ĐƯỢC và MẤT của việc làm visa tại Đà Nẵng tự túc

Xin visa Đà Nẵng đi nước ngoài không phải là một câu chuyện dễ dàng, đặc biệt nếu bạn xin visa tự túc. So với việc sử dụng những dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng, khi xin visa tự túc cũng có nghĩa bạn phải tự chủ trong tất cả các khâu. Mặc dù việc xin visa tự túc tiết kiệm được của Bạn một khoản chi phí, tuy nhiên, liệu có nên tự visa đi nước ngoài không, đặc biệt là những người mới lần đầu làm visa xuất ngoại. 

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU

Trong bài viết này, VinaVisa sẽ chia sẻ với bạn những cái ĐƯỢC và MẤT khi ban tự xin visa đi nước ngoài nhé!

ƯU ĐIỂM khi làm visa tại Đà Nẵng tự túc 

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU Tiết kiệm chi phí: Tất nhiên rồi. Bạn chỉ phải nộp phí xin visa tại Đại Sứ Quán mà không phải bỏ ra một khoản tiền nào khác cho bên thứ 3. Chưa kể, có thể chi phí này cũng không ít.

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU Giảm thiểu rủi ro: Tự tay chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ thủ tục khiến bạn có thể yên tâm hơn, chưa kể nếu bạn tìm phải một đơn vị làm visa không uy tín, “tiền mất tật mang” cũng là chuyện không khó gặp. 

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU Chủ động thời gian: Bạn có thể quyết định thời gian xin visa, miễn là không làm ảnh hưởng đến lịch trình đã lên trước đó.

>>> Xem thêm: VinaVisa – Dịch vụ làm visa uy tín và giá rẻ ở Đà Nẵng 

NHƯỢC ĐIỂM khi làm visa tại Đà Nẵng tự túc

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU Tốn thời gian và công sức: Tự làm visa là một quá trình cực kỳ mất thời gian, bạn có thể phải đi tới đi lui Đại sứ Quán nhiều lần với đủ các lý do, đặc biệt là khó tránh khỏi việc thiếu sót giấy tờ.  Nếu Bạn không sống gần ĐSQ, hay bận rộn nhiều việc, quá trình xin visa tự túc thực sự rất khó khăn và bất tiện. 

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU Có thể đơn xin visa của bạn sẽ bị từ chối: Việc xin visa tự túc khó tránh khỏi sai sót, nếu có bất kỳ lỗi sai nào xảy ra trong quá trình xin visa, rất có thể hồ sơ của bạn sẽ bị phía Đại Sứ Quán từ chối và thường thì lệ phí đã nộp sẽ không được hoàn trả. Xin visa tự túc cần phải thật sự cẩn trọng!

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU Gặp khó khăn nếu xin visa gấp: Việc xin visa tự túc có thể tốn thời gian từ 7 – 10 ngày, thậm chí là nhiều hơn nếu rơi vào thời gian cao điểm, chính vì thế sẽ rất mất thời gian, chưa kể lâu hơn nếu hồ sơ của bạn có sai sót. Nên nếu tự làm mà không được tư vấn cặn kẽ và chuẩn bị thiếu hay sai hồ sơ trong những trường hợp gấp gáp là rất mạo hiểm, đôi khi bạn sẽ phải hủy cả chuyến đi.

Xin visa tự túc có thể tiết kiệm, nhưng chỉ nên dành cho những người có kinh nghiệm và từng đi ra nước ngoài nhiều lần. Việc chuẩn bị hồ sơ làm visa tại Đà Nẵng nhiều lần có thể giúp họ nắm được quy trình và có sự chuẩn bị tốt hơn. Nếu Bạn là một người xin visa đi nước ngoài lần đầu, lựa chọn một dịch vụ làm visa uy tín là cần thiết để mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn.

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP KHẨU

Nếu Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng uy tín, hãy đến với VinaVisa. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Bạn dịch vụ uy tín, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Thông tin cần biết về gia hạn visa Đà Nẵng cho người nước ngoài tiếp tục công tác

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo