THÔNG BÁO MỚI NHẤT 08/2019 VỀ MIỄN VISA ĐÀI LOAN

Thông báo về chính sách “miễn visa Đài Loan có điều kiện”:

– Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2019 sẽ áp dụng điều chỉnh ” Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của các nước khu vực Đông Nam Á xin nhập cảnh vào Đài Loan ” tức chính sách “Miễn visa Đài Loan có điều kiện” như sau:

 Đối với công dân của 6 nước thuộc khu vực Đông Nam Á gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Campuchia, Miến Điện, Lào nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm của các nước : Mỹ, Canada, Anh, E-U Schengen, Hàn Quốc, Đài Loan ( bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn), sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong thời gian 14 ngày.

 Trường hợp có visa điện tử của Úc, Newzealand muốn xin “Miễn visa Đài Loan” thì yêu cầu visa điện tử đó phải còn giá trị sử dụng.

 Nếu dùng visa Nhật để xin”Miễn visa Đài Loan” (hay còn được gọi là visa Đài Loan online) thì yêu cầu đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được dấu nhập-xuất cảnh vào Nhật hoặc phải trình được vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật.

Hướng dẫn đăng ký miễn visa Đài Loan – Visa Đài Loan online

– Đương sự phù hợp với điều kiện nêu trên (không áp dụng cho du khách trong “Chuyên án Quan Hồng”) và chưa từng sang Đài Loan lao động, nếu muốn xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện, trước tiên cần vào website của Cục Di Dân ” Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của các nước thuộc khu vực Đông Nam Á ” để đăng nhập dữ liệu cá nhân. Khi hệ thống xét duyệt cho thông qua, đương sự sẽ in trình giấy phép nhập cảnh này khi lên máy bay nhập cảnh vào Đài Loan. Trong trường hợp khi nhập cảnh, nếu kiểm tra phát hiện hộ chiếu đương sự không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa hoặc thẻ cư trú chỉ định nêu trên, đương sự sẽ bị từ chối không được phép nhập cảnh.

Phương thức đăng nhập:

– Đương sự vào website của Cục Di Dân https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/ chọn ngôn ngữ và theo chỉ dẫn để đăng nhập.

Trường hợp đăng nhập thất bại hoặc chưa nhận được giấy phép nhập cảnh tức không phù hợp với điều kiện miễn visa vào Đài Loan. Đương sự muốn vào Đài Loan vẫn theo trình tự thông thường đến Văn phòng chúng tôi để xin visa.

Nay xin thông báo.

VĂN PHÒNG KINH TẾ – VĂN HÓA ĐÀI BẮC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

 

– Trong trường hợp khách hàng xin miễn visa Đài Loan mà không được xét cấp thì bắt buộc phải xin visa dán tại Lãnh sự/ Đại sứ Đài Loan.

–  VinaVisa hỗ trợ xin visa Đài Loan uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm. VinaVisa đưa ra giải pháp và giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

–  Xem thêm chi tiết hồ sơ thủ tục visa Đài Loan tại đây: https://vinavisa.vn/visa-dai-loan/

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo