Gia Hạn Visa Sri-Lanka

Gia hạn thị thực có thể được áp dụng tại Immigration Visitor Services Centre nằm ngay trung tâm thương mại Colombo hoặc tại Sở Di Trú và Di cư ở Colombo.

Nên xin gia hạn visa trước ngày hết hạn để tránh hình phạt và bất tiện. Nếu vi phạm điều kiện thị thực có thể dẫn đến việc từ chối gia hạn, hoặc có thể bị tạm giam và bị trục xuất về nước.

Gia hạn visa du lịch (ETA)

Phần gia hạn thường được cấp trong ba tháng  và thời gian tối đa của Visa du lịch là sáu tháng.

Yêu cầu tài liệu

  1. Hoàn thành và ký vào form gia hạn Visa Du lịch
  2. Hộ chiếu của người nộp đơn (bản gốc)
  3. Một ảnh màu cỡ hộ chiếu (kích thước (3.5x 4.5 cm)
  4. Bằng chứng về nguồn lực tài chính để trang trải chi phí cho việc gia hạn.
  5. Bằng chứng về vé máy bay khứ hồi đến các nước nơi cư trú hoặc thị thực cho các nước tiếp theo của điểm đến
  6. Các tài liệu hỗ trợ khác để biện minh cho yêu cầu gia hạn.

Gia hạn Visa Business (ETA)

Phần gia hạn thường được cấp trong ba tháng  và thời gian tối đa của Visa thương mại là 12 tháng.

Yêu cầu tài liệu:

  1. Hoàn thành form gia hạn visa thương mại.
  2. Hộ chiếu của người nộp đơn (bản gốc)
  3. Một màu cỡ hộ chiếu Photograph của ứng viên (kích thước 3.5x 4.5 cm)
  4. Visa yêu cầu thư từ các đối tác doanh nghiệp địa phương (thư mẫu có sẵn theo yêu cầu)
  5. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty Sri Lanka

 

Gia hạn Visa việc làm 

Yêu cầu tài liệu:

  1. Mẫu đơn xin visa việc làm hoàn thành ‘A’ (IM 33)
  2. Hộ chiếu của người nộp đơn (bản gốc)
  3. Ba ảnh cỡ hộ chiếu
  4. Thư yêu cầu gia hạn Visa của nhà tuyển dụng
  5. Thư đề nghị gia hạn từ Nhà đầu tư Sri Lanka hay Ngân hàng Trung ương Sri Lanka, nơi thích hợp.

 

Gia hạn Visa sinh viên

Yêu cầu tài liệu:

  1. Hoàn thành ứng dụng thị thực du học Mẫu ‘A’ (IM 33)
  2. Hộ chiếu của người nộp đơn (bản gốc)
  3. Thư giới thiệu của các trường đại học (đối với sinh viên Đại học)
  4. Thư từ các cơ sở giáo dục xác nhận việc ghi danh của học sinh và bằng chứng nhận Encashment lên đến giá trị của 1500USD trong một năm

 

Cách gia hạn:

  • Đến Immigration Visitor Services Centre nộp form và lệ phí gia hạn, và nộp hộ chiếu. Và họ sẽ thông báo thời gian gần chính xác cho bạn để nhận lại hộ chiếu.
  • Trung tâm Dịch vụ sẽ nộp đơn và hộ chiếu cho Sở Di trú xử lý.
  • Bạn đến Trung tâm để nhận lại hộ chiếu hoặc họ có thể chuyển phát nhanh cho bạn.

Hoặc bạn có thể gia hạn trực tiếp tại Sở Di trú và Nhập cư.

Phí gia hạn:

Bao gồm: phí Visa Chính phủ, thuế, phí dịch vụ.

Phí Visa sẽ phụ thuộc vào từng nước.

Phí dịch vụ tùy thuộc vào hoàn cảnh mỗi người và yêu cầu của họ đối với dịch vụ bổ sung.

Mức phí sẽ được đưa ra sau khi bạn cung cấp đủ thông tin và được thông báo rõ rang trước khi Trung tâm dịch vụ nhận hồ sơ của bạn.

Để được tư vấn kỹ hơn về từng trường hợp xin hãy liên hệ văn phòng làm visa tại Đà Nẵng Vinavisa.  Hotline: 0899 31 33 66

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn