Visa Nhật – Cần Điều Kiện Gì Để Khiến Hồ Sơ Bạn Đẹp Trong Mắt Lãnh Sự?

Visa Nhật - Cần Điều Kiện Gì Để Khiến Hồ Sơ Bạn Đẹp Trong Mắt Lãnh Sự?
  • Xin Visa Nhật Bản Khó?
  • Hồ sơ như thế nào thì khả năng cấp được cấp visa cao?
  • Hồ sơ cần cung cấp những gì?

– Những câu hỏi trên luôn là chủ đề được quan tâm của những khách xin visa Nhật bản với mục đích du lịch. Với mong muốn được đến và thăm quan cảnh vật tuyệt đẹp, được biết thêm nền văn hóa văn minh của xứ sở hoa anh đào của những người yêu thích nhật bản.

Nhưng, để đến được Nhật Bản với bề dày lịch sử cũng như văn hóa cả thế giới phải nể phục thì có dễ dàng?

  VinaVisa chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm về những hiểu biết mà Vina Visa đã trải qua cùng khách hàng của mình trong những năm qua về vấn đề xin visa nhật bản như thế nào?

   1. Xin Visa Nhật Bản Khó?

– Hiện tại, với mức người lao động và du học sinh, kỹ sư làm việc là công dân việt nam đã và đang sinh sống tại nhật bản với tỷ lệ rất cao. Chiếm hầu hết 40-50% người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nhật bản.

Và đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến việc xét duyệt visa với những người có mục đích qua nhật để viếng thăm bạn bè, người thân hoặc đi du lịch.

– Bởi vì hiện nay, tỉ lệ phạm tội, cư trú bất hợp pháp tại nhật bản của công dân việt nam quá cao, gây ảnh hưởng đến an sinh xã hội của đất nước nhật bản. Cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến việc xét duyệt trở nên khó khăn hơn. Nhưng không phải là không thể!

  • Bạn chỉ cần chứng minh cho lãnh sự thấy rằng bạn có đầy đủ cơ sở để quay lại việt nam và không cư trú bất hợp pháp ở Nhật Bản. Và chi tiết hơn về hành trình chuyến đi của mình.

Ví dụ như:

  • Nếu như bạn đang có bạn bè, người thân đang học tập, làm việc, sinh sống tại nhật bản thì hãy nhờ sự trợ giúp của người đó để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn đẹp và vững chắc hơn trong sự xét duyệt của lãnh sự nhé!

Đây cũng là một trong những yếu tố có thể khiến việc xét duyệt của bạn.

Hãy gọi tới 0899 31 3366 để Vina Visa hướng dẫn bạn về việc tư vấn cho bạn biết về lợi ích cũng như những giấy tờ cần thiết để người thân, bạn bè hỗ trợ mình trong quá trình xin cấp visa nhật bản nhé!

     2.   Hồ sơ như thế nào thì khả năng cấp được cấp visa cao?

– Lãnh sự/Đại Sứ Nhật Bản xét duyệt và cấp visa cho bạn hay không đều dựa trên những hồ sơ, giấy tờ bạn đã cung cấp. Càng chứng minh cho lãnh sự thấy lí do bạn không cần phải lưu trú bất hợp pháp ở nước họ thì bạn yên tâm rằng tỷ lệ đạt visa mình sẽ rất cao. Ngoài những lí do râu ria khác, thì đây là 1 trong lưu ý đáng được ghi nhớ.

– Bạn có tiền, có nhà, có xe, có đất…….. Tôi hiểu và bạn biết rằng bạn không hề có lý do gì để ở lại nhật bản bất hợp pháp cả. Nhưng, nếu bạn không cung cấp được những cơ sở đó trên mặt giấy tờ, thì mọi thứ đều là vô nghĩa trong quá trình xét duyệt nhé!

Nếu có thể, bạn đi tham quan một vài nơi ở Đông Nam Á trước thì sẽ tốt biết bao cho hồ sơ của bạn khi xin visa nhật bản nhé!

– Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi có ý định xin visa Nhật Bản nhé, vì 1 lần rớt sẽ khiến hồ sơ của bạn ít nhất cũng sẽ giảm lợi thế khi xin xét duyệt cho lần sau.

    3 . Hồ sơ cần cung cấp những gì?

Xem và tham khảo chi tiết về hồ sơ thủ tục xin visa Nhật Bản: TẠI ĐÂY ↵

 

  Nhấc máy gọi ngay 0899 31 3366 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi nhé! VinaVisa – Công ty tư vấn visa Nhật Bản hàng đầu tại Đà Nẵng, mang đến cho khách hàng sự an tâm trong phong cách làm việc. UY TÍN trong lời nói.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 


Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Cảnh – VinaVisa

 Điện thoại/Hotline:  0899 31 33 66              Email: info@vinavisa.vn

Địa chỉ: Số 25 Đường An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66

LIÊN HỆ NGAY VINAVISA

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn