Thủ Tục Cấp Visa Việt Nam cho Nhà Đầu Tư

Visa Đầu Tư là gì?

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Ký hiệu thị thực cấp cho nhà đầu tư có ký hiệu là ĐT, và thời hạn tối đa cho mỗi lần cấp thị thực là 01 năm (12 tháng). Trường hợp nhà đầu tư muốn thời gian lưu trú dài hơn thì có thể xin cấp thẻ tạm trú với thời gian kéo dài không quá 5 năm. 

− Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm visa quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ làm visa Việt Nam tại Đà Nẵng của Vina Visa để cập nhật những thủ tục mới nhất.

Vina Visa Chuyên dịch vụ xin visa hoặc dịch vụ gia hạn visa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng.

Hồ sơ Visa Nhà Đầu Tư: 

+  Bản sao có chứng thực Giấy phép kinh doanh/Giấy phép đầu tư.

+ Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam

+ Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định

♦ Nộp hồ sơ xin visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài: 

Doanh nghiệp có thể nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Tại Thành Phố Đà Nẵng, Cục Xuất Nhập Cảnh đã sáp nhập tại Hà Nội. Khi nộp hồ sơ vui lòng nộp tại Cục Xuất Nhập Cảnh Hà Nội

♦ Thời gian giải quyết việc cấp visa thị thực cho người nước ngoài: Theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định

♥ HÃY ĐỂ VINA VISA LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

Vina Visa hỗ trợ khách hàng là người nước ngoài làm công văn nhập cảnh việt nam dễ dàng, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Vina Visa – Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà NẵngBạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Việt Nam mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng. Sẵn lòng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất – tận tâm nhất.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Người Nước Ngoài Xin Cấp Visa Việt Nam 

Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam Tại Đà Nẵng

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo