Kinh nghiệm làm visa tại Đà Nẵng dành cho người làm tự do

Khi làm visa, bạn cần phải có giấy tờ chứng minh công việc để chứng minh được về khả năng chi trả hoặc những ràng buộc khiến bạn phải quay về sau chuyến đi. Tuy nhiên, nếu bạn là người làm việc tự do và không có hợp đồng lao động thì quá trình này sẽ gặp những khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn tăng khả năng xin visa du lịch nước ngoài nhé!

làm visa tại Đà Nẵng

Làm visa đi du lịch nước ngoài người làm tự do gặp khó khăn gì?

Làm visa vốn không dễ dàng, nhất là ở các nước kỹ lưỡng trong khâu xin visa. Đối với người làm tự do, điều này càng khó khăn hơn vì họ không có các giấy tờ liên quan đến chứng minh công việc.

Những người làm việc tự do sẽ được coi như không có mối liên hệ, ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam, không thuyết phục về lý do quay trở về. Bởi vì họ thiếu các giấy tờ như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép hay bảng lương, … Đây là rào cản lớn nhất cho người làm việc tự do khi muốn xin visa.

Vậy làm thế nào để tăng khả năng xin visa của người làm việc tự do? 

Mẹo nhỏ khi làm visa cho người làm việc tự do 

Làm visa đối với người làm việc tự do sẽ thực sự không khó như bạn nghĩ, nếu chúng ta biết cách ứng dụng những mẹo nhỏ dưới đây: 

Đi cùng với gia đình 

Đi cùng gia đình làm tăng độ tin cậy cho bộ hồ sơ của bạn. Bời vì nếu bản thân bạn không thể chi trả đủ các chi phí thì các thành viên còn lại có thể trả thay bạn. Một chú ý khi xin visa Đà Nẵng theo gia đình là các thành viên có khả năng đậu xin visa cao nên xin visa trước và những người khó đậu xin visa.

Chứng minh tài sản 

Những giấy tờ liên quan đến tài sản như đất, nhà, hợp đồng cho thuê nhà, xe,.. có thể được dùng để thay thế các hồ sơ liên quan đến công việc. Nếu bạn sở hữu những tài sản có khả năng sinh lợi như bất động sản cho thuê, mặt bằng,… thì cũng được ĐSQ đánh giá cao đấy.

Lịch sử du lịch 

Khả năng xin visa thành công sẽ cao hơn nếu bạn có lịch sử du lịch tốt, từng đi nước ngoài nhiều lần. Vậy nên, nếu có đủ thời gian, bạn có thể sắp xếp để đi một số nước xung quanh không cần visa như Thái Lan, Singapore, … Điều này giúp cho hồ sơ của bạn được đánh giá tốt hơn khi xin visa tại những nước khác. 

>>> Xem thêm: [Dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng] Những điều cần biết về E-visa

Có người thân bảo lãnh 

Nếu bạn có người thân tại nước muốn xin visa và người này chứng minh được có khả năng tài chính để chi trả trong thời gian bạn ở lại nước đó thì quá thuận lợi. Bạn sẽ xin visa dễ hơn nhiều đấy. 

Đi theo Tour 

Du lịch theo tour là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn không thể chứng minh công việc. Bởi vì  các công ty du lịch sẽ bạn rất tốt trong khâu xin Visa, khả năng thành công cũng cao hơn nhiều.

Trên đây là một số mẹo nhỏ dành cho những người làm việc tự do khi xin visa đi du lịch. Hy vọng những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong khi làm visa. 

Địa chỉ làm visa tại Đà Nẵng uy tín nhất

Để quá trình xin visa của bạn thuận tiện, nhanh chóng và ít gặp trục trặc nhất, hãy tìm một dịch vụ uy tín để hỗ trợ mình trong quá trình xin visa.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy đến với VinaVisa!

làm visa tại đà nẵng

VinaVisa là một dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xin visa với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – giá tốt và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Hãy liên hệ với VinaVisa để được tư vấn.

>>> Xem thêm: Bạn có biết bí quyết làm visa tại Đà Nẵng thành công?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo