THẺ TẠM TRÚ DIỆN THĂM THÂN CHO EM BÉ NƯỚC NGOÀI SINH RA Ở VIỆT NAM

– Bạn là người nước ngoài đang làm việc, sinh sông tại Việt Nam và đã sinh con tại Việt Nam? Bạn muốn bảo lãnh con mình để bé được ở Việt Nam lâu dài?

I. Xin cấp thẻ thẻ tạm trú diện thăm thân cho con người nước ngoài sinh ra ở Việt Nam

– Bạn có người thân hoặc bạn bè là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và sinh con tại đây? Bạn thắc mắc làm thế nào để em bé sinh ra có thể xuất nhập cảnh bình thường và có thể ở lại Việt Nam lâu dài với bố mẹ?

– Điều đó sẽ dễ dàng hơn khi bạn liên hệ ngay với Vinavisa, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn nhanh và đơn giản nhất. Dưới đây, Vinavisa sẽ hướng dẫn cho bạn trình tự, thủ tục làm thẻ tạm trú diện thăm thân cho em bé nước ngoài sinh ra tại Việt Nam được cha hoặc mẹ là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hợp pháp. 

 

 Đọc thêm:  Gia Hạn Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

 

1. Điều kiện để làm thẻ tạm trú thăm thân cho trẻ em nước ngoài sinh ra tại Việt Nam

  • Trước tiên, trẻ phải có hộ chiếu và giấy khai sinh: Trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam sẽ được bệnh biện cấp giấy chứng sinh. Sử dụng giấy chứng sinh này, bố mẹ của trẻ sẽ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để làm giấy khai sinh và hộ chiếu cho bé. Thủ tục này là thủ tục hành chính của nước ngoài, do đó mà Việt Nam không can thiệp.
  • Thứ hai, Bố hoặc mẹ là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và đã được cấp thẻ tạm trú theo quy định.

2. Giấy tờ chuẩn bị xin cấp thẻ tạm trú cho trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc của bé
  • Giấy khai sinh của bé
  • 2 ảnh 2×3 của bé
  • Giấy tờ cá nhân của bố hoặc mẹ là người bảo lãnh: hộ chiếu, visa còn hạn sao y công chứng, thẻ tạm trú còn hạn sao y công chứng,…
  • Bản sao y công chứng giấy phép kinh doanh của công ty mà bố hoặc mẹ đang làm việc

3. Phí dịch vụ:

– Để biết rõ hơn về phí dịch vụ, hồ sơ chi tiết, thời gian làm thẻ tạm trú cho bé nước ngoài sinh ra tại Việt Nam, hãy gọi ngay 0899 31 3366 để chuyên viên tư vấn có thể tư vấn chi tiết và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nhé!

4. Thời gian xử lý: từ 10 đến 12 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ, tết)

  • Kết quả nhận được: Sau 10 – 12 ngày làm việc, bé sẽ nhận được thẻ tạm trú thăm thân, ký hiệu TT, thời hạn tối đa là 2 năm phụ thuộc vào thời hạn thẻ tạm trú của bố hoặc mẹ là người bảo lãnh. Thẻ có hình dáng như chứng minh nhân dân của Việt Nam, trên thẻ có thông tin cá nhân, hình ảnh của bé và thời hạn của thẻ.

Bạn đang có thắc mắc, khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ hay không có thời gian để tự nộp hồ sơ, Vinavisa sẽ giúp bạn làm việc đó nhanh chóng và tiết kiệm nhất! Chỉ cần bạn cung cấp đủ hồ sơ cho chúng tôi và ngồi đợi kết quả ở nhà, Vinavisa sẽ mang Thẻ tạm trú đến tận nơi mà bạn muốn.

Hãy liên lạc với chúng tôi, VinaVisa – Đơn vị xin cấp Thẻ Tạm Trú UY TÍN NHẤT tại Đà Nẵng. 

Ngoài ra, VinaVisa cung cấp các dịch vụ Gia Hạn VisaGiấy Phép Lao ĐộngThẻ Tạm TrúGia Hạn Thẻ Tạm TrúGỡ Black listĐổi Bằng Lái Xe cho người nước ngoài

VinaVisa – Dịch vụ Chuyên xử lý các vấn đề về hồ sơ cho người nước ngoài tại Việt Nam.


Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Nhập Cảnh – VinaVisa

Mail: info@vinavisa.vn         Phone: 0899 31 33 66  

Địa chỉ:Số 23 Ngô Thì Sĩ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo