Địa Chỉ Nộp Visa Hồng Kông – Dịch Vụ Tư Vấn Visa Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa dịch vụ xin visa Hồng Kong tại đà nẵng

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Visa Hồng Kông ở đâu?

Nếu tôi cần xin thị thực / giấy phép nhập cảnh để đến Hồng Kông, làm cách nào tôi có thể nộp đơn?

− Trước tiên bạn phải hoàn thành Đơn xin Visa nhập cảnh hoặc Visa Transit (ID 1003A: dành cho bạn và ID 1003B: dành cho người bảo lãnh tại Hồng Kông) cùng với các tài liệu hỗ trợ có liên quan gửi đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại địa chỉ:  2/F, Tháp nhập cư, 7 đường Gloucester, WanChai, Hồng Kông qua đường bưu điện hoặc thông qua người bảo lãnh địa phương.

− Hiện nay, Đại Sứ/Lãnh Sự Hồng Kông tại Việt Nam không nhận xét duyệt visa hong kong. Cho nên tất cả hồ sơ nộp xin visa đi hồng kông cho tất cả các diện đều phải nộp trực tiếp qua Cục Di Trú tại Hồng Kông để xét duyệt.

− Chính vì vậy, thời gian ra kết quả và nhận được visa sẽ rất lâu. Thời gian trung bình rơi vào khoảng 20-25 ngày làm việc.

− Nếu bạn có nhu cầu, Vina Visa sẽ hỗ trợ bạn có được kết quả visa Hồng Kông nhanh nhất có thể. Khoảng chừng 15-20 ngày làm việc.

− Với thủ tục hồ sơ CỰC KÌ ĐƠN GIẢN khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn visa đi các nước – Vina Visa. 

Chỉ cần:

+ Hộ Chiếu

+ Chứng minh nhân dân photo

+Hộ Khẩu

⇒ bạn sẽ có ngay visa hồng kông để du lịch,thăm thân, công tác tại hồng kông rồi nhé!

 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Hong Kong tại Đà Nẵng của
Vina Visa

Vina VisaDịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Hồng Kông tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420

 

 

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo