Thời hạn visa du lịch Pháp bao lâu kể từ khi được cấp visa

Thời hạn visa du lịch Pháp

Nếu bạn muốn đi Pháp tự túc thì bạn phải xin visa Pháp tự túc, và thời hạn visa Pháp bao lâu luôn là thông tin quan trọng giúp các bạn có thể lập kế hoạch du lịch chính xác nhất.

Thời hạn lưu trú ở mỗi nước mỗi khác nhau nên sẽ có nhiều bạn đang rất rối không biết nếu đi Pháp thì được ở lại đây trong bao lâu. Bạ cần biết chính xác thời hạn visa đi Pháp bao lâu sau khi nhập cảnh để có thể xin công ty nghỉ phép cũng như lên kế hoạch lịch trình của mình sao cho hợp lý nhất hãy tham khảo thông tin dưới đây

Thời Hạn Visa Du Lịch Pháp ?

VINAVISA là công ty hỗ trợ làm visa du lịch tại Đà Nẵng visa uy tín đồng thời cũng luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các vấn đề xuất nhập cảnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn bởi đội ngủ nhân viên tân tâm của chúng tôi. Nếu có gì chưa rõ bạn vui lòng gọi số hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn miễn phí.

Theo quy định của chính phủ Pháp về vấn đề cấp visa du lịch Pháp thì kể từ ngày được cấp, visa Pháp sẽ có hiệu lực trong vòng khoản từ 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa không quá 01 tháng (30 ngày).

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay Pháp. Thời gian tối đa thường là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng từ 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp cụ thể, và tuỳ theo mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Pháp sai với mục đích ban đầu và muốn cư trú bất hợp pháp ở đây.

Lưu ý:

– Trên đây là thời hạn visa Pháp diện du lịch, nếu quý khách hàng muốn sang Pháp thăm thân phải làm hồ sơ xin visa thăm thân. Vinavisa chuyên hỗ trợ visa du lịch Pháp tại Đà Nẵng như visa Pháp công tác, visa Pháp thăm thân, visa du lịch Pháp tại Đà Nẵng. Liên hệ Hotline: 0899 31 33 66 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

– Bạn không nên làm lịch trình và xin visa Pháp trong thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ càng hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng sẽ thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình một cách hợp lý nhất và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí vừa phải.

– Nhìn chung thì xin visa Pháp cũng khá dễ so với việc xin visa các nước như Pháp, tuy nhiên một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ lịch trình và thật chi tiết, rõ ràng luôn là một điểm cộng đối với các nhân viên phòng lãnh sự cũng như các nhân viên hải quan khi nhập cảnh tại sân bay Pháp. Bạn cần lưu ý các thông tin trên khi chuẩn bị chuyến đi du lịch Pháp nếu đi theo hình thức tự túc. Nếu bạn đi du lịch theo Tour thì bạn không cần lo vấn đề này vì các công ty lữ hành quốc tế sẽ lo chúng giúp bạn, bạn chỉ cần mang visa lên cho họ là được.

Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại địa chỉ xin visa Pháp ở Hà Nội hoặc TPHCM (Đối với đương đơn xin visa có hỗ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam phải nộp hồ sơ tại TPHCM, từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội)

Hy vọng đến đây bạn đã trả lời được cho câu hỏi thời hạn visa du lịch Pháp bao lâu ? Cũng như có được cho mình những thông tin cần thiết về địa chỉ xin visa Pháp? Chúc bạn có chuyến đi thật vui và ý nghĩa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66