Địa Chỉ Xin Visa Trung Quốc Ở Đâu? – Dịch Vụ Xin Visa Uy Tín Ở Đà Nẵng

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa  dịch vụ xin visa Trung Quốc tại đà nẵng

Địa Chỉ Xin Visa Trung Quốc Ở Đâu ?

– Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại địa chỉ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội (đối với đương đơn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc) và địa chỉ xin visa Trung Quốc tại TPHCM (đối với đương đơn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam) như sau:

  • Văn phòng Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam: 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 84-24-3846-3000 Fax: 84-24-3846-3000
  • Văn phòng Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh: 175 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 – 3829-2459 Fax:028 – 3829-2459;

− Ngoài ra, nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng bạn không cần phải di chuyển 1 quãng đường dài vừa mất thời gian, vừa mất công sức bay vào Hà Nội chỉ để nộp hồ sơ xin visa trung quốc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm visa Trung Quốc tự túc tại Đà Nẵng của Vina Visa, chúng tôi sẽ thay bạn làm thủ tục xin visa từ A đến Z. 
Các bạn đang ở các tỉnh lân cận Thành Phố Đà Nẵng?

Đừng lo !

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn ở bất cứ đâu. Ra kết quả mới phải thanh toán chi phí.

Cam kết không phát sinh chi phí sau khi bạn nhận được sự tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

Các bạn đang ở các tỉnh lân cận Thành Phố Đà Nẵng

Đừng lo ! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn ở bất cứ đâu. Ra kết quả mới phải thanh toán chi phí.

   Cam kết không phát sinh chi phí sau khi bạn nhận được sự tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

Những Lý Do Khiến Bạn Nên Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Xin Visa Trung Quốc tại VinaVisa

  Bạn muốn tự mình xin visa trung quốc tự túc?

Vâng! Có thể. Chúng tôi biết rằng việc chuẩn bị hồ sơ xin visa có thể không khó với nhiều người, và mọi người đều có khả năng chuẩn bị tốt hồ sơ xin visa của mình.

Nhưng bạn phải xét đến thời gian và chi phí khi bạn tự túc xin visa Trung Quốc nhé!

− Khi xin visa bạn phải bay trực tiếp vào Đại Sứ/Lãnh Sự Trung Quốc ở 2 đầu thành phố HCM & HN. Điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí về máy bay, khách sạn, ăn uống. Thậm chí là THỜI GIAN.

Vì có rất nhiều khả năng bạn sẽ không nộp ngay trong ngày, mà phải sắp hàng đợi lấy số của mình. Trong trường hợp lãnh sự/đại sứ quá đông người nộp visa. Thì bạn phải nộp lại vào ngày hôm sau.

Điều này khiến cho việc nộp hồ sơ của bạn chậm trễ và phát sinh nhiều vấn đề.

Nếu bạn kết hợp việc nộp visa và đi vi vu một chuyến ở 1 trong 2 thành phố HCM & HN thì quá tốt. Vừa có thể thỏa sức du lịch và vừa tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

− Hiện tại, lượng hồ sơ nộp đi trung quốc rất nhiều trong năm nên tình trạng ứ đọng hồ sơ thường xuyên xảy ra. Nếu bạn không cập nhật kịp tin tức của Đại Sứ/Lãnh Sự về thời gian không được nộp thì bạn đã đi một chuyến không công rồi nhé!

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 


Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Cảnh – VinaVisa

Điện Thoại –  0899 31 33 66     E-Mail: info@vinavisa.vn

Địa Chỉ – Số 23 Ngô Thì Sĩ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

Bài Viết Liên Quan: xem ngay bên dưới ⇓

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo