Địa chỉ xin visa úc tại Hà Nội và Tphcm

− Để có khởi đầu cho chuyến du lịch Úc thành công, bạn cần phải làm hồ sơ xin visa ÚcNộp hồ sơ visa Úc ở đâu ? – Đây đang là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng hỏi khi muốn xin visa Úc Sau đó cần hồ sơ đến Đại Sứ Quán Úc tại Hà Nội hay Lãnh Sự Quán tại TPHCM để xin visa nhập cảnh vào đây.

Địa Chỉ Xin Visa Úc Ở Đâu ?

Nhu cầu xin visa Úc ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ xin visa Úc và cách nộp hồ sơ visa Úc tự túc ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa về cho bạn chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này, không phải bỡ ngỡ.

Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại địa chỉ xin visa Úc tại Hà Nội và địa chỉ xin visa Úc tại TPHCM như sau:

  • Văn phòng Đại sứ quán Úc tại Hà Nội: 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội, Điện thoại: +84 24 37740100
    Fax: +84 24 37740111
  • Văn phòng Tổng Lãnh sự quán Úc tại Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 20, Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Điện thoại: +84 28 3521 8100, Fax: +84 28 3521 8101

Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa:

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30, tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán,)
  • Thời gian trả kết quả Visa: Buổi chiều: từ 1h30 đến 4h45, tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

Ngoài ra, nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng bạn không cần phải di chuyển 1 quãng đường dài vừa mất thời gian, vừa mất công sức bay vào TPHCM chỉ để nộp hồ sơ xin visa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa Úc tại Đà Nẵng của Vina Visa, chúng tôi sẽ thay bạn làm thủ tục xin visa từ A đến Z chỉ cần bạn cung cấp thông tin, CMND và hộ chiếu cho nhân viên của chúng tôi.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa tại Đà Nẵng của Vina Visa

Khi sử dụng dịch vụ visa Úc của Vina Visa bạn sẽ cảm nhận được 5 cái “Nhất” sau đây.

– Xin visa Úc nhanh nhất – Thông tin thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa Úc sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa Úc uy tín nhất – Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và tiết lộ ra ngoài, hoàn trả đầy đủ nếu quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi Nhất – Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (đối với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

– Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty dịch vụ hỗ trợ visa đi Úc tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường.

Bạn không biết nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu ? hoặc không có thời gian bay vào TPHCM để nộp hồ sơ xin visa. Vina Visa– Công ty hỗ trợ xin visa tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

>>> Đọc thêm: Hồ sơ xin visa ÚC quan trọng không thể thiếu

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

—————————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo