[Dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng] Những điều cần biết về E-visa

Ngoài hình thức làm visa tại Đà Nẵng truyền thống thì E-visa được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay. Vậy E-Visa là gì? Có tiện ích gì nổi bật so với visa bằng giấy? Những quốc gia nào hiện nay cấp E – Visa cho người Việt Nam?

Làm visa tại Đà Nẵng

Tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé

Tất tần tật những điều cần biết về E – visa – Dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng 

E – visa là gì? 

E – Visa là viết tắt của cụm từ Electronic Visa (visa điện tử), là giấy phép hợp pháp cho phép người nước ngoài đi qua cửa khẩu với mục đích du lịch, công tác hay du học…. 

Có thể nói rằng, đến thời điểm hiện tại, E – visa là hình thức visa mới nhất, cực kỳ thuận tiện dành cho những ai phải thường xuyên xin visa xuất – nhập cảnh. 

Bạn không cần phải đến Đại Sứ Quán để đăng ký visa nữa mà có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào miễn là bạn có mạng internet. Tất cả chỉ cần xử lý trong vài nốt nhạc thôi!

>>> Xem thêm: Thẻ APEC là gì? –  Dịch vụ làm visa ở Đà Nẵng

Ưu điểm của E – Visa

E – Visa được coi là một “bước ngoặt lịch sử” trong việc làm hồ sơ xuất – nhập cảnh, bởi vì có nhiều ưu điểm nổi bật, tiện lợi cho cả người xin visa và đại sứ quán của quốc gia xin visa.

– Bỏ qua được nhiều công đoạn rắc rối trong việc xin thị thực trực tiếp, đỡ tốn nhiều thời gian, công sức đi lại. 

– Đại sứ quán sẽ giảm được khối lượng công việc hành chính do cắt bớt các bước tiếp nhận cũng như không còn phải đọc từng tờ đơn, nhập dữ liệu và đưa ra quyết định…

Chính vì những lý do này mà E – visa trở thành một giải pháp thay thế hiệu quả của kiểu visa truyền thống, góp phần đơn giản hóa những việc vốn không cần phức tạp cho mọi người.

Những quốc gia nào cấp E – visa cho người Việt Nam? 

Dưới đây là những quốc gia mà cung cấp E – Visa cho người Việt Nam: 

Châu Á: Ả rập Thống Nhất, Azerbaijan, Armenia, Ấn Độ, Kazakhstan, Brunei, Đông Ti-Mo, Hàn Quốc, Mianma, Mông Cổ, Nhật Bản, Philippines, Trung Quốc

Châu Âu: Iceland, Anh, Ba Lan, Belarus, Bulgaria,Séc, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Italia, Luxembourg, Na Uy, Nga, Phần Lan, Pháp, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Slovakia

Châu Mỹ: Argentina, Canada, Chile, Colombia, Cuba, Mỹ, Panama, Peru, Uruguay, Venezuela 

Châu Đại Dương: Australia, New Zealand

Nếu trong trường hợp bạn thường xuyên đi du lịch, công tác tại những nước này, bạn có thể cân nhắc để xin E – visa để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại visa điện tử này nhé!

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín – giá tốt – an toàn – nhanh chóng, hãy đến với VinaVisa.

VinaVisa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa hàng đầu Đà Nẵng hiện nay, hướng tới mục tiêu: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều cá nhân và tổ chức.

Làm visa tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ với Vinavisa để được tư vấn tốt!

>>> Xem thêm: Làm visa tại Đà Nẵng và những sai lầm cần tránh

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo