Kinh nghiệm xin visa Schengen tự túc thành công cao

Visa Schengen là gì?

Có 26 quốc gia trong khối schengen: Thụy Sĩ, Lettonia, Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Cộng Hòa Séc, Pháp, Malta, Hy Lạp, Estonia, Luxembourg, Hungary, Iceland, Lituanie, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Slovakia, Thụy Điển, Slovenia.

Để có thể đi vào những quốc gia này bạn phải xin visa Schengen tự túc. Visa Schengen là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào tất cả các nước trong khối Schengen. Các nước thuộc khối này yêu cầu du khách xin một visa chung là visa schengen và visa này cho phép nhập cảnh vào khối đó.

Vinavisa xin hướng dẫn làm visa Schengen cũng như gửi đến bạn kinh nghiệm visa Schengen quan trọng mà bạn cần biết nếu muốn xin visa được nhanh chóng và đỡ phiền hà nhất:

Hiện có 2 trụ sở đại sứ quán tại hà nội và tphcm vì vậy bạn có thể xin visa schengen tại Hồ Chí minh hoặc Hà Nội. Với visa Pháp, nơi nộp hồ sơ xin visa phụ thuộc vào nơi cấp hộ chiếu. Do đó, nếu hộ chiếu của bạn cấp ở Hà Nội mà bạn sống ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn vẫn phải nộp hồ sơ xin visa schengen tại Hà Nội. Hộ chiếu được cấp tại các tỉnh thành khác còn phụ thuộc vào vùng miền để xác định nộp hồ sơ ở đâu.

Kinh nghiệm xin visa Schengen nước nào dễ nhất?

Thường xin visa du lịch các nước ở Bắc Âu khó hơn các nước ở Nam Âu. Vì vậy nguyên tắc làm visa schengen thuận lợi nhất là bạn nên xin visa ở Đại sứ quán Pháp và Tây Ban Nha.

Ở Việt Nam hiện nay chỉ có Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Hà Lan là những quốc gia nhận hồ sơ xin visa du lịch tự do không mà cần có người bảo lãnh. Điều này cũng có nghĩa là bạn xin visa nước nào thì bạn phải lưu trú tại đó lâu nhất hoặc phải vào nước đó đầu tiên.

Quý khách cần về dịch vụ visa Schengen: (liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường) + Tham dự hội nghị, quý khách liên hệ văn phòng VINAVISA tại: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc gọi cho đội ngũ tư vấn qua: Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để VINAVISA tư vấn xin visa Schengen tại Đà Nẵng chính xác và đầy đủ hơn.

Thời gian xin visa Schengen

Thời gian xét duyệt để xin visa Schengen thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ của bạn có nhiều vấn đề cần được xác minh thêm. Trong một số trường hợp, việc xác minh hồ sơ xin visa Schengen có thể kéo dài 2 tháng. Nếu xin visa Pháp thì bạn phải hẹn trước vài ngày và trả lời phỏng vấn vài câu đơn giản về lịch trình đi. Nếu cần xin gấp, bạn nên nhờ đại lý làm visa du lịch chỉ mất 2 ngày để lấy visa.

Lệ phí xin visa Schengen

Phí visa Châu Âu hay visa schengen còn tùy thuộc vào số lần cũng như thời gian mà bạn muốn đi lại trong khối này:

Phí ra vào (1 hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND

Phí ra vào 1 hoặc nhiều lần trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.

Phí ravvào 1 hoặc nhiều lần trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.

Phí ra vào 1 hoặc nhiều lần trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.

Đây là những kinh Nghiem lam visa Schengen quan trọng mà chúng tôi đã đúc kết được trong nhiều năm xin visa. Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ visa du lịch các nước hãy liên hệ chún tôi. Vietvisa hân hạnh là đơn vị tư vấn và hỗ trợ xin visa tại Đà Nẵng du lịch các nước uy tín và nanh chóng nhất. Bạn đang cần xin visa Châu Âu hay visa các nước hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và phục vị tận tình nhất.

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo