Visa đi Đài Loan Taiwan, Province of China

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan tại Đà Nẵng

- Số lượng xin visa đi Đài Loan tăng vọt trong nhiều năm trở lại đây, bởi khí hậu Đài Loan được chia làm bốn mùa rất rõ rệt, nhưng nhìn chung vẫn hơn nóng và ẩm. Mỗi mùa ở Đài Loan thường có nét đặc trưng khác nhau nhưng tốt nhất bạn khách nên tham quan vào mùa xuân trong từ tháng Ba đến tháng Tư.

- Bạn muốn xin visa Đài Loan? VinaVisa - Chuyên tư vấn hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín - xin gửi đến bạn một số thông tin về hồ sơ xin visa Đài Loan.

*Lưu ý *:
- Đối với đương đơn xin visa Đài Loan tại Đà Nẵng trở vào sẽ phải nộp hồ sơ xin visa Đài Loan tại Văn phòng Kinh tế Văn Hoá Đài Bắc Tp.Hồ Chí Minh.

Visa Đài Loan bao gồm:

Hồ Sơ Thân Nhân

 

Cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Sổ hộ khẩu photo

 

Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính

 

Cung cấp:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 50 triệu bản gốc
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô bản gốc nếu có

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính, quý khách không cần phải lo lắng nhé!

 

Hồ Sơ Chứng Minh Công Việc

 

Cung cấp:

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản gốc
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sổ bảo hiểm xã hội bản gốc
  • Thẻ bảo hiểm y tế gốc

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Biên nhận đóng thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là hưu trí:

  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu trí
  • Sao kê lương hưu hoặc sổ lương hưu

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Thẻ hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên
  • Đơn xin nghỉ phép

Hồ Sơ Phía Việt Nam

 

Hồ sơ nhân thân:

Cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng

Hồ sơ công việc:

Cung cấp:

   Nếu là Chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh bản gốc

   Nếu là Nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản gốc
  • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội gốc
  • Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Giấy phép kinh doanh gốc

Hồ Sơ Phía Đài Loan

 

Cung cấp:

  • Thư mời
  • Photo hộ chiếu người mời
  • Photo giấy phép kinh doanh công ty mời

Hồ Sơ Bên Phía Việt Nam

 

Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng

Hồ sơ chứng minh mối quan hệ:

  • Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu bản gốc
  • Hình chụp chung với con gái trong đám cưới

Hồ Sơ Bên Phía Đài Loan

 

Cung cấp:

  • Giấy bảo lãnh ( theo mẫu) do con rể/ con dâu viết hoặc nếu con gái/ trai đã lấy quốc tịch Đài Loan có thể ký đơn bảo lãnh ( ký tên và dán CMND vào đơn)
  • Bản trích lục hộ tịch cả hộ của con rể/ dâu và con gái/ trai ở Đài Loan trong vòng 3 tháng gần đây.
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự
  • Bản sao chứng minh nhân dân của con rể / dâu
  • Bản sao thẻ cư trú hoặc CMND ( nếu đã nhập tịch) của người con gái/ trai sống tại Đài Loan

Trường hợp nhập cảnh vì lý do đặc biệt như chăm sóc con gái sinh đẻ thì cung cấp giấy chẩn đoán của bệnh viện ghi rõ dự đoán ngày sinh bản chính

Đối tượng: Trong vòng 5 năm qua đã từng có visa của các nước phát triển như Mỹ, các nước trong khối liên minh Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Anh Quốc, Úc, Newzeland

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Hộ chiếu có chứa visa của các nước nêu trên
  • Chứng minh công việc làm: quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động

*******

Đối tượng: Công viên chức trung cao cấp, đại biểu Quốc hội、sĩ quan quân đội cấp cao, công an và nhân viên cục quản lý xuất nhập cảnh v.v…

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Giấy chứng nhận nghề nghiệp, chức vụ: quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động

*******

Đối tượng: Đã từng học tập tại Đài Loan và đạt được học vị đại học trở lên

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Bằng tốt nghiệp
  • Chứng minh công việc làm: quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm

*******

Đối tượng: Đã từng làm việc ở Đài Loan cư trú 2 năm trở lên và không vi phạm pháp luật nước sở tại ( không bao gồm lao động, học sinh học ngôn ngữ và hôn phối nước ngoài đã ly hôn)

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Thẻ cư trú hoặc những giấy tờ chứng minh khác
  • Chứng minh công việc làm: quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm

*******

Xử Lý Nhanh Chóng Hồ Sơ Gấp

Xử Lý Hiệu Quả các hồ Sơ Trắng – Sinh Viên

chuyên gia trong xử lý visa Đài Loan

 

Visa Đài Loan - Dự Trại Hè cho sinh viên các trường tại Đà Nẵng

Lệ Phí: chỉ từ 110$ (hỗ trợ chứng minh tài chính)

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

- VinaVisa hỗ trợ xin Visa Đài Loan 1 lần có thể sử dụng 10 năm.

  Xem thêm: Visa đi Hàn Quốc; Visa đi Nhật Bản; Visa đi ÚC; Visa đi Mỹ...

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Đà Nẵng

Thời gian xét duyệt của hồ sơ Đài Loan mất bao lâu?

– Thời gian xét duyệt của Visa Đài Loan thông thường là 6 ngày làm việc, xin gấp trong 3 ngày làm việc.

Tuy nhiên vào những giai đoạn cao điểm, bạn phải đặt hẹn trước mới có thể nộp hồ sơ. Vì vậy, Vina Visa khuyên bạn nên xin Visa Đài Loan trước 1 – 2 tháng để thuận tiện cho bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Visa Đài Loan được lưu trú bao nhiêu ngày?

– Đối với Visa Đài Loan diện du lịch và công tác thì thời gian lưu trú tối đa 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Riêng Visa thăm thân nhân có thể lưu trú đến 90 ngày.

– Thời hạn của Visa có 2 loại:

  • Nhập cảnh 1 lần là 3 tháng
  • Visa nhiều lần là 2 năm ( đối với Visa dán trong hộ chiếu).

Xin chân thành cảm ơn!

 

Chính sách miễn Visa nhập cảnh có điều kiện của Đài Loan là gì?

– Theo chính sách mở rộng Visa của Đài Loan, công dân các nước Ấn Độ, Việt Nam, Philippin, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào hiện đang có Visa (ngoại trừ Visa lao động) hoặc thẻ cư trú còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Schengen, Đài Loan có thể được miễn Visa nhập cảnh vào Đài Loan trong vòng 14 ngày.

– Bên cạnh đó, có những điều kiện kèm theo để chứng minh bạn thuộc nhóm đương đơn được xin visa Online của Đài Loan.

Xem link bên dưới:

 Chi tiết xin tham khảo bài viết Miễn Visa du lịch Đài Loan có điều kiện:  http://vinavisa.vn/dieu-kien-de-mien-visa-du-lich-dai-loan-2018/

Xin chân thành cảm ơn!

 

Visa Chuyên án Quan Hồng là gì?

– Vâng, Visa Quan Hồng là một phần nằm trong chính sách Tân Hướng Nam của Đài Loan.

Theo đó, khi xin visa du lịch sang Đài Loan, công dân của một số nước sẽ được miễn nộp chứng minh việc làm và chứng minh tài chính, khi tham gia tour theo đoàn trên 5 người, tại các công ty du lịch được chỉ định.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi đã có Visa Đài Loan và đã sử dụng, bây giờ tôi muốn đi Đài Loan lần nữa thì tôi có thể gia hạn Visa không?

– Vâng, Nếu bạn đã có Visa Đài Loan ( không thuộc Visa Quan Hồng) thì bạn có thể xin Visa tiên tiến – xin miễn Visa nhập cảnh có điều kiện vào Đài Loan.

Tuy nhiên, một số bạn sẽ không thể apply loại này vì có thể do tên trùng blacklist, bạn có thể phải xin lại một Visa Đài Loan mới theo hình thức thông thường: nộp hồ sơ trực tiếp đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc để được xét duyệt. Hoặc bạn có thể thông qua dịch vụ của Vina Visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ ,giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại.

– Với mức chi phí không thể nào rẻ hơn, hãy gọi ngay: 0899 31 3366 để được sử dụng dịch vụ xử lý visa Đài Loan tốt nhất tại Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi có Visa của những nước phát triển, nhưng tôi không thể xin evisa. Tôi phải làm thế nào?

– Vâng. Nếu bạn không thể apply để xin Visa Tiên tiến trên trang web và được yêu cầu liên hệ với phòng lãnh sự thì bạn phải nộp hồ sơ như thông thường.


Xem hồ sơ thủ tục xin visa Đài Loan: https://vinavisa.vn/visa-di-nuoc-ngoai/visa-di-dai-loan/

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi có thể đảo thứ tự tên của mình khi xin evisa theo chính sách miễn Visa nhập cảnh Đài Loan không?

– Vâng, Từ ngày 31/07/2018, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đã ra một thông báo liên quan đến vấn đề này.

Theo đó: “Trường hợp hệ thống thông báo kết quả không thông qua, hệ thống hiển thị “ Xin liên hệ với phòng Lãnh sự để xin Visa” thì đề nghị đương sự theo trình tự thông thường liên hệ với Văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn xin Visa, tuyệt đối không được tự ý chỉnh sửa tên tiếng Anh như: Đánh cho các chữ cái của tên dính liền với nhau, hoặc từng chữ của tên cách rời nhau hoặc đảo lộn thứ tự họ tên… Do họ tên tiếng Anh kê khai không khớp với thông tin trên hộ chiếu của đương sự điều này dẫn đến việc đương sự bị Cục Di Dân từ chối không cho phép nhập cảnh.”

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi không có công việc làm ổn định, tôi có thể xin Visa Đài Loan không?

– Vâng, Bạn không có giấy tờ để chứng minh được công việc làm của bạn là một rào cản rất lớn khiến bạn không đủ điều kiện để apply Visa Đài Loan.

Tuy nhiên, tùy trường hợp chúng tôi sẽ có hướng giải quyết hợp lý.

– Vui lòng hãy cho chúng tôi biết trường hợp cụ thể của bạn, gọi ngay 0899 31 3366 để nhận tư vấn ngay lập tức nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi muốn qua thăm con gái đang du học bên Đài Loan, tôi có cần phải có thư mời không?

– Vâng,Trong trường hợp bạn đang có ý định qua thăm con gái và lưu trú (ở lại) dưới 14 ngày thì  bạn có thể xin diện Visa du lịch Đài Loan và theo đó bạn không cần cung cấp thư mời nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi đã từng đi xuất khẩu lao động bên Đài Loan, tôi có thể xin visa du lịch Đài Loan không?

– Vâng, Bạn hoàn toàn có thể xin được Visa Du lịch Đài loan nếu bạn có thể chứng minh được công việc và tài chính hiện tại của bạn và trước đây bạn chưa từng vi phạm quy chế, pháp luật của Đài Loan, bạn không cần phải quá lo lắng.

Xin chân thành cảm ơn!

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn