Lúc nào xin visa Đà Nẵng đi Mỹ thì phù hợp nhất?

Xin visa Đà Nẵng đi Mỹ luôn là một vấn đề “đao to búa lớn” đối với nhiều người vì Mỹ là một quốc gia nổi tiếng khó xin visa nhất. Không chỉ phải chuẩn bị hồ sơ phức tạp mà còn có thể gặp không ít những khó khăn trong phỏng vấn. 

Visa Đà Nẵng

Vậy nên, việc nắm được thời điểm nào thích hợp để xin visa là hết sức quan trọng, để bạn có thể chủ động hơn trong mọi tình huống, cũng như xử lý nếu có những điều không mong muốn xảy ra. 

Xin visa Mỹ mất bao lâu?

Đây là một câu hỏi hỏi mà hầu như mọi người có ý định xin visa đi du lịch Mỹ đều thắc mắc. Về cơ bản, có thể nói, xin visa Mỹ mất bao lâu được định tính bằng hai quãng thời gian: trước chuẩn bị hồ sơ và sau khi nộp hồ sơ. 

Tùy thuộc  vào độ “khó” của visa và nhiều yếu tố khác, thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng khác nhau. Tất nhiên xin visa ngắn hạn như visa du lịch … thì thời gian xin visa cũng ngắn hơn. Tuy nhiên, so với những quốc gia khác xin visa Mỹ tương đối tốn thời gian lâu. chuẩn bị giấy tờ.

Thông thường, để chuẩn bị xin visa Mỹ, bạn cần thời gian khoảng 1 tuần – 1 tháng tùy theo hồ sơ và kinh nghiệm của người xin visa.

Sau khi nộp hồ sơ, bạn cũng cần chủ động thời gian tính toán những đến những trường hợp đột xuất, gây ảnh hưởng đến công việc. Giai đoạn này, nếu có vấn đề cũng không mất quá nhiều thời gian, khoảng tầm 1 tuần đấy!

Và cuối cùng, bạn cần tính thời gian phỏng vấn visa. Thông thường, sau khi phỏng vấn 2 – 3 ngày, bạn có thể sở hữu visa rồi.

Bạn thấy đấy, xin visa Mỹ không đơn giản chút nào, rất tốn thời gian. Vậy thì, nên xin visa Mỹ trước ngày xuất phát trong lịch trình bao lâu?

>>> Xem thêm: Visa Đà Nẵng và những loại giấy tờ quan trọng

Xin visa Mỹ trước bao lâu? 

Theo như thời gian tương đối kể trên của các giai đoạn làm hồ sơ xin visa, Đại sứ quán Mỹ cũng đã đưa ra lời khuyên cho các đương đơn là nên xin visa trước 3 tháng kể từ ngày đầu tiên bắt đầu lịch trình để tránh những sự cố không đáng có trong thủ tục xin visa Hoa Kỳ.

Nhìn chung, xin visa càng sớm thì bạn lợi cho bạn và cũng giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong trường hợp sai sót xảy ra.

Địa chỉ cung cấp visa đi Mỹ – Dịch vụ visa Đà Nẵng

Thông qua những điều trên, hẳn bạn cũng nhận ra được là chuẩn bị visa đi Mỹ là một trải nghiệm “khó nhằn” phải không nào? Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm, quả thực sẽ rất khó khăn và gặp nhiều “sai lầm” trong quá trình chuẩn bị, còn chưa kể đến chuyện không xin được visa.

Nếu bạn vẫn đang tìm một địa chỉ cung cấp visa Đà Nẵng tốt nhất hỗ trợ bạn trong việc xin visa Mỹ với tỷ lệ thành công cao hơn, hãy đến với VinaVisa!

VinaVisa hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ visa Đà Nẵng tốt nhất hiện nay, hoạt động với tiêu chí: Nhanh chóng  – an toàn – uy tín. Mỗi khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Visa Đà Nẵng

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Tại sao cần phải có visa Đà Nẵng khi đi du lịch?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo