Take note những điều cần biết về visa đi Úc tại Đà Nẵng để công tác

Ngày nay, những chuyến đi nước ngoài công tác không còn là chuyện xa lạ đối với mọi người. Để phục vụ nhu cầu giao lưu, hội họp, các chuyến công tác ngắn ngày tại Úc, visa đi Úc tại Đà Nẵng công tác đã ra đời. 

Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về loại visa này nhé.

Visa đi Úc tại Đà Nẵng công tác là gì?

Visa đi Úc công tác là loại visa ngắn hạn nhằm phục vụ các nhu cầu gặp gỡ đối tác, tham dự hội thảo, giao lưu, ký kết hợp đồng của người Việt tại Úc.

Những chuyến đi này thường theo một lịch trình cố định, chính vì vậy, yêu cầu hồ sơ xin visa phải chuẩn xác để đảm bảo thời gian cấp visa không bị chậm trễ, làm ảnh hưởng tới lịch đi công tác. 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Úc diện tự túc thành công

Hồ sơ xin visa đi Úc tại Đà Nẵng công tác bao gồm những gì?

Để xin visa đi Úc công tác tại Đà Nẵng, cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

✅ Hồ sơ nhân thân:

♦ Hộ chiếu sao y công chứng

       ♦ 1 hình 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng

       ♦ Giấy khai sinh sao công chứng

       ♦ Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân hoặc xác nhận ly hôn sao công chứng

       ♦ CMND sao công chứng

       ♦ Hộ khẩu sao công chứng

✅ Hồ sơ chứng minh tài chính 

       ♦ Xác nhận số dư ngân hàng bản gốc

       ♦ Giấy tờ nhà đất/ căn hộ/ giấy tờ xe ô tô hoặc tài sản có giá trị lớn khác sao công chứng( nếu có)

✅ Hồ sơ chứng minh công việc

Cung cấp:

  Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:

       ♦ Giấy phép kinh doanh sao công chứng

       ♦ Thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp cho năm tài chính trước

  Nếu là Nhân Viên:

       ♦ Hợp đồng lao động sao công chứng

       ♦ Đơn xin nghỉ phép có mộc công ty

       ♦ Sao kê lương 3 tháng gần nhất

  Nếu là Hưu Trí:

       ♦ Xác nhận hưu trí sao công chứng

       ♦ Sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất

  Nếu là Học sinh, Sinh Viên:

       ♦ Xác nhận học sinh sinh viên của trường

Những lưu ý khi xin visa đi Úc tại Đà Nẵng.

  • Để xin visa đi Úc công tác, ngoài những hồ sơ thông thường như chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì bắt buộc phải có thư mời, quyết định cử đi công tác, chứng minh quan hệ làm ăn giữa hai bên. 
  • Qúy khách nên nộp hồ sơ xin visa trước ngày quyết định đi ít nhất 4 tuần để đảm bảo việc xin visa diễn ra đúng thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình công tác có sẵn.
  • Ngoài ra, Bạn cũng không nên tham gia bất cứ một cam kết tài chính nào chẳng hạn như mua vé máy bay trước khi có kết quả của việc xin thị thực. 

Trên đây là những thông tin cần biết về hồ sơ xin visa đi Úc tại Đà Nẵng cùng những điều quan trọng cần lưu ý. Để đảm bảo việc xin visa diễn ra đúng hạn cũng chuyến công tác thành công thì Bạn nên có những sự chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ thủ tục xin visa. 

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi Úc tại Đà Nẵng đơn giản – nhanh chóng – giá rẻ.

Nếu Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín về dịch vụ làm visa đi Úc tại Đà Nẵng, hãy đến với VinaVisa, chúng tôi cam kết giúp Bạn hoàn thành những thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản và nhanh chóng nhất.

Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn từ Chúng tôi.

>>> Xem thêm: Những điều lưu ý về visa đi Úc tại Đà Nẵng để thăm thân

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 703420 – Hotline: 0899 31 3366

Email: info@vinavisa.vn

Website: vinavisa.vn

 

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66

LIÊN HỆ NGAY VINAVISA

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 3366