Lưu Ý Khi Xin Visa Hong Kong – VinaVisa Tư Vấn Visa Giá Rẻ Đà Nẵng

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa – dịch vụ xin visa Trung Quốc tại đà nẵng. 

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ

  • Hộ chiếu bạn phải kiểm tra xem nhé, còn hạn phải trên 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh về lại.
  • Những giấy tờ bạn cung cấp phải còn hiệu lực, và tốt nhất là phải có bản gốc để phòng trường hợp bị yêu cầu
  • Các bạn phải kiểm tra thông tin hồ sơ sao cho khớp với nhau nhé, bất kỳ sai sót nào cũng dễ dẫn đến nghi ngờ hồ sơ giả mạo
  • Hồ sơ tài chính của bạn, càng nhiều càng tốt, mở càng lâu sẽ càng tốt nhé.
  • Nếu có hồ sơ từ Hồng Kông cung cấp thì tất cả phải có giá trị trong vòng 3 tháng gần đây nhé.
  • Visa Hồng Kông một lần thường có thời hạn 3 tháng, còn nhiều lần thường sẽ là 1 năm hoặc 3 năm. Thời gian lưu trú sẽ tùy thuộc vào loại visa: du lịch thường là 10 hoặc 30 ngày, công tác thường là 90 ngày, thăm thân nhân cũng khoảng 90 ngày. Tùy vào nhu cầu bạn cân nhắc loại visa để xin nhé.
  • Vì thời hạn visa cũng dài, nên tốt nhất bạn nên xin visa Hồng Kông trước khoảng 2 tháng và ít nhất là trước 20 ngày để thuận tiện cho bạn trong việc mua vé máy bay nhé.
  • Đại sứ hay Lãnh sự quán đều không bắt buộc bạn phải mua vé trước, và họ cũng không cam kết là sẽ ra visa cho bạn, vì thế vé máy bay hay khách sạn chỉ là yếu tố nhằm cung cấp cho hồ sơ đầy đủ, nó không có tính quyết định nhé.
  • Yếu tố quyết định thành bại nằm trong hồ sơ về cá nhân, công việc và tài chính của bạn đấy, nên hãy xem xét cẩn thận và cung cấp đầy đủ như list hồ sơ mình đã cung cấp trong bài viết Thủ Tục Visa Hồng Kông

− Thay vì phải tốn công sức và tiền bạc để di chuyển, nộp hồ sơ. Thì bạn có thể ở nhà vẫn xin được visa Hồng Kông nhanh chóng với chi phí cực ưu đãi ở Đà Nẵng tại văn phòng Vina Visa.

− Không cần đi đâu xa, không cần tốn nhiều công sức. Chỉ cần một cuộc gọi bạn sẽ có ngay Visa Hồng Kông. 

− Trong trường hợp bạn có nhu cầu, Vina Visa sẽ hỗ trợ bạn xin visa Hồng Kông với hồ sơ CỰC KÌ ĐƠN GIẢN :

+ Hộ Chiếu

+Hộ Khẩu photo

+Chứng minh nhân dân photo

+Ảnh

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Hong Kong tại Đà Nẵng của
Vina Visa

♦ Vina Visa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Hồng Kông tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo