TIN MỚI NHÂT VỀ VISA MỸ 06/2019

Xin Visa Mỹ – Bắt Buộc Khai Tất Cả Mạng Đang Sử Dụng 

– Đã có rất nhiều thông tin đề cập đến vấn đề Cơ quan xét duyệt Visa Mỹ sẽ điều tra thông tin trên mạng xã hội của đương đơn trong vài năm gần đây, và đã áp dụng với nhiều nước khác. Và hiện nay, đã chính thức bắt đầu bắt buộc khai báo tất cả các mạng xã hội đang dùng đối với đương đơn Việt Nam.

–  Theo đó, Bộ Ngọai Giao Mỹ đã thay đổi mẫu đơn xin visa diện di dân và không di dân để yêu cầu cung cấp thêm chi tiết nhận diện trên mạng xã hội của đương đơn trong 5 năm gần đây bao gồm: ASK.FM, DOUBAN, FACEBOOK, FLICKR, GOOGLE+, INSTAGRAM, LINKEDIN, MYSPACE, PINTEREST, QZONE (QQ), REDDIT, SINA WEIBO, TENCENT WEIBO, TUMBLR, TWITTER, TWOO, VINE, VKONTAKTE (VK), YOUKU, YOUTUBE. Và cũng như đề nghị tình nguyện cho biết chi tiết nếu mạng sử dụng không nằm trong danh sách trên đơn.

Đây là sự mở rộng lớn lao trong nỗ lực của Chính phủ Tổng thống Donald Trump nhằm thanh lọc an ninh kỹ càng để bảo vệ công dân Mỹ, cũng hỗ trợ những người đến Mỹ hợp pháp.

–  Vì vậy, những nội dung hiển thị trên trang mạng xã hội của bạn hiện tại hoặc đối với những tài khoản từng tạo bao gồm trạng thái cập nhật, nội dung từng chia sẻ như hình ảnh, video… sẽ được kiểm tra. Đặc biệt, đối với những người từng đến các vùng do khủng bố kiểm soát có thể bị xem xét kỹ càng hơn.

Đây là một lưu ý lớn cho những đương đơn hiện tại hoặc tương lai mong muốn cơ hội đến Mỹ.

VinaVisa chia sẻ thông tin, cập nhật tin tức mới nhất về visa Mỹ. Qúy khách hàng đang và có ý định xin visa mỹ nên cập nhật và lưu ý những thông tin trên. Vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách trong việc xây dựng hồ sơ hoàn hảo để đạt visa Mỹ.

Sự chuẩn bị tốt nhất luôn mang lại sự hài lòng nhất!

VinaVisa chia sẻ về thông tin hồ sơ chi tiết về visa Mỹ: https://vinavisa.vn/visa-my/  ↵

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XỬ LÝ VISA TẠI ĐÀ NẴNG CỦA VINAVISA

  Vina Visa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

  Kinh nghiệm nhiều năm: chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

  Giải pháp tối ưu: đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

  An toàn hồ sơ:  giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

  Tiết kiệm nhất: tại Việt Nam VinaVisa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với VinaVisa.

THU HỒ SƠ TẬN NHÀ – TƯ VẤN TẬN NƠI

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo