Người trẻ tuổi làm visa đi Mỹ tại Đà Nẵng có khó không?

Chứng minh tài chính là một phần quan trọng khi xin visa đi Mỹ tại Đà Nẵng. Bạn có tài chính càng tốt thì khả năng đậu visa càng cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa những người trẻ tuổi, độc thân, không tài sản không xin được visa Mỹ. Vậy xin visa Mỹ đối với những người trẻ không có tài sản có khó không? Bí quyết xin visa thành công là gì? 

Kinh nghiệm xin visa đi Mỹ thành công cho người trẻ tuổi, độc thân, không tài sản

Việc chứng minh tài chính và công việc xin visa đi Mỹ có mục đích chủ yếu là xem liệu bạn có ý định nhập cư (để lao động hay kết hôn) trái phép vào Mỹ hay không. 

Vậy nên, nếu bạn những ràng buộc như một gia đình, có con cái, có một công việc với mức lương hấp dẫn, bạn có một lượng tài sản có giá trị,… thì điều này chứng minh rằng bạn chắc chắn sẽ trở nên sau chuyến đi và không ở lại Mỹ làm gì cả. 

Nhưng nếu, bạn là người độc-thân và không-có-nhiều-tài-sản và còn-trẻ cũng đồng nghĩa với việc ràng buộc tại Việt Nam của bạn không chặt chẽ. Biết đâu bạn có thể ở lại Mỹ trái phép và trở thành gánh nặng của nước Mỹ? 

visa đi Mỹ tại đà nẵngChính vì thế, để xin được visa đi Mỹ, nếu bạn không có đủ điều kiện về kinh tế, bạn nhất định phải tìm cách ghi điểm trong mắt đại sứ quán Mỹ bằng những cách khác. 

Bạn phải cố gắng làm được thật tốt những điều sau:

  • Gây ấn tượng với nhân viên của ĐSQ khi tham dự phỏng vấn bằng cách: Mặc đồ lịch sự, gọn gàng, trả lời phỏng vấn thật bình tĩnh, dứt khoát, lạc quan và chuẩn xác, hợp lý, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu và tình trạng hồ sơ của bản thân. Nêu bật được các điểm mạnh khác về lịch trình & lịch sử du lịch.
  • Bổ sung các giấy tờ chứng minh về các nguồn thu nhập khác, hay lịch sử giao dịch ngân hàng đều đặn, đủ để bạn chi trả cho chuyến du lịch đến Mỹ.
  • Chứng minh bạn đã từng đi đến các nước khác trên thế giới trước đây như thế nào. Bạn có kinh nghiệm du lịch xa, có thể lo liệu tốt cho bản thân ra sao.
  • Quan trọng nhất là, bạn cần chứng minh là Mỹ sẽ không phải/ không cần là điểm đến cuối cùng trong cuốn hộ chiếu của bạn. 

Nếu bạn chứng minh được những điều này, thể hiện bản thân mình trước nhân viên của ĐSQ, khiến họ tin tưởng ở bạn thì khả năng bạn có được visa đi Mỹ cũng không không thấp đâu.

Bạn cũng biết đó, visa du lịch Mỹ đã được cấp cho rất nhiều người Việt trẻ tuổi (trong khoảng 23 – 30 tuổi), chưa kết hôn, không có giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô hay sổ tiết kiệm chỉ trong khoảng 100 triệu đồng! Bạn cũng có thể!

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc xin visa đi Mỹ tự túc. Bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm visa để tìm sự hỗ trợ. Khả năng bạn xin được visa sẽ cao hơn đấy!

>>> Xem thêm: Cần biết gì trước khi xin visa đi Mỹ tại Đà Nẵng du lịch?

Vậy nên tìm dịch vụ làm visa đi Mỹ ở đâu?

VinaVisa là một trong những địa chỉ cung cấp visa đi Mỹ mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Phương châm của VinaVisa là uy tín – nhanh chóng – an toàn. Chính vì vậy, công ty luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

visa đi mỹ tại đà nẵngBạn có muốn là khách hàng tiếp theo của VinaVisa không? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Hy vọng những thông tin trong bài viết này của VinaVisa sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để xin visa đi Mỹ thành công nhé!

>>> Xem thêm: 5 lưu ý khi phỏng vấn làm visa đi Mỹ tại Đà Nẵng

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo