Tất tần tật về visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng để du lịch mà Bạn cần biết

Tìm hiểu visa du lịch Hàn Quốc

– Có thể nhận thấy, thời gian gần đây, Hàn Quốc trở thành một địa điểm cực kỳ hot đối với người dân tại các thành phố lớn của Việt Nam và không ít người đã đi làm visa với mong muốn được đặt chân tới đất nước này. Vậy làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng để du lịch có dễ không và cần chuẩn bị những gì? Vinavisa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng đầy đủ nhất nhé!

Những hồ sơ cần thiết để làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng 

Hồ Sơ Nhân Thân 

Bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng. Nếu hộ chiếu  của bạn của bạn từng đi các nước như Anh, Mỹ, Australia, Nhật và Hàn Quốc, tỷ lệ đậu sẽ cao hơn
  • 1 hình 3,5×4,5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Sổ hộ khẩu photo

   Chú ý: Ảnh đen trắng, ảnh scan và không đúng kích cỡ có thể không được chấp nhận.

Hồ Sơ Chứng Minh Mối Quan Hệ

(nếu có người đi cùng)

  • Nếu người đi cùng là vợ hoặc chồng: Bạn cần cung cấp giấy Kết hôn bản sao có công chứng.
  • Nếu người đi cùng là con cái: Bạn cần cung cấp giấy khai sinh có công chứng của con.

 Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc diện Thương Mại – diện Hôn Thê

Hồ Sơ Chứng Minh Công Việc:

  Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có thời gian xin nghỉ cụ thể, kèm chữ ký của giám đốc nơi làm việc).

   Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

   Những giấy tờ này cần được viết bằng Tiếng Anh, hoặc là bản sao dịch thuật tiếng Anh có công chứng.

 Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính 

– Để chứng minh tài chính của mình Bạn cần có những giấy tờ sau:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu ( đã mở ít nhất 1 tháng trước ngày nộp hồ sơ)
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô sao công chứng

   Sổ tiết kiệm là cách tốt nhất để chứng minh tài chính của Bạn trong quá trình làm visa. Nếu số tiền trong sổ tiết kiệm càng nhiều, tỷ lệ đậu visa của Bạn càng cao.

  Trường hợp chứng minh bằng tài chính của vợ/chồng hoặc bố mẹ, bạn phải có thư bảo lãnh (có bản dịch tiếng Anh) kèm bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người có tài sản và giấy tờ chứng minh quan hệ của Bạn đối với người bảo lãnh.

Những trường hợp được miễn chứng minh tài chính:

  • Đã từng đi các nước OECD
  • Người hưu trí
  • Nhân viên thuộc top 500 DN hàng đầu VN

Xin visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng ở đâu?

– Tại Việt Nam, Bạn có thể làm visa đi Hàn Quốc tại 2 địa điểm 

✔️ Phòng lãnh sự ở Hà Nội (tầng 7, tòa nhà Charmvit 117, Trần Duy Hưng) 

✔️ Tổng lãnh sự quán hàn Quốc ở TP.HCM (107 đường Nguyễn Du, quận 1).

   Đối với người có hộ khẩu từ Đà Nẵng đến hết miền Bắc nộp tại cơ quan ở Hà Nội. 

Thời hạn làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng trong bao lâu?

– Thời hạn xem xét hồ sơ trong 15 ngày làm việc ( trừ thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ). Mọi người cần cung cấp hồ sơ trước ít nhất 25 ngày trước ngày khởi hành để thuận lợi hồ sơ cho quý khách.

Visa Hàn Quốc
                                                    Visa Hàn Quốc

Trên đây là tất tần tật những gì cần biết về việc xin visa đi Hàn Quốc du lịch tại Đà Nẵng mà VinaVisa chia sẻ đến Bạn.

Tại Vinavisa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Bạn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại: 0933 703420 – Hotline: 0899 31 3366

 Email: info@vinavisa.vn

 Website: vinavisa.vn

 Xem thêm: Kinh Nghiệm xin Visa Hàn Quốc thành công cao

 

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn