Những Yêu Cầu Về Hồ Sơ Khi Xin Visa Hồng Kông

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa dịch vụ xin visa Hồng Kông tại đà nẵng

Yêu Cầu Về Hồ Sơ Xin Visa Hồng Kông

Những người mong muốn đến thăm hoặc quá cảnh ở Hồng Kông mà không thuộc diện miễn thị thực; hoặc nếu muốn ở lại quá thời hạn miễn thị thực thì phải có một visa hoặc giấy phép nhập cảnh trước khi đến. Thông tin này không áp dụng cho người dân Đại Lục Trung Quốc và Đài Loan  ( trừ trường hợp mang hộ chiếu Trung và cư dân Đài Loan sống ở nước ngoài)

Tiêu chuẩn xét duyệt:

Đơn xin cấp visa/ giấy phép nhập cảnh vào Hồng Kông cho một lần viếng thăm hoặc quá cảnh được xem xét nếu đáp ứng:

+ Tính chân thật của hồ sơ

+ Đủ kinh phí trang trải chuyến đi

+ Vé khứ hồi hoặc vé đến các đích tiếp theo,

Nếu người đó có quyền cư trú hoặc quyền sở hữu đất ở Hồng Kông thì họ có thể yêu cầu một visa/ giấy phép để ở HK như một du khách dài hơn thời hạn miễn phí của visa. Việc xét hồ sơ xác định dựa trên lịch sử cá nhân nhưng người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư bình thường ( chẳng hạn như giấy thông hành hợp lệ với đầy đủ thông tin về quốc tịch và nơi cư trú, hồ sơ tội phạm rõ ràng và những quan ngại đến Hồng Kông, không trở thành gánh nặng …) cũng như các chi tiết đặc biệt có liên quan để được xem xét cấp visa. Các tiêu chí này có thể thay đổi theo thời gian.

Thời hạn xét visa: 20-25 ngày kể từ khi nhận đầy đủ các thông tin, tài liệu. Vui lòng không yêu cầu tiến độ của các ứng dụng trừ khi nó hoàn toàn cần thiết, vì nó có thể trì hoãn việc xử lý hồ sơ.

Vina Visa hỗ trợ xin visa Hồng Kông trong 15-20 ngày làm việc.

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Hồng Kông tại Đà Nẵng của Vina Visa

Vina Visa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Hồng Kông tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

♦ Ngoài ra, Vina Visa cung cấp các dịch vụ khác để hỗ trợ khách hàng trong quá trình xin visa của mình ( chứng minh công việc, chứng minh tài chính, vé máy bay, đặt khách sạn …..)

 Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo