Bạn có biết xin visa đi Châu Âu tại Đà Nẵng ở đâu dễ nhất?

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến du lịch nước ngoài, chắc chắn Bạn cũng biết visa đi Châu Âu tại Đà Nẵng là tấm visa quyền lực và không dễ xin chút nào đúng không? Đặc biệt là người Việt Nam. Chính vì vậy, để tăng khả năng đậu visa của mình, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn cũng nên cân nhắc về việc nộp visa vào quốc gia nào.

Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng tại nước nào rất quan trọng.

Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng nước nào dễ nhất?

Visa đi châu Âu là một tấm visa “siêu quyền lực” mà chỉ với nó, bạn có thể đặt chân đến 26 quốc gia thuộc châu Âu. Tuy nhiên, bạn cần xin visa tại một quốc gia trong 26 đất nước này, đó có thể là nơi đầu tiên bạn nhập cảnh hoặc nơi bạn ở lại lâu nhất.

Chính vì vậy, tỷ lệ bạn xin visa đi châu Âu có được không phụ thuộc rất lớn vào quốc gia mà bạn xin visa nhập cảnh. 

Nếu bạn có ý định xin visa tại một số quốc gia như  Đức (do thời gian lưu trú giới hạn), Séc (do có nhiều hồ sơ xuất khẩu lao động và phải xếp hàng lâu), Ba Lan (xét duyệt gắt gao do có nhiều trường hợp người Việt trốn ở lại) thì khá khó thông qua đấy!

Theo kinh nghiệm, những sự lựa chọn tốt nhất đó là: Pháp, Hà Lan, Italy và Tây Ban Nha. Những nước này chấp nhận cấp visa Schengen du lịch cho khách du lịch là người Việt Nam mà không cần phải có người bảo lãnh, ngoài ra, việc làm hồ sơ thủ tục cũng dễ dàng hơn, tỷ lệ xin visa thành công cũng cao hơn rất nhiều.

Đặc biệt, với chính sách thu hút khách du lịch, Pháp chính là quốc gia xin visa đi châu Âu dễ nhất, Ngoài ra, những thủ tục xin visa Schengen từ Pháp được công bố rõ ràng, lịch làm việc nhanh, không có quá nhiều yêu cầu khắt khe như một số nước khác.

>>> Xem thêm: Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng để đi du lịch vòng quanh châu Âu như thế nào? 

Một số lưu ý khi làm visa đi Châu Âu tại Đà Nẵng

Bạn cần chú ý một số điều sau trong khi xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng

  • Mặc dù Pháp là đất nước dễ xin visa Schengen nhất, nhưng nếu trong lịch trình của bạn không đi qua Pháp hoặc chỉ ở Pháp 1 ngày trong 30 ngày ở Châu Âu thì khả năng trượt visa của bạn rất cao đấy!
  • Bạn nên xin Visa Schengen vào nước dự định nhập cảnh đầu tiên hoặc ở lâu nhất.
  • Ngoài lịch trình, hồ sơ thân nhân cũng ảnh hưởng đến việc xin visa của Bạn. Nếu bạn có thân nhân ở Đức, Ba Lan,… nhưng lại nộp hồ sơ xin visa Schengen vào Pháp thì khả năng cao là sẽ không được duyệt.
  • Nên đi đúng giờ khi đến nộp hồ sơ, nếu bạn đến trễ hơn 15 phút so với lịch hẹn sẽ không được vào nộp hồ sơ xin Visa Schengen.
  • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ là cơ quan đại diện được Lãnh sự ủy quyền để nhận hồ sơ của người xin visa, chỉ có chức năng tiếp nhận xem xét đủ hay thiếu hồ sơ, không có chức năng đánh giá hồ sơ, không ảnh hưởng đến quá trình xét hồ sơ và kết quả.

Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng không quá khó, điều quan trọng nhất là Bạn nên có sự lựa chọn thông minh để có thể xin được visa một cách nhanh nhất. Hy vọng qua những chia sẻ này của VinaVisa, mọi người có thể gặp thuận lợi hơn trong quá trình làm visa tại Đà Nẵng đi châu Âu của mình nhé!

Nếu Bạn cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa đi châu Âu tại Đà Nẵng, hãy nhanh chóng liên hệ VinaVisa để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Nên làm gì nếu Bạn bị rớt visa đi Châu Âu tại Đà Nẵng?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo