Thông tin cần biết về gia hạn visa Đà Nẵng cho người nước ngoài tiếp tục công tác

Hiện nay, kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam và có nhu cầu công tác lâu dài. Để phục vụ nhu cầu này của họ, gia hạn visa Đà Nẵng cho người nước ngoài là một trong những việc quan trọng nhất.

Gia hạn visa Việt Nam là cách người nước ngoài có thể công tác một cách hợp pháp

Vậy việc gia hạn visa Đà Nẵng cho người nước ngoài tiếp tục công tác được thực hiện như thế nào? Có những điều quan trọng gì cần lưu ý trong quá trình gia hạn visa công tác cho người nước ngoài?

Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

Vì sao cần phải gia hạn visa Đà Nẵng cho người nước ngoài?

Khi người nước ngoài sang Việt Nam công tác, visa của họ luôn có thời hạn nhất định. Theo luật xuất nhập cảnh năm 2014, người nước ngoài lưu trú quá hạn visa được xem là hành vi vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội và sẽ bị xử phạt theo thời gian quá hạn của visa. 

Hiện tại có các mức phạt sau:

+ Phạt hành chính: Đối với những người quá hạn visa với thời gian ít, tính theo ngày.

+ Phạt buộc xuất cảnh: Vi phạm với thời gian dài sẽ xử lý xử phạt hành chính bằng tiền, hoặc buộc xuất cảnh.

+ Phạt trục xuất: Đối với những người cố tình vi phạm nhiều lần, nghiêm trọng về thời gian, thiếu tôn trọng luật pháp, mức xử phạt có thể gồm cả phạt hành chính, giới hạn quyền xuất nhập cảnh Việt Nam và buộc trục xuất.

Chính vì thế, việc gia hạn visa Việt Nam đối với người nước ngoài rất quan trọng, giúp cho họ có thể hợp pháp ở lại Việt Nam công tác mà không bị vi phạm pháp luật.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về Gia hạn Visa Việt Nam tại Đà Nẵng 

Thủ tục gia hạn visa Đà Nẵng công tác cho người nước ngoài.

Bạn có thể gia hạn visa Việt Nam với thời hạn 1 tháng đến 1 năm tùy theo nhu cầu và tùy theo trường hợp mà thời gian gia hạn cũng có thể khác nhau. Ngoài ra, Bạn nên thực hiện việc gia hạn trước khi visa Việt Nam hết hạn.

Thủ tục để gia hạn visa cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam bao gồm những giấy tờ sau:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Để việc gia hạn visa được suôn sẻ nhất, Bạn nên có sự chuẩn bị về các loại giấy tờ sớm và đầy đủ trước khi gia hạn nhé.

VinaVisa cung cấp dịch vụ gia hạn visa ở Đà Nẵng uy tín

Việc gia hạn visa Đà Nẵng cho người nước ngoài để tiếp tục công tác tại Việt Nam rất quan trọng, nếu Bạn cảm thấy gặp khó khăn hoặc cần sự tư vấn cho quá trình gia hạn visa, hãy đến với VinaVisa, Chúng tôi sẽ giúp Bạn.

VinaVisa cung cấp dịch vụ gia hạn visa ở Đà Nẵng uy tín, tận tâm và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hãy liên hệ ngay để được giúp đỡ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại: 0933 703 420 – Hotline: 0899 31 33 66

 Email: info@vinavisa.vn

 Website: vinavisa.vn

>>> Xem thêm: Quy Trình Xin Gia Hạn Visa Mỹ – Dịch Vụ Hỗ Trợ Tư Vấn Visa Mỹ

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn