Visa đi Đài Loan Taiwan, Province of China

Đài Loan là một vùng đất cực kỳ phát triển của Châu Á, ngày càng chứng tỏ sự vững mạnh qua sự phát triển về văn hoá du lịch. Những khu phố nhộn nhịp, sầm uất, nền ẩm thực đa dạng phong phú… là những điều đặc trưng giúp níu chân du khách đến tham quan. Song, để có một chuyến đi hoàn hảo hơn không phải là điều đơn giản. Vinavisa sẽ mang bạn những thông tin hữu ích về vùng xinh đẹp này với những kinh nghiệm xin visa Đài Loan sao cho để dàng để có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Nên du lịch Đài Loan vào thời điểm nào ?

Khí hậu Đài Loan được chia làm bốn mùa rất rõ rệt, nhưng nhìn chung vẫn hơn nóng và ẩm. Mỗi mùa ở Đài Loan thường có nét đặc trưng khác nhau nhưng tốt nhất bạn khách nên tham quan vào mùa xuân trong từ tháng Ba đến tháng Tư

Đài Loan – thiên đường để mua sắm

Du khách đến đây chắc chắn sẽ cảm thấy rất thú vị tại khi bắt gặp rất nhiều khu chợ đêm. Không khí nơi đây cực kỳ náo nhiệt và thường mở cửa rất trễ. Hàng hóa nơi đây chủ yếu là những mặt hàng thời trang thịnh hành cho giới trẻ, từ nhiều mặt hàng thường ngày trong đời sống. Người bán hàng cực kỳ dễ chịu, hiếu khách và vô cùng lịch sự. Hãy đến du lịch những nơi như Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Hoa Liên…du khách sẽ có khoản thời gian thú vị tại đây.

Để đến được Đài Loan bạn chắc chắn phải có được visa Đài Loan. Vina Visa chuyên tư vấn hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín xin gửi đến bạn một số thông tin về hồ sơ xin visa.

Lưu ý: Đối với đương đơn xin visa Đài Loan tại Đà Nẵng trở vào sẽ phải nộp hồ sơ xin visa Đài Loan tại Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc Tp Hồ Chí Minh.

Visa Đài Loan bao gồm:

 

Hồ sơ xin Visa Đài Loan du lịch

 

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm tại ngân hàng

+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)

  • Chứng minh công việc:

+ Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 hoặc 6 tháng gần nhất ( tùy công ty)

+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội

 

Hồ sơ xin Visa Đài Loan công tác

 

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 hoặc 6 tháng gần nhất ( tùy công ty)

+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội

  • Chứng minh mục đích công tác tại Đài Loan:

+ Thư mời của công ty tại Đài Loan

+ Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)

+ Hộ chiếu của người mời (bản sao)

 

Hồ sơ xin visa Thăm Thân

Trường hợp: Cha mẹ thăm con lấy vợ/chồng bên Đài Loan

 

 Hồ sơ phía Việt Nam

  • Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ bản gốc (ký tên trên hộ chiếu)
  • 02 ảnh 4cm x 6cm, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Giấy chứng nhận quan hệ ruột thịt với con gái: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu bản gốc
  • Hình chụp chung với con gái trong đám cưới

Hồ sơ phía Đài Loan

  • Giấy bảo lãnh ( theo mẫu)
  • Bản trích lục hộ tịch cả hộ của con rể/ dâu và con gái/ trai ở Đài Loan trong vòng 3 tháng gần đây.
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự
  • Bản sao chứng minh nhân dân của con rể / dâu
  • Bản sao thẻ cư trú hoặc CMND của người con gái/ trai sống tại Đài Loan
  • Trường hợp nhập cảnh vì lý do đặc biệt cần cung cấp thêm giấy tờ bổ sung

 

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn và hỗ trợ visa đi Đà Loan tại Đà Nẵng

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66