Làm visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng đến thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn như thế nào? 

Visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng là hành trang không thể thiếu để đến thăm vùng đất siêu HOT Phượng Hoàng Cổ Trấn. Bạn có biết điều gì khiến địa điểm du lịch này được yêu thích đến thế? Và chuẩn bị hồ sơ để xin visa đi Trung Quốc ở đâu tốt nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này của VinaVisa.

Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì? 

Phượng Hoàng Cố Trấn là một địa điểm du lịch cực hot hiện nay, là nơi được mệnh danh “chốn bồng lai tiên cảnh có thực”. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh đẹp hùng vĩ, thơ mộng của núi rừng, cũng là một khu thành cổ bình yên, lãng mạn.

Phượng Hoàng cổ trấn đẹp như một bức tranh thiên nhiên hữu tình hiếm có. 

Thời điểm đến Phượng Hoàng cổ trấn thích hợp nhất là vào những tháng hè thu từ tháng 5 – tháng 11. Thời gian này, Phượng Hoàng cổ trấn xinh đẹp rực rỡ giữa khí hậu mát mẻ và vô cùng dễ chịu. Nếu du khách đến đây, sẽ có nhiều hơn cơ hội thường thức phong cảnh và có những bức hình “check in” không thể đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Tất tần tật những đi cần biết dành cho các bạn chuẩn bị xin visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng

Cách di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Có 3 cách chủ yếu để đi từ Việt Nam đến Phượng Hoàng Cổ Trấn:

+ Máy bay: bạn có thể đi từ Việt Nam theo chặng: VN -> Quảng Châu -> Thượng Gia Giới -> Phượng Hoàng Cổ Trấn.

+ Tàu hỏa: bạn có thể bắt đầu đi từ ga Gia Lâm -> ga Nam Ninh -> ga Cát Lợi và đón xe buýt từ đây đến Phượng Hoàng Cổ Trấn.

+ Xe ô tô: Đây là con đường di chuyển khá phức tạp và xa. Bạn cần đi từ Hà Nội tới Cửa Khẩu Hữu Nghị, làm thủ tục nhập cảnh xong thì di chuyển đến ga Nam Ninh. 

Tùy theo địa điểm mà bạn bắt đầu, chúng ta sẽ lựa chọn phương tiện thuận lợi và tiết kiệm nhất nhé!

Làm visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng để đi Phượng Hoàng Cổ Trấn như thế nào?

Nếu bạn quyết định đi đến Phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay, bạn nên cân nhắc kỹ về thời điểm làm visa để có thể kịp với lịch trình chuyến đi nhất.

Hồ sơ để làm visa đi Trung Quốc bao gồm:

+ Hồ sơ thân nhân 

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiếu 6 tháng trở lên và còn 1 trang trống để dán visa).
  • Chứng minh nhân dân (photo trên một mặt giấy A4, không cắt/xén nhỏ), Sổ hộ khẩu, bản sao có công chứng.
  • Hai (02) hình thẻ cỡ 4×6 quốc tế, phông trắng, nhìn thẳng mặt, được chụp trong 6 tháng gần đây.

+ Hồ sơ công việc

  • Nếu là cán bộ/nhân viên: Giấy chứng minh công việc (ví dụ như Giấy xác nhận nhân viên hoặc Hợp đồng lao động), giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty 
  • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh (có dấu đỏ).

+ Giấy tờ chứng minh tài chính

+ Lịch trình du lịch.

Mỗi loại giấy tờ cần thiết khi xin visa đều phải được khai thông tin rõ ràng, chính xác nhất và càng chi tiết càng tốt.

Chuẩn bị hồ sơ chính là cơ sở đầu tiên quyết định bạn có được duyệt visa hay không.

Trên đây là tất cả những thông tin về Phượng Hoàng cổ Trần và những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đến thành cổ xinh đẹp này. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho mọi người những thông tin hữu ích nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng, hãy đến với VinaVisa để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Điểm danh các loại visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng phổ biến nhất của người Việt Nam

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66

LIÊN HỆ NGAY VINAVISA

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn