Xin visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng: Hộ chiếu trắng thì làm sao?

Một trong những yếu tố giúp tăng khả năng đậu visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng là lịch sử đi lại. Hộ chiếu trắng sẽ là một hạn chế không nhỏ khi bạn xin visa. Nếu bạn có hộ chiếu trắng, chưa từng đi ra nước ngoài bao giờ thì có thể xin được visa không? Khả năng đậu visa như thế nào?

visa đi hàn quốc tại đà nẵng

Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin nhé!

Khả năng đậu visa đi Hàn Quốc khi có hộ chiếu trắng có cao không?

Hộ chiếu trắng khi xin visa đi Hàn

Chúng ta đều biết rằng, đã từng đi nước ngoài, hộ chiếu có tên một vài nước là một điều kiện rất quan trọng để xin visa đi đến một số quốc gia trên thế giới và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. 

Theo quy định của đại sứ quán Hàn Quốc, hộ chiếu khi xin visa cần đảm bảo các điều kiện: còn hạn trên 6 tháng đối với các loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp visa.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng đi đến một số nước Sing, Thái Lan, Đài Loan, hay một số nước khu vực Đông Nam trước khi đi Hàn Quốc thì khả năng đậu visa của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc sở hữu hộ chiếu trắng.

Hộ chiếu trắng sẽ khiến lãnh sự quán gia tăng sự nghi ngờ về mức độ bỏ trốn và lưu trú bất hợp pháp của bạn khi đến đất nước, quốc gia của họ.

>>> Xem thêm: Bí kíp PHỎNG VẤN làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng THÀNH CÔNG

Sở hữu hộ chiếu trắng thì có nên xin visa không? 

Câu trả lời chính là: Cho dù hộ chiếu của bạn là hộ chiếu trắng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa Hàn Quốc như bình thường.

Bạn vẫn có khả năng cao đạt được visa đi Hàn nếu trong những trường hợp sau: 

+ Những điều kiện khác của bạn vượt trội để họ có thể bỏ qua lịch sử du lịch của bạn, ví dụ như tài chính. 

+ Chứng minh thêm được những ràng buộc về tài sản hoặc các mối quan hệ ở Việt Nam như gia đình hoặc công việc phải thật chặt chẽ để thấy chắc chắn bạn sẽ quay lại sau chuyến đi. 

+ Nếu bạn đi Hàn Quốc theo dạng thăm thân, yêu cầu về lịch sử du lịch sẽ ít đi.

Tuy nhiên, nếu để đảm bảo xin được visa đi Hàn Quốc mà không gặp nhiều khó khăn, nếu có thời gian, bạn nên đi du lịch một số nước quanh khu vực không cần xin visa như Thái Lan, Singapore… hoặc tốt hơn là các nước, vùng lãnh thổ cần visa như Đài Loan, Hongkong… để tăng khả năng nhận được visa. 

Làm visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm visa đi Hàn Quốc tốt nhất, uy tín, chất lượng, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình làm visa, hãy đến với VinaVisa! 

VinaVisa là một trong những đơn vị làm visa tại Đà Nẵng tốt nhất, hoạt động với các tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều cá nhân và tổ chức. 

visa đi hàn quốc tại đà nẵng

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất nếu đến với VinaVisa. 

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm: [Dịch vụ làm visa ở Đà Nẵng] Chú ý khi du lịch Hàn Quốc

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo