Lệ phí xin visa Châu Âu bao nhiêu – Dịch vụ hỗ trợ visa tại Đà Nẵng

Giới Thiệu Visa Schengen

Có 26 quốc gia Châu Âu thuộc trong khối schengen: Malta, Hungary, Thụy Sĩ, Lettonia, Hà Lan, Đức, Bỉ, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Áo, Ý, Luxembourg, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Iceland, Lituanie, Na Uy, Slovenia.

Để có thể đi vào các quốc gia này điều kiện bắt buộc là bạn phải có visa du lịch schengen tự túc. Loại visa này cho phép bạn có thể nhập cảnh vào tất cả các nước thuộc trong khối Schengen. Du khách khi đến đây chỉ phải xin một visa chung là visa schengen và visa này cho phép nhập cảnh vào các nước trong khối.

Và visa chính là một trong những yếu tố đang gây ra nhiều khó khăn và trở ngại nhiều nhất cho du khách muốn đến châu âu. Hiện nay, dù việc làm visa Schengen không còn quá phức tạp nhưng nếu quá trình chuẩn bị hồ sơ thiếu chu đáo hoặc không đúng cách, khả năng được cấp visa của bạn sẽ bị hạn chế.

Để quá trình làm visa được thuận lợi bạn nên tìm hiểu xin visa Schengen ở đâu dễ đậu để có được những kinh nghiệm quý báu cho mình bạn nhé. Bạn đã chuẩn bị đày đủ hết các thủ tục cũng và cũng tìm hiểu các kinh nghiem lam visa Schengen nhưng bạn không biết chi phí làm visa schengen bao nhiêu? Dưới đây là bảng Lệ phí visa Schengen, hy vọng nó sẽ giúp bạn tham khảo để có được sự chuẩn bị tốt nhất:

>>>> Đọc thêm: Nên xin visa Schengen ở đâu tại Đà Nẵng

Lệ phí visa Schengen

Khoản phí này còn tùy thuộc vào số lần cũng như thời gian mà bạn muốn đi lại ở nước này:

  • Phí ra vào (1 hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND
  • Phí ra vào (1 hoặc nhiều lần) trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.
  • Phí ravvào (1 hoặc nhiều lần) trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.
  • Phí ra vào (1 hoặc nhiều lần) trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.

Lưu ý về lệ phí xin visa châu âu

  • Bạn phải đặt cọc trước 70% phí visa schengen khi nhận hồ sơ, và phải thanh toán 30% còn lại sau khi có kết quả đậu visa.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu hồ sơ xin visa của bạn bị lãnh sự quán từ chối hoặc không chấp nhận thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự cũng như phí xin visa Schengen và phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh quán sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự quán theo lịch hẹn.

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí xin visa, quan trọng nhất đủ điều kiện xin visa Schengen để khả năng đậu visa cao hơn, du khách nên tìm đến công ty làm visa uy tín. Vinavisa hân hạnh là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ dịch vụ visa uy tín nhất, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ visa tại Đà Nẵng. Thay vì phải mất thời gian đi lại nhiều lần để chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục xin visa, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cụ thể của mình như: đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính, mục đích chuyến đi,… cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục xin visa của bạn một cách nhanh nhất.

Vinavisa chuyên tư vấn và hỗ trợ dịch vụ visa Schengen tại Đà Nẵng. Bạn đang muốn làm visa để du lịch Châu Âu hay các nước hay liên hệ 0899313366 với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo