Visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng dạng Multiple du lịch dành cho những con tim “trót yêu” xứ sở hoa anh đào

Bạn là người thích du lịch và thường xuyên đến với đất nước mặt trời mọc thì đừng ngần ngại sở hữu cho mình một visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng dạng Multiple đi nhé! 

Visa đi Nhật Bản dạng Multiple

Thủ tục hồ sơ xin visa như thế nào? VinaVisa sẽ chia sẻ cùng Bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Visa đi Nhật Bản dạng multiple là gì?

Visa multiple đi Nhật Bản là loại visa dành cho những đối tượng đã đáp ứng đủ những điều kiện để có thể có thể xin visa Nhật Bản nhiều lần mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian xin visa riêng lẻ.

Visa multiple sở hữu những “đặc quyền” như:

  • Có thể nhập cảnh và lưu trú liên tục tại Nhật Bản với thời hạn tối đa lên đến 90 ngày, không giới hạn số lần nhập cảnh.
  • Sử dụng cho các mục đích: thương mại, du lịch và du lịch.
  • Thời hạn hiệu lực: 01 năm, 03 năm, 05 năm hoặc 10 năm

Điều kiện xin được visa đi Nhật Bản multiple

  • Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản ngắn hạn trong vòng 3 năm gần đây, đồng thời có đủ khả năng chi trả kinh phí chuyến đi.
  • Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản ngắn hạn, đồng thời nhiều lần đến các nước G7 trong 3 năm gần đây.
  • Người có đủ năng lực kinh tế.
  • Vợ/ chồng/ con của người có đủ năng lực kinh tế

>>> Xem thêm: Nên Ngắm Hoa Anh Đào Tại Nhật Bản Vào Thời Gian Nào – Lịch Dự Đoán Hoa Anh Đào Nở

Hồ sơ thủ tục xin visa đi Nhật Bản multiple:

Các thủ tục hồ sơ bao  gồm:

💢 Hồ sơ nhân thân: 

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 4,5×4,5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng

💢 Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên công ty:

  • Giấy xác nhận đang công tác tiếng Anh hoặc Nhật
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

💢 Hồ sơ tài chính:

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng bản gốc
  • Chứng nhận thuế thu nhập của nhà nước
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô sao công chứng (nếu có)
  • Hợp đồng cho thuê tài sản…

💢 Hồ sơ chứng minh mối quan hệ với người đi cùng:

  • Nếu là vợ chồng: giấy kết hôn sao công chứng
  • Nếu là ba mẹ và con cái: giấy khai sinh sao công chứng của con

Những lưu ý cần biết khi làm visa đi Nhật Bản Multiple

👉 Không mua vé máy bay vào Nhật khi chưa nhận được visa.

👉 Hồ sơ đã nộp cho Đại sứ quán thì không được hoàn trả

👉 Chứng minh được tài chính mạnh, công việc ổn định, lịch trình du lịch chi tiết thì tỉ lệ đậu visa Nhật Bản nhiều lần là rất cao

Trên đây là những điều cần biết khi làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng theo dạng multiple. Để quá trình xin visa diễn ra thuận lợi nhất, Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ nhé!

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi Nhật tại Đà Nẵng, hãy đến với VinaVisa.

Chúng tôi cam kết giúp Bạn hoàn thành hồ sơ xin visa Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng nhất.

Liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng để du lịch

—————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 703420 – Hotline: 0899 31 3366

Email: info@vinavisa.vn

Website: vinavisa.vn

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn