Visa đi Hàn Quốc Korea, Republic of

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng UY TÍN

-  VinaVisa chuyên dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng. Với phương châm Uy Tín - Tận Tâm - Nhanh Chóng - Hiệu Quả  dựa trên Kinh Nghiệm Nhiều Năm, VinaVisa đã xử lý thành công cho khách hàng các loại visa như: Visa du lịch Hàn Quốc - Visa Công tác Hàn Quốc - Visa thăm thân Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

- Quý khách đang sống tại Đà Nẵng hoặc khu vực miền Trung không có thời gian vào TPHCM  hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng của VinaVisa.

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Xin Visa Hàn Quốc:

Hồ Sơ

Cá nhân

 

Cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 3,5×4,5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng

 

 

Hồ Sơ

Chứng Minh Mối Quan Hệ

⇒ trường hợp có người đi cùng

Cung cấp:

  • Nếu là vợ chồng: giấy kết hôn sao công chứng.
  • Nếu là ba mẹ và con cái: giấy khai sinh sao công chứng của con.

Hồ Sơ Công Việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép bản gốc
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

   Trường hợp công việc khác: nội trợ, kinh doanh tự do, học sinh sinh viên… vui lòng liên hệ để hướng dẫn

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh công việc

 

Hồ Sơ Tài Chính

Cung cấp:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu ( đã mở ít nhất 1 tháng trước ngày nộp hồ sơ)
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô sao công chứng

** Vinavisa cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho khách hàng

** Một số đối tượng có thể được miễn trừ chứng minh tài chính:

  • Đã từng đi các nước OECD
  • Người hưu trí
  • Nhân viên thuộc top 500 DN hàng đầu VN

(Xin liên hệ để biết rõ hơn về trường hợp của bạn)

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho khách hàng

 

Hồ Sơ Bên Phía Công Ty Việt Nam

Cung cấp:

1. Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc
  • 1 hình 3,5×4,5 nền trắng
  • CMND photo

2. Hồ sơ công việc:

    Nếu là Chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

   Nếu là Nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động sao công chứng
  • Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

3. Hồ sơ chứng minh mục đích thương mại:

Văn bản, hợp đồng mua bán, ký kết….

 

Hồ Sơ Bên Phí Công Ty Hàn Quốc

Cung cấp:

  • Thư mời
  • Giấy bảo lãnh theo mẫu quy định
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận số đăng ký
  • Giấy chứng nhận nộp thuế
  • Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân hoặc xác nhận con dấu
  • Lịch trình làm việc

Hồ Sơ Phía Việt Nam

Cung cấp:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 1 hình 3,5 × 4,5 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • CMND photo
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy khai sinh của con trai/ gái bên Hàn Quốc bản sao công chứng
  • Hình cưới

Hồ Sơ Phía Hàn Quốc

Cung cấp:

  • Thư mời và giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn bản chính
  • Giấy bảo lãnh bản chính
  • Giấy xác nhận con dấu của con rể/ con dâu bản chính
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình bản chính
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt Nam hoặc Giấy xác nhận cơ bản
  • Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam
  • Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời
  • Hồ sơ chứng minh tài chính và nghề nghiệp của người mời bên Hàn Quốc:
  • Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh công ty con rể/dâu đang làm cấp trong 3 tháng gần đây. Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh phải nộp theo mẫu
  • Chứng nhận đất nông nghiệp
  • Nếu không nộp được Giấy tờ nghề nghiệp, cần nộp thay thế bằng Bản tự thuật về việc làm hiện tại của con rể/dâu và kèm thêm các giấy Sao kê tài khoản Ngân hàng và Giấy xác nhận về nhà ở…

Visa Hàn Quốc 5 Năm – I

Đối tượng: là công dân hộ khẩu 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Yêu cầu: Hộ khẩu trên 1 năm

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ
  • 1 hình 3,5 x4,5 nền trắng
  • CMND gốc
  • Hộ khẩu gốc

*******

 

 

 

Visa Hàn Quốc 5 Năm – II

Đối tượng:  là khách du lịch thường xuyên

Yêu cầu: đã từng đi Hàn Quốc 4 lần trong 2 năm gần đây, hoặc đã từng đi các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh…

Hồ sơ cần cung cấp:

  1. Hồ sơ nhân thân: hộ chiếu, CMND, Hộ khẩu
  2. Hồ sơ chứng minh đối tượng: Visa Hàn Quốc và / hoặc Visa các nước phát triển
  3. Hồ sơ công việc và tài chính

*******

 

 

Visa Hàn Quốc 10 Năm – I

Đối tượng: Những người làm công việc chuyên môn như bác sĩ, luật sư, giáo sư…

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ
  • 1 hình 3,5 x4,5 nền trắng
  • CMND gốc
  • Hộ khẩu gốc
  • Giấy chứng nhận chuyên môn, ngành nghề bản gốc

*******

 

 

Visa Hàn Quốc 10 Năm – II

Đối tượng: Giám đốc doanh nghiệp tư nhân và nhà nước

Yêu cầu: Vốn đầu tư trên 100 tỷ VND

Hồ sơ cần cung cấp:

  1. Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ
  2. 1 hình 3,5 x4,5 nền trắng
  3. CMND gốc
  4. Hộ khẩu gốc
  5. Hồ sơ chứng minh đối tượng

*******

 

Visa Hàn Quốc 10 Năm – III

Đối tượng: Học đại học 4 năm ở Hàn Quốc hoặc trình độ trên thạc sĩ ở nước ngoài

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ
  • 1 hình 3,5 x4,5 nền trắng
  • CMND gốc
  • Hộ khẩu gốc
  • Bằng tốt nghiệp bản gốc

*******

 

Để lại thông tin nếu bạn cần chúng tôi giải đáp các thắc mắc về visa hàn quốc loại 5 năm, 10 năm!

Hãy cho chúng tôi biết trường hợp của bạn, Vina Visa luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi!

Chúc bạn một ngày thật vui vẻ!

Với Chuyên Viên Kinh Nghiệm Nhiều Năm Đưa Ra Phương Án Giải Quyết Phù Hợp Cho Từng Trường Hợp Cụ Thể

Hỗ Trợ Khách Hàng Xin Visa 5 Năm Hàn Quốc

Cập Nhật Thông Tin Thường Xuyên từ Lãnh Sự Quán/Đại Sứ Quán Hàn Quốc 

Kết quả visa Hàn Quốc
Kết quả visa Hàn Quốc
Kết quả visa Hàn Quốc
Kết quả visa Hàn Quốc

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

** Trên đây là những quy định chung, tùy trường hợp hồ sơ, VinaVisa sẽ tư vấn cụ thể để đưa ra giải pháp hợp lý cho khách hàng.

**Thời hạn xét hồ sơ:
   Từ 8-13 ngày làm việc ( trừ thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ). Xin vui lòng cung cấp hồ sơ trước ít nhất 25 ngày trước ngày khởi hành để thuận lợi hồ sơ cho quý khách.

  Xem thêm: Visa đi Trung Quốc; Visa đi Nhật Bản; Visa đi ÚC; Visa đi Mỹ...

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

Thời gian xét duyệt của hồ sơ Hàn Quốc mất bao lâu?

  Vâng, hiện tại thì thời gian xét duyệt của hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với các đương đơn nộp tự túc là 15 ngày làm việc ( không kể thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ)

– Thông qua dịch vụ xin Visa du lịch Hàn Quốc của Vinavisa thì thời gian xét duyệt của bạn:

  Đối với khu vực phía Bắc: 13 ngày làm việc  ( không kể thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ)

  Đối với khu vực miền Nam: 6 ngày làm việc ( không kể thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ)

Để thuận lợi cho việc book vé máy bay giá rẻ Vinavisa bạn nên lên kế hoạch xin Visa Hàn Quốc ít nhất 2 tháng trước ngày dự định khởi hành.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

 

  Vâng, hiện tại có 2 loại Visa Hàn Quốc như sau:

– Đối với loại Visa Single – nhập cảnh 1 lần: thông thường thời hạn của Visa là 3 tháng kể từ ngày cấp, bạn chỉ nhập cảnh được 1 lần và lưu trú tối đa 30 ngày cho Visa du lịch và 90 ngày cho Visa công tác. Sau lần nhập cảnh này, bạn muốn nhập cảnh Hàn Quốc lần nữa bạn phải xin một Visa Hàn Quốc mới.

– Đối với loại visa Multiple  – nhập cảnh nhiều lần: thường có thời hạn 5 năm hoặc 10 năm, trong thời hạn đó, bạn có quyền nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần lưu trú không quá 30 hoặc 90 ngày tùy vào visa được cấp.

  Tham khảo điều kiện xin Visa Multiple tại đây: https://vinavisa.vn/visa-di-nuoc-ngoai/visa-di-han-quoc/

Tôi không có công ty đối tác ở Hàn Quốc thì có thể xin visa Hàn Quốc theo diện công tác không?

   Vâng, không thể bạn nhé!

– Vì điều kiện để xin visa Hàn Quốc theo diện công tác là phải có đối tác công ty đang kinh doanh hợp pháp tại Hàn Quốc cung cấp hồ sơ, thư mời, bảo lãnh để mời nhân viên hoặc chủ doanh nghiệp của công ty Việt Nam ( đang hoạt động hợp pháp) sang Hàn Quốc với mục đích thương mại, kí kết, giao lưu công nghệ, ….

   Trong trường hợp hiện tại của bạn nên xin visa theo diện du lịch nhé! Hãy gọi 0899 31 3366 để VinaVisa tư vấn cụ thể chi tiết về hồ sơ bạn cần cung cấp xin visa Hàn Quốc nhé!

Nếu tôi được cấp Visa Hàn Quốc 5 năm nhập cảnh nhiều lần, mỗi năm tôi có phải đóng tiền hay phải gia hạn gì không?

   Vâng, bạn không cần phải gia hạn theo từng năm, chỉ đóng lệ phí ngay lần đầu khi xin loại Visa 5 năm.

– Nếu bạn được cấp loại Visa này, thì trong vòng 5 năm của thời hạn visa, bạn có thể nhập cảnh Hàn Quốc bất kỳ lúc nào và tuân thủ theo đúng quy định xuất nhập cảnh cũng như pháp luật Hàn Quốc. Hết thời hạn 5 năm đó bạn mới phải xin lại một Visa khác.

Lệ phí dịch vụ xin Visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

  Vâng, phí dịch vụ của VinaVisa cho:

  Hồ sơ xin nhập cảnh 1 lần: 140$/ khách (xin visa theo nhóm sẽ được lệ phí sẽ thấp hơn)

  Hồ sơ xin Visa 5 năm nhập cảnh nhiều lần: 320$/ khách (xin visa theo nhóm sẽ được lệ phí sẽ thấp hơn).

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Địa chỉ nộp hồ sơ Hàn Quốc ở đâu?

– Đối với các đương đơn từ Quảng Nam trở vào miền Nam xin vui lòng nộp đơn tại Văn phòng thị thực – Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: VIETCOMBANK TOWER  (Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh)

– Đối với các đương đơn từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc xin vui lòng nộp đơn tại Văn phòng thị thực – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, Số 302 Cầu giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn phải đặt lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ của mình!

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Tôi đang làm công việc tự do, tôi có thể xin visa Hàn Quốc được không?

  Vâng, rất là được bạn nhé!

– Bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần chứng minh được phần công việc và thu nhập của mình, không bắt buộc tất cả mọi người phải có hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh.

– Hãy cung cấp cho chúng tôi hình chụp liên quan đến công việc, phiếu thu chi, sao kê tài khoản của bạn… bất kể tài liệu nào có thể chứng minh được công việc này, chúng tôi sẽ tư vấn, sắp xếp, bổ sung để hồ sơ của bạn hoàn thiện nhất.

Xin hãy liên hệ VinaVisa, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết những hồ sơ cần thiết cho bạn nhé! 

Những người làm công việc nội trợ, thất nghiệp, trong tuổi về hưu nhưng không có hưu trí liệu có đủ điều kiện xin Visa Hàn Quốc?

  Vâng, Bạn vẫn có thể xin được Visa Hàn Quốc nhé!

– Xin hãy cho chúng tôi biết cụ thể và chi tiết tình trạng hồ sơ hiện tại của bạn là gì?  VinaVisa sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp của bạn.

Hãy gọi ngay 0899 31 3366 để VinaVisa tư vấn chi tiết cho trường hợp cụ thể của bạn nhé!

Mức lương bao nhiêu mới có thể xin được Visa du lịch Hàn Quốc?

  Vâng, Tất nhiên mức lương cao sẽ là một lợi thế trong việc xin visa.

– Tuy nhiên, Cơ quan xét duyệt Visa Hàn Quốc không quy định hoặc bắt buộc mức lương tối thiểu, miễn là mức lương đó phải phù hợp với công việc, thâm niên của bạn. Điều quan trọng nhất không nằm ở mức lương mà chính công việc của bạn và mục đích du lịch của bạn đủ thuyết phục hay không? Đủ để Đại Sứ/Lãnh Sự tin tưởng và cấp visa cho mình không nhé!

– Nếu mức lương xác nhận trong hồ sơ quá cao ( không hợp lý) với công việc là nhân viên văn phòng thì điều này sẽ là trở ngại lớn cho bạn trong việc xét duyệt nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Hộ chiếu trắng liệu có khó xin visa Hàn Quốc?

   Vâng, hộ chiếu trắng là một điểm yếu của hồ sơ, nhưng không phải là vấn đề đáng quan ngại. VinaVisa đã xin Visa Du Lịch Hàn Quốc thành công cho rất nhiều bạn hộ chiếu trắng, thậm chí các bạn ấy trẻ tuổi và không có công việc làm ổn định.

Nên những bạn chưa từng đi du lịch vẫn có cơ hội xin Visa Du Lịch Hàn Quốc nhé! Bổ sung thêm những yếu tố khác để hồ sơ của bạn mạnh hơn. Hãy gọi 0899 31 3366 để chuyên viên tư vấn VinaVisa phân tích và hỗ trợ hướng dẫn bổ sung để hồ sơ của bạn nhận được sự tin tưởng của Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Hàn Quốc nhé!

 Để có một chuyến đi suôn sẻ hãy chuẩn bị thật tốt cho mình về mọi thứ. Nhất là visa!

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Em là Sinh viên, và chưa từng đi nước ngoài, vậy có khó xin Visa Hàn Quốc không?

  Vâng, Có thể một số dịch vụ xin Visa tại Đà Nẵng đang đòi hỏi ở bạn rất nhiều giấy tờ về bảo lãnh, cam kết của ba mẹ hoặc có thể không nhận hồ sơ của bạn.

  Xin hãy yên tâm! Có rất nhiều bạn Sinh viên Ngoại ngữ, Kinh tế và Duy Tân đã liên hệ với Vina Visa và các bạn ấy đã có tấm giấy thông hành để đi đến xứ sở của các “Oppa”. 

  Không cần phải lo lắng, chỉ cần một cuộc gọi. Bạn sẽ biết ngay tình trạng hồ sơ của mình và giải pháp tốt nhất để cải thiện hồ sơ của mình nhé!

VinaVisa sẽ hỗ trợ cho các bạn với hồ sơ đơn giản nhất để đạt được kết quả thuận lợi nhất! Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Tôi có thể tự đi nộp hồ sơ Hàn Quốc mà không thông qua Dịch vụ không?

   Vâng, tất nhiên là được!

– Nếu bạn đang ở Khu vực quanh Đà Nẵng, bạn có thể bay vào Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ( tùy thuộc vào hộ khẩu của bạn) để nộp hồ sơ.

– Tham khảo địa chỉ của Văn phòng thị thực Hàn Quốc tại đây: https://vinavisa.vn/dia-chi-xin-visa-han-o-dau-dich-vu-ho-tro-visa-tai-da-nang/

Bạn cần lưu ý:

  • Phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
  • Hồ sơ của bạn phải được dịch thuật tư pháp
  • Bạn phải đặt lịch hẹn trước (đối với khu vực miền Nam: lịch hẹn 2 tháng gần nhất đã kín lịch, Khu vực miền Bắc: bạn xin Single có thể đến trực tiếp để xin lịch hẹn, xin Multiple bạn phải đặt trước online nhé). Vina Visa khuyên bạn nên đặt lịch càng sớm càng tốt nếu có ý định tự túc nhé.

– Để tiết kiệm kinh phí và thời gian, nếu bạn là một người bận rộn thì bạn nên sử dụng Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng của VinaVisaSẽ giúp bạn ở tại nhà vẫn có ngay visa Hàn Quốc một cách thuận tiện nhất!

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Đi Du Lịch Hàn Quốc nên đi tự túc hay đi theo tour? Và làm loại Visa nào dễ đậu hơn?

Vâng, về việc đi tự túc hay đi theo tour tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

  Nếu bạn đi theo tour, bạn không cần lo lắng về việc lên lịch trình, đặt vé và phương tiện đi lại, vì đã có tour lo trọn gói cho bạn. Nhưng thường đi theo Tour du lịch, bạn phải dậy sớm và chạy theo tuyến tour khá là mệt, mỗi điểm tham quan sẽ bị hạn chế thời gian và gây hụt hẫng cho bạn, và bạn không chọn được những điểm bạn yêu thích ngoài chương trình.

  Nếu bạn đi có bạn bè, thì việc tự túc khá là tốt cho bạn. Hàn Quốc không quá khó để săn vé vé máy bay rẻ, giá phòng lại cũng không đắt đỏ, phương tiện đi lại cũng phong phú và đa dạng, bạn chỉ cần biết chút chút tiếng Anh là có thể vi vu. Rất nhiều bạn đã đi tự túc và viết review, bạn có thể tham khảo và lên cho mình một kế hoạch đi, lựa chọn những điểm đến bạn yêu thích và tha hồ có những trải nghiệm.

– Về việc xin visa: cho dù là xin đi tự do hay xin đi theo đoàn tour thì Cơ quan xét duyệt Visa vẫn xét trên hồ sơ cá nhân của bạn, nếu bạn đủ điều kiện thì bạn sẽ được cấp Visa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Tôi muốn đến đảo Jeju thì tôi có cần xin Visa Hàn Quốc không?

  Vâng, cho đến thời điểm hiện tại thì người Việt Nam không cần xin Visa Hàn Quốc nếu bạn muốn nhập cảnh vào Jeju.

– Nhưng có điều xin lưu ý, bạn phải có kế hoạch rõ ràng và điểm đến, cũng như địa chỉ lưu trú cụ thể hoặc người liên hệ bên Jeju để trình bày rõ ràng nếu được Hải quan nơi bạn nhập cảnh kiểm tra. Nếu bạn để họ nghi ngờ bạn có thể bị cấm nhập cảnh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Người Việt Nam có được miễn Visa Hàn Quốc?

   Vâng, người Việt Nam nếu mang hộ chiếu phổ thông muốn đến thăm Hàn Quốc đều phải xin visa.

– Trừ trường hợp được ưu tiên sau:

   Những người có thị thực (giấy phép tái nhập cảnh, thường trú, v.v.) để vào Hoa Kỳ (bao gồm đảo Guam và Saipan), Canada, Úc hoặc New Zealand (sau đây gọi là “bốn quốc gia tiên tiến”)
1) Quá cảnh qua Hàn Quốc để đến một trong bốn nước tiên tiến.
2) Người ở lại một trong bốn nước tiên tiến và tham gia một chuyến bay trực tiếp  từ nước này sang Hàn Quốc để đi đến một nước xuất xứ hoặc nước thứ ba.

    Đối với người có Visa, visa phải được đính kèm với hộ chiếu của người đi du lịch và những người đi từ Mỹ, Canada, Úc, New Zealand qua Hàn Quốc được phép vào Hàn Quốc mà không cần thị thực trong 30 ngày.

Con tôi hiện tại đang du học bên Hàn Quốc, tôi muốn qua đó để thăm con thì có thể xin loại Visa nào?

   Vâng, bạn có thể xin Visa thăm thân nhân, cung cấp các hồ sơ chứng minh tình trạng cư trú của con bạn bên Hàn Quốc và hồ sơ của bạn ở Việt Nam bao gồm về công việc và tài chính.

– Visa thăm thân thường được lưu trú tối đa 90 ngày tùy vào visa được cấp. Tuy nhiên, nếu làm theo diện này thì khá phức tạp cho bạn. Nếu bạn không cần phải lưu trú quá lâu, bạn có thể xin theo diện du lịch, hồ sơ sẽ đơn giản hơn và thời gian bạn lưu trú tối đa sẽ là 30 ngày.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0899 31333 66 để VinaVisa hỗ trợ tư vấn cho trường hợp của bạn nhé!

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn