Nên làm gì nếu Bạn bị rớt visa đi Châu Âu tại Đà Nẵng?

Visa đi châu Âu tại Đà Nẵng được xem là một trong những visa “siêu quyền lực”. Chỉ với tấm visa này, Bạn có thể đi đến 26 quốc gia khắp châu Âu. Cũng chính vì thế, quá trình xét visa đi châu Âu tương đối gắt gao và khó được thông qua. 

Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng là một quá trình không dễ dàng

Vậy trong trường hợp Bạn xin visa đi châu Âu không thành công, Bạn nên làm gì? Cần xem xét và chuẩn bị những gì để có thể xin được visa trong lần tiếp theo?

VinaVisa sẽ chia sẻ với Bạn điều này trong bài viết này nhé!

Những điều NÊN và KHÔNG NÊN làm nếu rớt visa đi Châu Âu tại Đà Nẵng 

NÊN làm gì sau khi rớt visa Schengen?

Xem xét nguyên nhân nào khiến Bạn rớt visa

Để khắc phục, điều tốt nhất Bạn nên làm là tìm hiểu gốc rễ của vấn đề – đâu là nguyên nhân Bạn bị đánh rớt visa đi Châu Âu. Thông thường, nếu hỏi nhân viên lãnh sự, Bạn sẽ không nhận được những lý do rõ ràng. Để tìm hiểu được nguyên nhân thật sự, Bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm và rà soát tất cả hồ sơ để tìm ra thiếu sót của bản thân.

Kiểm tra lại hồ sơ của Bạn có vấn đề không

Rất có thể nguyên nhân bạn không đậu visa là nằm ở vấn đề hồ sơ. Bạn cần rà soát lại giấy tờ và hồ sơ một lần nữa xem đã đúng yêu cầu chưa. Các loại giấy tờ đã được công chứng đầy đủ chưa. Nếu giấy tờ gặp vấn đề thì cần phải thay đổi như thế nào cho hợp lý hơn. Bạn có thể tham khảo thêm trên mạng hoặc những người có kinh nghiệm.

>>> Xem thêm: Lệ phí xin visa Châu Âu bao nhiêu – Dịch vụ hỗ trợ visa tại Đà Nẵng

Chuẩn bị lại giấy tờ

Nếu phát hiện giấy tờ của Bạn có vấn đề, hãy bổ sung ngay lập tức. Đặc biệt là những giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, … càng chi tiết, rõ ràng càng tốt. Nếu thấy giấy tờ đã đầy đủ và đúng quy định, hãy quay lại nộp đơn.

Hủy ngay những dịch vụ đã đặt

Nếu Bạn rớt visa hoặc không có ý định nộp visa nữa, hãy hủy tất cả những dịch vụ Bạn đã đặt như vé máy bay, phòng khách sạn, … để tránh những tổn thất có thể xảy ra. 

Nếu Bạn đủ điều kiện, hãy làm lại hồ sơ

Nếu hồ sơ của Bạn không được duyệt do sai sót, sau khi chuẩn bị và hoàn thành lại hồ sơ giấy tờ, nếu đủ tất cả những điều kiện, hãy nộp lại hồ sơ ngay. Không nên để quá lâu Đại sứ quán (ĐSQ) không còn nhớ đến hồ sơ này; có khả năng bạn lại tiếp tục bị từ chối hoặc mất nhiều thời gian hơn để xem xét.

KHÔNG NÊN làm gì sau khi bị từ chối hồ sơ xin visa châu Âu tại Đà Nẵng?

Không nên nộp hồ sơ xin visa một nước khác trong Schengen – Bởi vì không một quốc gia nào sẽ duyệt hồ sơ của Bạn trong khi hồ sơ này đã bị nước khác từ chối

Không nên làm lại hộ chiếu mới để loại bỏ dấu bị từ chối trong hộ chiếu – Bởi vì Bạn không thể “qua mặt” được các đại sứ quán

Không làm đơn kháng cáo – Tốt nhất Bạn nên nộp hồ sơ lại từ đầu

Không nên thay đổi toàn bộ thông tin – Chỉ nên bổ sung hoặc sửa đổi một ít thông tin có thể chấp nhận được và phải có giải thích hợp lý cho điều này.

Trên đây là tất cả những điều NÊN và KHÔNG NÊN làm sau khi bị từ chối hồ sơ làm visa đi châu Âu tại Đà Nẵng. Hãy tham khảo những điều này cũng như những người có kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn cho những lần xin visa sau. Chúc Bạn không lỡ hẹn với châu Âu hoa lệ nữa nhé.

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi Châu Âu tại Đà Nẵng uy tín

Nếu Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi châu Âu tại Đà Nẵng uy tín nhất, hãy đến với VinaVisa, chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn tốt nhất trong quá trình làm hồ sơ xin visa đi châu Âu.

VinaVisa luôn cam kết là dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – tận tâm – sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng.

Hãy liên hệ để nhận sự tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 703420 – Hotline: 0899 31 3366

Email: info@vinavisa.vn

Website: vinavisa.vn

>>> Xem thêm: Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng để đi du lịch vòng quanh châu Âu như thế nào?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo