt trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng; Phí dịch vụ của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

VinavisaDịch vụ xin Giấy Phép Lao Động tại Đà Nẵng. Chúng tôi hỗ trợ để xin giấy phép làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

TẠI SAO PHẢI LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG?

– Theo như thông tư ban hành quy định tại Khoản 1 Điều 2 Nghị định số 11/2016/NĐ-CP của Sở lao động dành cho lao động là người nước ngoài thì tất cả các trường hợp người nước ngoài đang và sẽ làm việc ở công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam phải tiến hành khai báo và nộp hồ sơ tại Sở Lao Động.

– Về phía Doanh nghiệp Việt Nam, việc nộp hồ sơ lên Sở lao động là đang thông báo về việc Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động là người nước ngoài và đồng thời người nước ngoài phải nộp hồ sơ để Sở lao động xem xét về điều kiện và đưa ra thông báo chấp thuận thì người nước ngoài sẽ được làm việc hợp pháp ở Công ty đã đứng bảo lãnh nộp hồ sơ tại Việt Nam. Và lao động nước ngoài chỉ được phép làm việc tại cơ sở, doanh nghiệp đã bảo lãnh.

– Trong trường hợp, Sở lao động phát hiện Doanh nghiệp sử dụng lao động chưa được cấp phép hoặc giấy phép của người lao động nước ngoài đang sử dụng là được công ty, cơ sở khác bảo lãnh. Thì Doanh nghiệp và người nước ngoài sẽ phải chịu phạt đồng thời người nước ngoài sẽ bị trục xuất ra khỏi Việt Nam.

Chính vì vậy, VinaVisa khuyên các Doanh Nghiệp và người lao động nước ngoài nên tìm hiểu kỹ về quy định đã được ban hành của Sở Lao Động & TBXH tại Đà Nẵng. Trong quá trình xử lý, nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu cần tìm một đơn vị UY TÍN – KINH NGHIỆM LÂU NĂM để xử lý hồ sơ xin Giấy Phép Lao Động thì VinaVisa sẽ luôn là lựa chọn Đúng Đắn nhất cho Quý Khách Hàng.

  Xem thêm: Làm thẻ tạm trú ở Đà Nẵng  – Danh sách bệnh viên được phép cấp giấy chứng nhận sức khỏe

I. Hồ sơ cần chuẩn bị:

Tài liệu cần thiết:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 2. Hình 4cmx6cm (nền trắng, không kính)
 3. Hộ chiếu (02 bản sao có chứng thực)
 4. Hộ chiếu (bản gốc)
 5. Trình độ chuyên môn hoặc chứng chỉ chuyên môn hoặc xác nhận trình độ.
 6. Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc
 7. Lý lịch tư pháp
 8. Chứng nhận kiểm tra sức khỏe trong vòng 12 tháng.
– Trong trường hợp quý khách KHÔNG THỂ cung cấp 1 trong các giấy tờ trên thì VinaVisa cung cấp dịch vụ work permit trọn gói với MỨC PHÍ CỰC RẺ. Gọi ngay 0931 769 366 để nhận được tư vấn chi tiết nhé!

II. Thời gian xử lý:

 • Xét duyệt trong vòng 35-60 ngày làm việc.

III. Phí dịch vụ:

 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ thủ tục trên: 450 USD.
 • Trọn gói: Liên hệ trực tiếp

– Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm work permit cho người nước ngoài ở Đà Nẵng, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn của VinaVisa để cập nhật những thông tin thủ tục mới nhất

– Vinavisa – Dịch vụ Chuyên làm work permit cho người nước ngoài ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng. Quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng nhưng không có thời gian vào TPHCM hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể làm work permit của Vinavisa.

 

  Tham khảo thêm dịch vụ khác của chúng tôi: Gia hạn visa Việt Nam tại Đà NẵngPhí dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Đà Nẵng

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo