CHÚ Ý! Bí quyết xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng du lịch tự túc thành công

Nhật Bản – đất nước hoa anh đào xinh đẹp luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều người. Vì thế, xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng cũng gặp nhiều những khó khăn, không ít người đã rớt visa Nhật Bản vì không có sự chuẩn bị kỹ càng. 

VinaVisa chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

Bài viết này, VinaVisa sẽ chia sẻ đến mọi người bí quyết xin visa đi Nhật du lịch tự thành công và làm thế nào để ghi điểm trong mắt đại sứ quán nhé.

Những điều cần chú ý khi xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

Lịch sử du lịch “trắng”

Passport “trắng” khiến cho việc xin visa đi Nhật của bạn khó khăn hơn nhiều. Để quá trình xin visa được thuận lợi hơn, trước khi đi Nhật, bạn có thể đi du lịch một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, v.v. Nếu có điều kiện hơn thì đi các nước châu Âu, Mỹ. Nếu Bạn đã đi du lịch các nước này, xin visa đi Nhật cũng dễ hơn.

Chứng minh công việc 

Công việc đảm bảo một sự ràng buộc nhất định của Bạn ở Việt Nam, và chắc chắn Bạn sẽ quay trở về sau khi đi du lịch. Có một công việc ở Việt Nam chứng minh rằng bạn nhập cảnh vào nước họ là chính đáng. Nếu Bạn có một công việc ổn định và mức thu nhập khá (có thể từ 1.000 USD trở lên), đó là một điểm cộng trong mắt lãnh sự quán.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng để du lịch

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính như một lời đảm bảo rằng Bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến du lịch của mình. Trong tài khoản của Bạn phải có ít nhất 500 triệu hoặc trong sổ tiết kiệm phải gửi tối thiểu là 5000 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản.

Có lịch trình chi tiết và ngày về nước phải trước khi visa hết hạn ít nhất 3 ngày

Lịch trình du lịch càng chi tiết càng giúp Bạn ghi điểm trong mắt lãnh sự quán. Nó một lời khẳng định Bạn đến Nhật Bản với mục đích du lịch không có ý định ở lại trái phép. Hãy lưu ý lịch trình cần phải khớp với ngày giờ bạn đặt vé máy bay nhé!

Có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn ở Nhật

Để đảm bảo, hãy đặt vé máy bay và khách sạn trả sau. Đại Sứ Quán không có trách nhiệm chi trả các loại phí xuất hay huỷ vé máy bay trong trường hợp hồ sơ của Bạn không được xét duyệt.

Trên đây là một vài lưu ý giúp Bạn xin visa Đà Nẵng đi Nhật Bản để du lịch tự túc dễ dàng hơn! Hãy có sự chuẩn bị thật kỹ trước khi đến với Đại Sứ Quán. Chúc mọi người thành công!

VinaVisa cung cấp dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín giá tốt

Nếu Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng để hỗ trợ Bạn, hãy đến với VinaVisa. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Bạn làm visa nhanh chóng – đơn giản – giá rẻ nhất.

Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn. 

>>> Xem thêm: Visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng dạng Multiple du lịch dành cho những con tim “trót yêu” xứ sở hoa anh đào

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo