RỚT visa đi HÀN QUỐC tại Đà Nẵng và cách xử lý

Hàn Quốc luôn là một điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Có rất nhiều xin visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng, đặc biệt sau chính sách visa 5 năm dành cho cư dân tại 3 thành phố lớn. Nhưng, không phải ai cũng thành công trong việc visa đi Hàn. Cũng có không ít trường hợp khi làm visa, mọi người làm hồ sơ không đầy đủ, không đạt yêu cầu xét duyệt nên dễ bị trả lại. 

Vậy phải xử lý như thế nào nếu rớt visa đi Hàn Quốc?

Những trường hợp nào khiến visa đi Hàn Quốc rơi khỏi tầm tay Bạn?

Để biết cần phải làm gì sau khi rớt visa đi Hàn thì điều đầu tiên, bạn cần phải biết lý do gì khiến cho visa của bạn không được xét duyệt.

Có nhiều nguyên nhân khiến việc làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng không thành công: 

  • Hồ sơ không đầy đủ: mặc dù khá ít gặp nhưng trường hợp này lại dễ xảy ra đối với những người mới nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần đầu, họ có một vài loại giấy tờ không hợp lệ hoặc không đúng yêu cầu. Điều này làm hồ sơ không được xét duyệt hoặc phải mất thêm thời gian bổ sung hồ sơ.
  • Bạn hoặc người thân của bạn từng bị trục xuất ở các nước như Hàn Quốc, úc, Mỹ, Canada: một trường hợp rớt visa hiếm gặp, nhưng nếu xảy ra, nguy cơ Bạn rớt visa lên đến 99%.
  • Chưa từng xuất ngoại: cũng là một nguyên nhân khá hay gặp, đôi khi chính vì điều này gây ra một số e ngại cho nhân viên ĐSQ vì sợ xảy ra một số trình trạng không mong muốn, trường hợp này nếu có giải trình hợp lý thì visa của bạn sẽ được cấp như thường.
  • Không có lịch trình cụ thể và vé máy bay khứ hồi: Để hạn chế việc nhập cảnh trái phép thì bạn phải có vé máy bay, lịch trình công tác, học tập, du lịch. Giấy tờ của trường học hoặc phòng khách sạn, dự kiến ngày về,… Nếu không đáp ứng đủ những yêu cầu này thì hồ sơ của bạn không được xét cấp visa đến Hàn Quốc.
  • Thu nhập thấp và tài khoản ngân hàng dưới 5000 USD: Chứng minh tài chính là một điều quan trọng khi xin visa, Bạn phải đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả trong thời gian Bạn ở tại Hàn Quốc. Đây là một điều rất quan trọng khi xin visa. 

>>> Xem thêm: Visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng mulptile và những điều cần biết 

Xử lý thế nào nếu bị từ chối visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng?

Thực ra việc làm visa đi Hàn Quốc không quá khó. Chỉ cần Bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ cũng như chứng minh được tài chính và bản thân có những sự ràng buộc quan trọng ở Việt Nam như gia đình, công việc hay đất đai. 

Những giấy tờ cần có như hộ khẩu, chứng minh nhân dân lúc nào cũng cần bản gốc và bản photo công chứng, bạn không nên chủ quan để mỗi bản photo. Những giấy tờ chứng minh tài chính của bạn cũng phải hợp lệ và cần được chứng thực rõ ràng. Ngoài ra, những thông tin khác cũng phải bổ sung đầy đủ và nên kiểm tra lại trước khi nộp.

Nếu Bạn muốn nhận được sự tư vấn tốt nhất về hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng, hãy đến với địa chỉ làm visa tại Đà Nẵng của VinaVisa.

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ Bạn làm visa đi Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng nhất!

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Tất tần tật về visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng để du lịch mà Bạn cần biết

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo