Visa đi Nhật Bản Japan

- Để đến được Nhật Bản bạn chắc chắn phải có được visa Nhật. Xin visa Nhật Bản có thật sự khó không?
- Vina Visa chuyên gia tư vấn hỗ trợ dịch vụ visa Nhật tại Đà Nẵng xin gửi đến bạn một số thông tin về hồ sơ xin visa và những lưu ý bạn cần phải biết khi xin visa Nhật Bản.

* Lưu ý *
Đối với đương đơn xin visa Nhật ở Đà Nẵng sẽ phải nộp hồ sơ xin visa Nhật tại phòng ĐSQ Nhất ở Hà Nội.

Visa Nhật bao gồm những loại nào ?

 Hồ sơ xin Visa Nhật Bản du lịch

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

       ♦ Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng.

       ♦ CMND photo, không cần công chứng.

       ♦ 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng.

       ♦ Sổ hộ khẩu sao công chứng.

       ♦ Đăng kí kết hôn sao công chứng.

2. HỒ SƠ CÔNG VIỆC:

 

   Nếu là Nhân viên công ty:

       ♦ Hợp đồng lao động sao y công chứng.

       ♦ Đơn xin nghỉ phép gốc.

       ♦ Bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu lương chuyển khoản) hoặc xác nhận mức lương (nếu lương thanh toán bằng tiền mặt)

   Nếu là Chủ Doanh nghiệp:

       ♦ Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng.

       ♦ Biên lai đóng thuế hoặc khai báo thuế trong 3 tháng gần nhất.

   Nếu là học sinh, sinh viên:

       ♦ Thẻ học sinh, sinh viên bản sao y công chứng.

   Nếu đã về hưu:

       ♦ Sổ lương hưu sao y công chứng (nếu có)

3. HỒ SƠ TÀI CHÍNH:

       ♦ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (có giá trị trong vòng 15 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ)

       ♦ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng nhận đăng kí xe ô tô hoặc các tài sản có giá trị khác bản sao công chứng (nếu có)

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

Hồ sơ xin visa Thương Mại Nhật Bản

Dành cho những đối tượng đi tham dự hội nghị, liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường…

 

 I. Phía công ty Việt Nam:

 

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

   ♦ 1 hình 4.5 * 4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

   ♦ Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng, ít nhất 2 trang giấy trắng.

   ♦ CMND bản sao trên nền giấy A4

2. HỒ SƠ CÔNG VIỆC:

 

  Đối với nhân viên công ty:

   ♦ Hợp đồng lao động sao công chứng

   ♦ Quyết định cử đi công tác gốc

   ♦ Giấy phép kinh doanh sao công chứng

  Đối với Chủ Doanh nghiệp:

   ♦ Giấy phép kinh doanh bản sao

   ♦ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất có đóng mộc công ty

 II. Phía công ty Nhật Bản:

Cung cấp các hồ sơ sau:

   ♦ Thư mời theo mẫu (liên hệ Vina Visa)

   ♦ Giấy bảo lãnh theo mẫu (liên hệ Vina Visa)

   ♦ Sổ bộ đăng ký pháp nhân TOKIBO

   ♦ Chương trình lưu trú theo mẫu (liên hệ Vina Visa)

   ♦ Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết…

Lưu ý: Nội dung các giấy tờ này phải đúng theo mẫu quy định của Lãnh sự

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 

Hồ sơ xin visa thăm bạn bè, mối quan hệ, thân nhân tại Nhật Bản

   I. Phía Việt Nam:

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

  ♦ Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng, ít nhất 2 trang trắng

  ♦ CMND photo không cần công chứng

  ♦ 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

  ♦ Sổ hộ khẩu sao công chứng

  ♦ Giấy kết hôn sao công chứng

2. HỒ SƠ CÔNG VIỆC:

  Nếu là Nhân viên công ty:

   ♦ Hợp đồng lao động sao y công chứng.

   ♦ Đơn xin nghỉ phép gốc.

   ♦ Bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu lương chuyển khoản) hoặc xác nhận mức lương (nếu lương thanh toán bằng tiền mặt)

  Nếu Chủ Doanh nghiệp:

   ♦ Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng.

   ♦ Biên lai đóng thuế hoặc khai báo thuế trong 3 tháng gần nhất.

   Nếu là học sinh, sinh viên:

   ♦ Thẻ học sinh, sinh viên bản sao y công chứng.

  Nếu đã về hưu:

   ♦ Sổ lương hưu sao y công chứng (nếu có)

3. HỒ SƠ TÀI CHÍNH:

   ♦ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

   ♦ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng nhận đăng ký xe ô tô hoặc tài sản có giá trị khác bản sao công chứng (nếu có)

4. HỒ SƠ THÂN NHÂN:

   ♦ Giấy khai sinh/giấy kết hôn…

   II. Phía Nhật Bản: bản gốc

   ♦ Thư mời mẫu (liên hệ Vina Visa)

   ♦ Thư bảo lãnh mẫu (liên hệ Vina Visa)

   ♦ Lịch trình theo mẫu (liên hệ Vina Visa)

   ♦ Giấy cư trú trong vòng 3 tháng gần nhất

   ♦ Photo thẻ cư trú ( nếu là người nước ngoài đang sống tại Nhật)

Trong trường hợp người bên Nhật Bản bảo lãnh:

Cung cấp một trong những tài liệu sau:

   ♦ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

   ♦ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

   ♦ Giấy chứng nhận nộp thuế

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 

 

 

 

 

 

 Hồ sơ xin visa quá cảnh Nhật Bản ( TRANSIT)

Quá cảnh Nhật Bản là việc ghé ngang qua Nhật Bản trên đường đi từ nước này sang nước khác trong thời gian ngắn (dưới 15 ngày). Các hoạt động lưu trú quá cảnh chỉ giới hạn trong các hoạt động tham quan, giải trí, nghỉ ngơi, mà không bao gồm việc thăm thân nhân, bạn bè, người quen.

 

♦ Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trắng

♦ 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

♦ Vé máy bay

♦ Visa của nước cuối cùng của chặng bay

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 

Với các tiện ích:

  1. Chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong tư vấn và xử lý hồ sơ.
  2. Tiết kiệm thời gian ra kết quả visa nhanh chóng.
  3. Mức phí quá sức ƯU ĐÃI cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Lệ phí: 
– Chỉ từ 100$
– ƯU ĐÃI cực lớn cho nhóm 2-3 người trở lên

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 
Thời gian xét hồ sơ: 7 ngày làm việc không kể thứ 7, chủ nhật. Vui lòng cung cấp hồ sơ trước ít nhất 15 ngày trước ngày khởi hành để mọi việc được thuận lợi.>
- ƯU ĐÃI cực lớn cho hồ sơ từ 2-3 người trở lên

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn làm visa công tác Nhật, visa thăm thân Nhật, visa du lịch Nhât tại Đà Nẵng 
 

Hotline 0899 31 33 66