Kinh nghiệm xin visa Úc diễn tự túc thành công

Kinh nghiệm xin visa Úc tự túc

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa dịch vụ xin visa Úc tại đà nẵng

− Đầu tiên bạn phải đáp ứng tất cả và đúng các yêu cầu hồ sơ các loại visa Úc của Lãnh sự, đó là điều kiện tiên quyết để Bộ phận Tiếp Nhận Hồ Sơ nhận hồ sơ của bạn. Chỉ cần thiếu hoặc không hợp lệ một giấy tờ nào thì Lãnh sự hoặc Đại sứ quán cũng sẽ từ chối nhận hồ sơ ngay nhé!

Kinh nghiệm visa Úc khi chuẩn bị hồ sơ

  • Hộ chiếu bạn phải kiểm tra xem nhé, còn hạn phải trên 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh về lại. Đối với bạn xin visa nhiều lần nên có hạn trên 3 năm nhé, không thì tiếc lắm
  • Những giấy tờ bạn cung cấp phải còn hiệu lực, và tốt nhất là phải có bản gốc để phòng trường hợp bị yêu cầu
  • Các bạn phải kiểm tra thông tin hồ sơ sao cho khớp với nhau nhé, bất kỳ sai sót nào cũng dễ dẫn đến nghi ngờ hồ sơ giả mạo
  • Hồ sơ tài chính của bạn, càng nhiều càng tốt, mở càng lâu sẽ càng tốt nhé.
  • Nếu có hồ sơ từ Úc cung cấp thì tất cả phải có giá trị trong vòng 3 tháng gần đây nhé.
  • Visa Úc một lần thường có thời hạn 3 tháng, còn nhiều lần thường sẽ là 1 năm hoặc 3 năm. Thời gian lưu trú sẽ tùy thuộc vào loại visa: du lịch thường là 10 hoặc 30 ngày, công tác thường là 90 ngày, thăm thân nhân cũng khoảng 90 ngày. Tùy vào nhu cầu bạn cân nhắc loại visa để xin nhé.
  • Vì thời hạn visa cũng dài, nên kinh nghiệm làm visa Úc tốt nhất bạn nên xin visa Nhật trước khoảng 2 tháng và ít nhất là trước 20 ngày để thuận tiện cho bạn trong việc mua vé máy bay nhé.
  • Đại sứ hay Lãnh sự quán đều không bắt buộc bạn phải mua vé trước, và họ cũng không cam kết là sẽ ra visa cho bạn, vì thế vé máy bay hay khách sạn chỉ là yếu tố nhằm cung cấp cho hồ sơ đầy đủ, nó không có tính quyết định nhé.
  • Yếu tố quyết định thành bại nằm trong hồ sơ về cá nhân, công việc và tài chính của bạn đấy, nên hãy xem xét cẩn thận và cung cấp đầy đủ như list hồ sơ mình đã cung cấp trong bài viết LÀM VISA DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

 Khi bạn đến nộp hồ sơ trực tiếp

– Thông thường Lãnh sự/ Đại sứ sẽ hỏi bạn vài câu hỏi, việc người ta hỏi ít hay nhiều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng là bạn phải có phong thái tự tin, không nên quá căng thẳng, phải lường trước những gì mình sẽ bị hỏi và trả lời chắc chắn, không nên ngập ngợ, tránh trường hợp dẫn đến sự nghi ngờ.

***Một số câu hỏi tham khảo như sau:

  1. Mục đích đi Úc của bạn là gì? Tại sao bạn muốn đến Úc?
  2. Bạn có đi chung với ai không? Nếu đi 1 mình thì lý do tại sao bạn đi 1 mình?
  3. Bạn có biết tiếng Anh hay Úc gì không?
  4. Có người mời hoặc bảo lãnh bên Úc không? Mối quan hệ như thế nào?
  5. Bạn đi bao lâu? Đến địa điểm nào? Đã mua vé và khách sạn hay chưa?
  6. Công việc bạn là gì? Công ty bạn ở đâu? Bạn đã làm bao lâu? Lương như thế nào?

Đại khái là những câu hỏi xung quanh về hồ sơ bạn cung cấp, nhưng mà nhiều câu cũng ngặt nghèo lắm đấy, nên bạn phải nắm rõ hồ sơ và tình hình, đừng vì chủ quan lại mắc phải lỗi nhé.

 Nhiều bạn lo lắng vì Làm Visa Úc tự túc rất khó?

− Thật ra khó hay không nó tùy thuộc vào hồ sơ của bạn và các bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng như thế nào. Không phải tất cả các passport chưa từng đi nước nào là không thể xin visa, cũng không phải bạn kinh doanh tự do là không có cách nào để nộp đơn đâu nhé, vì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, chủ yếu là bạn có thể chứng minh được mục đích một cách rõ ràng và khả năng bạn sẽ chắc chắn quay trở về đất nước của bạn chứ không có ý định lưu trú bất hợp pháp là được. Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc là bạn phải khai hồ sơ minh bạch nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ trở về sau khi chuyến du lịch kết thúc

***Chẳng hạn như:

-Bạn có hộ chiếu trắng, nhưng lại có công việc ổn định, có mức thu nhập đủ để bạn có thể dành dụm đi du lịch hoặc có tài sản, tài chính mạnh.

-Hoặc bạn đã đi vài nước rồi, nhưng lại mới vừa chuyển công việc sang làm kinh doanh tự do và bạn không có giấy tờ của nhà nước hay công ty xác nhận cho bạn, yên tâm đi, bạn cũng có thể cung cấp giấy tờ khác để chứng minh việc đó, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thêm nhà cửa hoặc tài sản gì đó..

-Nếu bạn là sinh viên cũng không cần quá e ngại, bạn có thể dùng hồ sơ tài chính của ba mẹ hoặc cũng có thể tự mình chứng minh tài chính và lên đường nhé.

Mình đã gặp một số bạn hồ sơ rất tốt, nhưng vì chủ quan, chuẩn bị hồ sơ rất sơ sài nên đã bị từ chối cấp visa, và một lời khuyên cho các bạn, nếu đã bị từ chối thì đến 3 tháng sau mới xin lại được, mà xin lại thì sẽ khó hơn rất nhiều đấy nhé.

Xin visa Úc cũng dễ lắm, không quá khó khăn đâu, chỉ cần bạn nắm bắt được hồ sơ của mình tốt và đầy đủ thì Úc đã rất gần với bạn rồi nhé.

 

♥ HÃY ĐỂ VINA VISA LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

 Vina Visa hỗ trợ khách hàng ở tại nhà vẫn lấy được visa vi vu Úc nhé, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Vina Visa Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà NẵngBạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Úc mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420

 

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: [email protected] – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66