GIA HẠN MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM 15 NGÀY CHO NGƯỜI QUỐC TỊCH ANH – XÉT KHẨN 1 NGÀY RA KẾT QUẢ

VinaVisa xin chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ VinaVisa – Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Đà Nẵng.

  • Xem kết quả của khách 
  • Miễn Thị Thực là gì?
  • Những vấn đề thường phát sinh

——————————————————————–

 

Xem Kết Qủa khách người Quốc tịch Anh

Hai bạn này là người quốc tịch Anh, đã có chuyến du lịch vào việt nam vào giữa tháng 2/2020 và đã nhập cảnh Việt Nam bằng Miễn Thị Thực 15 ngày. Và hiện tại muốn gia hạn thêm để được ở Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Với nhu cầu của hai bạn là nhận được kết quả gia hạn visa Việt Nam trong thời gian nhanh nhất để kịip cho chuyến đi của mình ở Việt Nam.

VinaVisa đã hỗ trợ gia hạn Miễn Thị Thực Việt Nam của hai bạn thêm 15 ngày và hỗ trợ xin xét duyệt Khẩn trong vòng 1 ngày ra kết quả. 

Và hai bạn đã nhận được kết quả gia hạn của mình trong vòng 3 ngày làm việc. Chúc mừng hai bạn! Chúc hai bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Việt Nam.

GIA HẠN MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM 15 NGÀY CHO NGƯỜI QUỐC TỊCH

Chào mừng hai bạn đến với Việt Nam! VinaVisa rất vui khi đã có cơ hội gặp và hỗ trợ cho các bạn! 

Xin chân thành cảm ơn!

Nhân tiện đây, VinaVisa chia sẻ một số lưu ý nhỏ cho các bạn đang có ý muốn nhập cảnh Việt nam hoặc bạn đang có bạn bè là người nước ngoài đang chuẩn bị nhập cảnh Việt Nam bằng Miễn Thị Thực.

Miễn Thị Thực là gì?

  • Là chính sách của một quốc gia cho phép công dân của một số quốc gia khác được nhập cảnh mà không cần phải qua xét duyệt và xin Visa ( Thị Thực). Các quốc gia được phép sử dụng Miễn Thị Thực sẽ được nêu cụ thể trong chính sách Miễn Thị Thực. Và việc lưu trú bao nhiêu ngày sau khi nhập cảnh thì công dân các quốc gia khác phải tuân thủ theo đúng quy định trong chính sách, mỗi quốc gia sẽ có ngày được phép lưu trú khác nhau.

Nên trong trường hợp bạn đang có ý định sử dụng Miễn Thị Thực nhập cảnh Việt Nam thì phải tìm hiểu rõ về việc quốc gia của mình có nằm trong chính sách Miễn Thị Thực của Việt Nam hay không? Và được phép lưu trú bao nhiêu ngày kể từ ngày nhập cảnh?

Có rất nhiều trường hợp người nước ngoài do không tìm hiểu rõ về chính sách Miễn Thị Thực này, đã có những phát sinh những vấn đề gây rắc rối cho họ khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Những vấn đề thường gặp phải:

  • Nước bạn không nằm trong chính sách được Miễn Thị Thực, đến sân bay bạn sẽ không được nhập cảnh nếu không có Visa ( Thị Thực: là một loại giấy tờ được Cục Xuất Nhập cảnh xét cấp cho công dân các nước muốn nhập cảnh vào Việt Nam theo đúng mục đích: Du lịch – Làm việc – Đầu tư – Thăm thân….) Bạn sẽ mắc kẹt ở sân bay trong vài tiếng đồng hồ hoặc 1 ngày ( nếu như ngày bạn nhập cảnh là ngày nghỉ của Cục Xuất Nhập Cảnh) để tiến hành xin Visa theo đúng mục đích bạn sẽ nhập cảnh. 
  • Nước bạn nằm trong chính sách Miễn Thị Thực của Việt Nam và bạn đã nhập cảnh vào Việt Nam bằng Miễn Thị Thực, bạn nên lưu ý và tìm hiểu rõ về thời hạn được phép lưu trú trong chính sách ban hành đối với quốc gia bạn là bao nhiêu ngày? Để tránh trường hợp phát sinh vấn đề bạn ở Việt Nam quá hạn lưu trú cho phép.    

Trong trường hợp ở quá hạn lưu trú cho phép bạn sẽ phải chịu một mức phạt nhất định theo chính sách pháp luật Việt Nam. Điều này thật sự sẽ là một trải nghiệm mà không một ai muốn nó phát sinh trong chuyến du lịch của mình.

Lưu ý nhỏ: Bạn có thể gia hạn thêm thời gian lưu trú của mình ở Việt Nam sau khi nhập cảnh bằng Miễn Thị Thực. Bạn có thể trực tiếp tìm đến Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để gia hạn thêm thời gian lưu trú. Trong trường hợp bạn đang ở Đà Nẵng hoặc các thành phố khác thì Vinavisa sẽ hỗ trợ bạn gia hạn mà không cần bạn phải trực tiếp đến Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

  • Bạn đã nhập cảnh vào Việt Nam bằng Miễn Thị Thực thì sau khi xuất cảnh ra khỏi Việt Nam nếu trong trường hợp bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam một lần nữa bằng Miễn Thị Thực thì bạn phải chờ sau 30 ngày kể từ ngày xuất cảnh gần nhất. Thì bạn mới được phép sử dụng Miễn Thị Thực một lần nữa.

Trên đây là một số lưu  ý nhỏ về Miễn Thị Thực, VinaVisa mong rằng thông tin trên sẽ hỗ trợ được cho các bạn tránh được các vấn đề phát sinh không đáng có.

VinaVisaDịch vụ xin gia hạn Visa – Miễn Thị Thực cho người nước ngoài tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng – tiện lợi – giảm thiểu chi phí phát sinh.

Chúng tôi hiểu rõ bạn cần một chuyến đi vui vẻ và tốt đẹp nhất. Hãy để VinaVisa giải quyết tất cả các vấn đề rắc rối của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về trường hợp của bạn một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0899 31 33366 hoặc nhắn tin vào Fanpage cho chúng tôi tại: VinaVisa Service

Chỉ cần một cuộc gọi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức!

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo