Đối tượng nào sẽ được cấp Thẻ tạm trú tại Việt Nam – Vina Visa

Đối với người nước ngoài muốn cư trú tại Việt Nam, họ phải thuộc đối tượng được cấp thẻ tạm trú. Trong hầu hết các trường hợp, chủ thẻ tạm trú là các nhà đầu tư đầu tư thành lập công ty tại Việt Nam, hoặc nhân viên đang được tuyển dụng và bảo trợ bởi một tổ chức tại Việt Nam.

Sau đây sẽ trình bày chi tiết các thủ tục cần thực hiện để xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam:

  Đối tượng được cấp Thẻ tạm trú
 1. Được cấp cho các thành viên của các cơ quan ngoại giao, cơ quan lãnh sự, văn phòng đại diện của các tổ chức quốc tế trực thuộc Liên Hợp Quốc, văn phòng đại diện của các tổ chức liên chính phủ và vợ hoặc chồng, con dưới 18 tuổi và người giúp việc trong nhiệm kỳ của họ. (NG3)
 2. Cấp cho những người đến làm việc với các đơn vị trực thuộc Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Cơ quan kiểm toán nhà nước, Bộ, cơ quan bộ trưởng, cơ quan chính phủ, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh. (LV1)
 3. Cấp cho những người đến làm việc với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. (LV2)
 4. Phát hành cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam. (DT)
  Cấp cho Người quản lý văn phòng đại diện hoặc dự án của các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam. (NN1)
 5. Cấp cho người đứng đầu văn phòng đàn áp, chi nhánh thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện của các tổ chức kinh tế, văn hóa, chuyên nghiệp nước ngoài khác tại Việt Nam. (NN2)
 6. Cấp cho những người đến học hoặc phục vụ thực tập. (Đt)
 7. Cấp cho các nhà báo có thường trú tại Việt Nam. (PV1)
 8. Phát hành cho những người đến Việt Nam làm việc. (LD)
 9. Cấp cho người nước ngoài là cha mẹ, vợ / chồng và con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp LV1, LV2, DT, NN1, NN2, TRƯỜNG ĐẠI HỌC, thị thực PV1, LD, hoặc người nước ngoài là cha mẹ, vợ / chồng và con của người Việt Nam công dân. (TT)
  Tiếp tục……

>>>  Xem thêm: Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Đà Nẵng

Vina Visa – Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn về thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

[layerslider id=”14″]

Thẻ tạm trú của khách hàng VinaVisa

  Thời gian xử lý: 7-10 ngày làm việc
  Phí dịch vụ: 320 USD

Tài liệu cần thiết: BẤM VÀO ĐÂY↵

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XỬ LÝ VISA TẠI ĐÀ NẴNG CỦA VINAVISA

  Vinavisa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

  Kinh nghiệm nhiều năm: chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

  Giải pháp tối ưu: đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

  An toàn hồ sơ:  giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

  Tiết kiệm nhất: tại Việt Nam Vinavisa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

THU HỒ SƠ TẬN NHÀ – TƯ VẤN TẬN NƠI

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo