Điều Kiện Để Gia Hạn Visa Mỹ – Dịch Vụ Gia Hạn Visa Mỹ

Điều Kiện Để Gia Hạn Visa Mỹ
Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa dịch vụ xin visa Mỹ tại đà nẵngVina Visa cung cấp đến cho bạn nhiều bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm liên quan đến visa Mỹ (gia hạn visa Mỹ). Có thể bạn sẽ cần đến ⇒ Visa Mỹ

Điều Kiện Để Gia Hạn Visa Mỹ

+ Bạn có visa Mỹ không định cư vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và đang xin visa cùng loại. Visa này không bị mất , bị đánh cắp, bị thu hồi.
+ Bạn đang ở Việt Nam, có cư trú hợp pháp tại Việt Nam
+ Không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn gần nhất
+ Visa Mỹ này được cấp khi bạn tròn 14 tuổi hoặc trên 14 tuổi và bạn đã cung cấp 10 dấu vân tay.
+ Nếu xin visa du học loại F ( thị thực du học trường đại học, cao đẳng, trường trung học tư thục hoặc chương trình ngôn ngữ tiếng Anh) và M ( thị thực học nghề hoặc đào tạo thực hành tại một học viện) bạn phải tiếp tục học chương trình mà bạn đăng ký khi được cấp visa trước, mặc dù bạn có thể học trường khác HOẶC tiếp tục học ở cùng trường như trên thị thực trước mà chương trình học có thể khác.
+ Nếu đi xin visa trao đổi loại J, phải tham gia cùng chương trình và có cùng số SEVIS như thị thực trước
+ Visa trước không có dòng chữ “ Clearance Received”
+ Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên hộ chiếu phải trùng khớp với thị thực trước
+ Không trả lời “ CÓ” cho bất kỳ mục nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu DS 160
HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:
+ Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trắng
+ Hộ chiếu có chứa visa Mỹ trước
+ Nếu hộ chiếu chỉ có năm sinh yêu cầu photo thêm CMND hoặc giấy khai sinh
+ Nếu CMND mới khác với thông tin CMND trên hộ chiếu thì cung cấp CMND photo mới và giấy xác nhận của công an về thay đổi số CMND
+ 2 hình 5×5 nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất, không đeo kính, hở tai
+ Nếu đương đơn nước ngoài cư trú tại Việt Nam : bản sao thẻ tạm trú, giấy phép lao động
+ Nếu gia hạn cho du học sinh cần thêm: bản gốc I 20, lệ phí SEVIS, tất cả các bảng điểm từ các trường đã học ở Mỹ.

LƯU Ý:

Kể từ ngày 10/10/2017, hồ sơ xin gia hạn từ tỉnh Quảng Nam trở ra Bắc nộp tại Đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội. Còn lại nộp tại Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại HCM.
− Thời gian xét : từ 8 đến 10 ngày làm việc.
——————————————♥♥♥♥————————————

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Mỹ tại Đà Nẵng của Vina Visa 

Vina Visa  – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Mỹ tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

—————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn