Visa Trung Quốc – Những Điều Bạn Nên Biết

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa dịch vụ xin visa Trung Quốc tại đà nẵng

Thời Gian Lưu Trú tại Trung Quốc khi xin visa

− Tùy vào từng trường hơp, cũng như lý do của người xin visa Trung Quốc mà Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Trung Quốc sẽ cấp thời hạn visa là 15 hoặc 30 ngày.

− Bạn nên xác định sớm về thời gian cũng như lịch trình du lịch/công việc của mình để có thể xin loại visa/ thời hạn visa phù hợp. Tránh tình trạng thời hạn visa quá ít gây ảnh hưởng đến quá trình bạn lưu trú tại Trung Quốc.

Lưu ý:

− Thời hạn visa Trung Quốc sau khi Đại Sứ/Lãnh Sự cấp visa là 3 tháng.Trong vòng 3 tháng này, bạn có quyền nhập cảnh bất cứ khi nào. Nhưng hãy chú ý về thời gian để tránh trường hợp visa bị hết hạn, bạn phải xin cấp lại visa mới như từ đầu đấy nhé. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp, nhầm lẫn về thời hạn visa gây ảnh hưởng đến việc nhập cảnh.

Mức Phí Khi Xin Visa Trung Quốc:

Bảng thông báo mức phí làm visa tại website chính thức của Đại sứ quán Trung Quốc như sau:

− Đối với công dân Việt Nam, loại visa nhập cảnh một lần giá 60 USD; loại nhập cảnh hai lần giá 90 USD; loại nhập cảnh nhiều lần trong 6 tháng giá 120 USD; loại nhập cảnh nhiều lần trong 12 tháng giá 180 USD.

− Thông thường, cơ quan mất 4 ngày để duyệt hồ sơ. Đối với dịch vụ nhanh, họ cần 2-3 ngày. Dịch vụ hỏa tốc chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, dịch vụ hỏa tốc chỉ dành cho những trường hợp khẩn và phải được nhân viên lãnh sự đồng ý.

− Nếu muốn sử dụng dịch vụ nhanh, bạn phải đóng thêm 20 USD/hồ sơ. Mức phí đối với dịch vụ hỏa tốc là 30 USD/hồ sơ.

− Trong trường hợp tự xin visa, bạn phải nộp và nhận hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc.

− Bạn có thể ủy quyền cho người khác hoặc công ty trung gian đi nộp hộ hồ sơ nhưng vẫn phải đích thân lên để phỏng vấn trong trường hợp cần thiết. Đại sứ quán không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, thư điện tử hay fax, chỉ nhận trực tiếp tại văn phòng.

Bạn đang sinh sống và làm việc ở tp đà nẵng hoặc những tỉnh lân cận thành phố Đà Nẵng. Bạn rất bận rộn với công việc, gia đình. Bạn không muốn chi phí phát sinh cao và có được visa Trung Quốc với mức chi phí ưu đãi nhất?

Vina Visa Dịch vụ hỗ trợ xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, hỗ trợ các bạn xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng, với mức chi phí thật sự không thể nào rẻ hơn mà bạn không cần phải đi đâu cả. Ở tại nhà vẫn có visa Trung Quốc

Bên cạnh đó, Vina Visa sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc Chứng Minh Công Việc để hồ sơ của bạn đáp ứng đủ điều kiện của Đại Sứ/Lãnh Sự Quán đưa ra.

Thời Gian Xét Duyệt Của Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Trung Quốc

− Thời gian xét duyệt là 5 ngày làm việc ( không tính thứ 7,cn).

Lưu ý:

5 ngày làm việc là thời gian xét duyệt trung bình của Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Trung Quốc. Tuy nhiên trong trường hợp hồ sơ của bạn có vấn đề hoặc tên của bạn trùng tên với người trong danh sách phạm tội ở Trung Quốc thì có thể hồ sơ của bạn sẽ bị xét duyệt lâu hơn đấy nhé. Nên hãy đợi visa ra kết quả hãy đặt vé máy bay, để tránh trường hợp visa ra chậm ngày.

Điều Bạn nên biết!!!

− Hiện nay, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp có ra kết quả visa hợp lệ nhưng khi nhập cảnh tại Hải Quan Sân Bay Trung Quốc thì gặp phải trường hợp KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH.

− Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng do visa có vấn đề hay vì lý do nào mà các bạn không được nhập cảnh khi các bạn không hề phạm pháp, hay vi phạm bất kì một lỗi nào. Có nhiều khách hàng khi nhập cảnh đã bị Hải Quan sân bay tại Trung Quốc điều tra và đưa vào phòng tạm giam để truy hỏi. Rất nhiều người đã bức xúc và không hiểu vấn đề này.

Vâng!  Vina Visa xin giải thích như sau nhằm cung cấp thêm thông tin cho tất cả các khách hàng đang và chuẩn bị làm visa trung quốc

− Khi Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Trung Quốc xét duyệt hồ sơ và cấp visa cho bạn là một chuyện. Còn khi bạn nhập cảnh Hải Quan tại sân bay Trung Quốc sẽ xem xét, điều tra có cho bạn nhập cảnh hay không là chuyện khác nhé!
Và họ quyền trục xuất bạn về nước sở tại nếu họ nghi ngờ mục đích bạn nhập cảnh. Cho dù visa của bạn hợp lệ hay không.

− Khi bị trục xuất về nước họ có thể đưa cho bạn 1 tờ giấy ghi rõ lý do không được nhập cảnh hoặc có thể không đưa bất kì thứ gì hay lời giải thích nào cả.

−  Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Vina Visa sẽ được hỗ trợ hết mình trong việc tìm hiểu nguyên nhân cũng như lý do mà vấn đề đã xảy ra với khách hàng. Và sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho từng trường hợp cụ thể.

♥ HÃY ĐỂ VINA VISA LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

 Vina Visa hỗ trợ khách hàng ở tại nhà vẫn lấy được visa vi vu Đài Loan nhé, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Vina Visa Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà Nẵng. Bạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Trung Quốc mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

——————————————————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66 0933 703 420

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo