Bạn có biết bí quyết làm visa tại Đà Nẵng thành công?

Cách làm visa tại Đà Nẵng để xuất ngoại thành công ngay trong lần đầu tiên luôn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Bạn cũng đang có cùng câu hỏi như vậy?

Làm visa tại Đà Nẵng

Đừng bỏ qua bài viết này của VinaVisa! Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 2 bí mật giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tốt nhất và xin được visa ngay mà không mất thời gian nhé!

Đâu là 2 điều cốt lõi khi làm visa tại Đà Nẵng?

Nhiều bạn cho rằng, làm visa đi nước ngoài là một điều “lớn lao” và khó khăn. Nhưng đó chỉ là khi bạn chưa nắm được những nguyên tắc cơ bản nhất!

Để xin visa xuất ngoại thành công, bạn cần đảm bảo về hai yếu tố sau đây:

Lịch sử đi lại tốt, tài chính vững mạnh, chứng minh được sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam

Đây chính là 3 yếu tố bạn nhất định phải chuẩn bị kỹ càng khi làm visa tại Đà Nẵng, nhất là khi bạn xin visa đi các nước có chế độ nhập cư khắc khe như Mỹ, Canada, châu Âu, …

Trong 3 yếu tố này, chứng minh tài chính và sự ràng buộc tại Việt Nam là hai yêu cầu bắt buộc quan trọng nhất và là yếu tố đầu tiên nhiều nước xét duyệt khi xin visa. 

Bạn cần chứng minh mình có thể chi trả mọi chi phí cho chuyến đi và sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi. Nếu bạn không có một tài chính đủ tốt, xin visa cũng không dễ dàng!

Tuy không quan trọng bằng hai yếu tố còn lại, nhưng lịch sử đi lại tốt hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình xin visa. Nếu bạn đã có kinh nghiệm nhiều lần ra nước ngoài và không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình này, điều này cũng có nghĩa khả năng xin được visa của bạn cũng lớn hơn. Tuy nhiên, đôi lúc điều này không phải quá quan trọng. 

Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng

Phải nói rằng, chuẩn bị hồ sơ tốt quyết định đến 50% thành công của việc xin visa. Bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bị từ chối visa.

Vậy nên, bạn cần chú ý những điều sau khi xin visa nhé!

Nhớ làm theo hướng dẫn của Đại Sứ Quán

So với bạn,  Nhân viên đại sứ quán hiểu biết về hồ sơ xin visa hơn và họ cũng chính là những người quyết định kết quả xin visa của bạn. Vậy nên, hãy làm theo những hướng dẫn của họ một cách chính xác nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất thời gian và công sức để sửa những sai sót nếu có trong quá trình xin visa. 

Chuẩn bị hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt

Bạn không thể chắc chắn mình sẽ không sai sót trong quá trình xin visa đi nước ngoài. Vậy nên xin visa càng sớm giúp có thêm càng nhiều thời gian xoay sở nếu không may có vấn đề phát sinh. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa trước chuyến đi của bạn khoảng 1- 2 tháng.

>>> Xem thêm: Chứng minh tài chính khi xin visa Đà Nẵng và những điều cần biết

Tìm hiểu thông tin lệ phí

Lệ phí là khoảng tiền bắt buộc khi bạn xin visa. Hiểu biết về vấn đề nộp lệ phí bao nhiêu, nộp trực tiếp tại Đại Sứ Quán hay thông qua ngân hàng, nộp bằng Việt Nam đồng, đô la Mỹ hay loại tiền tệ nào… rất quan trọng và khác nhau tùy theo nước xin visa. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu kỹ để nộp đủ và đúng nhé!

Chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh việc đặt phòng hoặc vé máy bay khứ hồi

Tốt nhất bạn nên tìm những nơi cho phép hủy phòng hoặc hủy vé miễn phí để tránh mất tiền oan khi xin visa nhé!

Trên đây chính là những điều quan trọng nhất mà bạn nhất định phải chú ý để xin visa đi nước ngoài thành công ngay từ lần đầu tiên. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho mọi người những thông tin bổ ích và giúp các bạn thành công xin visa ngay từ lần đầu tiên nhé!

Dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng uy tín nhất – VinaVisa

Nếu trong quá trình làm visa ở Đà Nẵng bạn gặp nhiều khó khăn hoặc bạn chưa từng có kinh nghiệm xin visa trước đây và cần đươc tư vấn, hãy liên lạc với VinaVisa.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong quá trình visa đi nước ngoài tốt nhất!

VinaVisa cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ: uy tín – an toàn – nhanh chóng, đảm bảo giúp bạn xin visa thành công.

Làm visa tại Đà Nẵng

Liên hệ ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: [Làm visa tại Đà Nẵng] Lưu ý khi lên lịch trình du lịch

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo