Những nguyên nhân rớt visa Hàn Quốc cơ bản ai cũng gặp phải

− Bạn muốn đến du lịch Hàn, đã apply đầy đủ hồ sơ visa nhưng vẫn rớt visa du lịch Hàn mà không hiểu nguyên nhân gì. Hãy cũng Vina Visa – Công ty dịch vụ xin visa tại Đà Nẵng điểm lại những nguyên nhân rớt visa Hàn sau đây:

Đối tượng đã từng rớt visa du lịch Hàn cần phải làm gì?
  Tìm ra nguyên nhân mình rớt visa du lịch Hàn

  Xem xét lại bạn có thuộc vào một trong những đối tượng nằm trong Blacklist của Hàn không.

  Những người từng xuất khẩu lao động sang Hàn.

   Đối với những đối tượng đã từng xuất khẩu lao động sang Hàn làm việc thì dường như việc xin visa Hàn sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vì chính phủ Hàn lo sợ rằng những người này sẽ dùng visa du lịch/thăm thân/ công tác Hàn để được vào đất nước này và tiếp tục làm việc bất hợp pháp một lần nữa. Và điều này là trái phép vì sai với mục đích nhập cảnh ban đầu.

Hộ khẩu thuộc các tỉnh nằm trong danh sách hạn chế của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hàn   

Tại sao những công dân ở khu vực này lại khó xin visa đi Hàn? Vì trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị Đại Sứ Quán khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Hàn để lưu trú và làm việc trái phép nhiều nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên của phòng lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều cực kỳ rất khó.– Những người nằm trong vùng blacklist ở khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh.

  Rớt visa đi Hàn do phỏng vấn

   Khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc tự túc bạn phải trả qua giai đoạn phỏng vấn cực gắt gao của nhân viên Đại Sứ Quán, vào phòng phỏng vấn và trả lời các câu hỏi từ Đại Sứ Quán, bạn phải thật bình tĩnh, trả lời thành thật nhất. Sẵn sàng đưa ra bằng chứng chứng minh câu trả lời của bạn là thật.

  Những người bị trục xuất khỏi Hàn Quốc

   Với điều kiện này rớt visa Hàn Quốc thì quá dễ hiểu, không chỉ là Hàn Quốc mà tất cả các nước khác trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước khác thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại đó. Vì đó chính là hồ sơ lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình.

  Không có công việc ổn định và không có BHXH, BHYT

   Đây là điều kiện cơ bản mà bạn bắt buộc phải đáp ứng ngay từ khi có dự định sang Hàn. Có công việc chính là sự ràng buộc bạn sẽ quay trở về Việt Nam, và có công việc bạn sẽ chứng minh được thu nhập, và mức thu nhập này sẽ giúp các viên chức lãnh sự xem bạn có đủ khả năng chi trả khi bạn ở trên đất nước họ không.

  Những lí do liên quan về thông tin cá nhân, giấy tờ, hồ sơ

»  Không cung cấp thiết giấy tờ theo yêu cầu ĐSQ

»  Cung cấp giấy tờ giả mạo thông tin cá nhân

»  Thông tin trong hồ sơ visa hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự quán.

»  Chưa từng đi du lịch ở nước nào…

»  Không nói rõ lịch trình và chưa xác nhận booking vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn.

   Trên đây là những nguyên nhân cơ bản khiến bạn rớt visa mà không ngờ tới, ngoài ra còn hàng tá nguyên nhân rớt do vấn đề khai thông tin trên hồ sơ. Để tiết kiệm thời gian đi lại làm hồ sơ hoặc quan trọng hơn là tránh gặp phải những rắc rối về việc hồ sơ thiếu thông tin, không biết cách khai thông tin ảnh hưởng đến kết quả visa bạn nên tìm một công ty dịch vụ visa uy tín để hỗ trợ bạn các vấn đề visa. Vina VisaCông ty hỗ trợ visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng hân hạnh là đối tác hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đọc thêm: Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc thành công cao

 

  Nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Hàn 

   Sau khi tìm ra nguyên nhân rớt visa Hàn bạn có thể bổ sung những điểm thiếu sót, khắc phục những lỗi sai… và nộp hồ sơ lần 2.

  Lưu ý: Ngoài những nguyên nhân rớt visa như trên, trước khi nộp hồ sơ xin visa bạn cũng nên tìm hiểu visa Hàn Quốc có mấy loại để apply hồ sơ theo đúng yêu cầu từ Đại Sứ Quán, vì như thế cơ hội được xét visa sẽ nhanh hơn.

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XỬ LÝ VISA TẠI ĐÀ NẴNG CỦA VINAVISA

  Vina Visa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

  Kinh nghiệm nhiều năm: chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

 Giải pháp tối ưu: đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

  An toàn hồ sơ:  giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

  Tiết kiệm nhất: tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, với khách hàng sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của VinaVisa sẽ được chúng tôi hỗ trợ xin Visa Đài Loan online miễn phí.

THU HỒ SƠ TẬN NHÀ – TƯ VẤN TẬN NƠI

 CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

[A] – 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

[P] –  0899 31 33 66 – 0933 703 420

[E] – info@vinavisa.vn

[F] – https://www.facebook.com/vinavisa.vn/

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo