Tổng hợp một số lưu ý khi xin visa đi các nước châu Á tại Đà Nẵng

Đối với người Việt Nam, không phải đi du lịch nước ở châu Á đều cần có visa Đà Nẵng, cũng như một số lưu ý trong cách chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng khác nhau. Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ xin visa đi các nước châu Á, bài viết sẽ chia sẻ đến mọi người một số lưu ý nhé!

Những điều cần chú ý khi xin visa đi các nước châu Á

Để làm visa đi du lịch không đơn giản, bởi vì mỗi đất nước đều có những yêu cầu khác nhau về thủ tục thị thực cũng như những  chú ý rất quan trọng mà rất dễ bị sơ sót bỏ qua, dẫn đến kết quả visa không được tốt.

visa đà nẵngVậy nên, dưới đây sẽ chia sẻ về một số chú ý khi xin visa tại các nước châu Á. Hy vọng mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích. Nếu bạn chú ý chuẩn bị trước cho những điều này thì kết quả xin visa chắc chắn sẽ tốt hơn đấy!

Nhật Bản: Tại Hà Nội, khi nộp hồ sơ xin visa ngắn hạn, người xin visa cần cung cấp thư mời gốc. Tuy nhiên, nếu hộ chiếu chứng minh đã đi các nước Âu, Mỹ nhiều lần thì có thể được xem xét nộp mà không cần thư mời. Những trường hợp được nộp hồ sơ tại Hồ Chí Minh có thể bỏ qua thư mời khi làm visa đi du lịch Nhật Bản. 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm làm visa tại Đà Nẵng dành cho người làm tự do

– Hàn Quốc: Sổ tiết kiệm phải được đóng 3 tháng trở lên.

– Đài Loan: Đất nước này đã hạn chế visa du lịch, vậy nên xin visa Du lịch Đài Loan hiện tại rất khó, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tìm kiếm sự hỗ trợ của các dịch vụ xin visa đảm bảo khả năng xin được visa hơn.

– Các nước Đông Nam Á: các nước Đông Nam Á đều có chế độ miễn thị thực cho người Việt Nam với thời gian lưu trú từ 15 đến 30 ngày. Mọi người chỉ cần cung cấp hộ chiếu và chứng minh tài chính là có thể được phép nhập cảnh. Nếu muốn làm visa đi những đất nước này, điều kiện quan trọng nhất chính là thư mời từ người bên đất nước đó gửi về. Ngoài ra bạn phải hoàn thiện một số thủ tục khác nữa, nhưng cũng không quá phức tạp.

– Ấn Độ: Xin visa Ấn Độ thực chất không khó nhưng lại tương đối ít người xin visa. Bạn có thể xem xét đến đất nước này khi muốn đi du lịch cho khi có cơ hội.

Như mọi người đều thấy, mỗi đất nước có một yêu cầu riêng về việc xin visa. Nếu bạn muốn xin visa thuận lợi, nhất là đi các nước như Hàn Quốc hay Nhật Bản thì cần chú ý những điều nhỏ nhưng không kém phần quan trọng này nhé.

Để quá trình xin visa nhanh chóng hơn, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của các dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng. 

Địa chỉ làm visa tại Đà Nẵng uy tín nhất

Để quá trình xin visa của bạn thuận tiện, nhanh chóng và ít gặp trục trặc nhất, hãy tìm một dịch vụ uy tín để hỗ trợ mình trong quá trình xin visa.

visa đà nẵng

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy đến với VinaVisa!

VinaVisa là một dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xin visa với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – giá tốt và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Hãy liên hệ với VinaVisa để được tư vấn.

>>> Xem thêm: Chứng minh công việc khi làm visa ở Đà Nẵng ở đâu?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo