Địa chỉ làm visa ở Đà Nẵng dạng du lịch tiết kiệm nhất? 

Bạn dự định đi du lịch nước ngoài và đang tìm một địa chỉ làm visa ở Đà Nẵng uy tín nhất hỗ trợ bạn trong hành trình này? Tuy nhiên, bạn lại là người không có kinh nghiệm và hoàn toàn không biết tin tưởng vào dịch vụ nào? Bạn đang phân vân vì tìm được rất nhiều đơn vị tư vấn làm visa du lịch?

Địa chỉ làm visa ở Đà Nẵng

Sự lựa chọn nào là tốt nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật về visa du lịch nước ngoài 

Các loại visa du lịch thường gặp 

Visa hay Thị thực là một loại giấy tờ chứng minh một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực một cách hợp pháp.Tùy vào mỗi quốc gia mà visa này có thể là một văn bản, hay 1 trang giấy, một con dấu xác nhận trong hộ chiếu… 

Visa được chia thành hai loại chính là visa định cư và không định cư. Visa du lịch là một loại thị thực không định cư. 

Đối với người Việt Nam khi đi du lịch thì tùy theo loại visa mà có những chính sách khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì chia thành ba loại chính: 

– Miễn visa: 

Có nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ hiện tại có chính sách miễn visa cho người Việt Nam và người du lịch chỉ cần sử dụng hộ chiếu còn hạn là có thể nhập cảnh được. 

– Visa on arrival: 

Đây là loại visa được cấp ngay tại cửa khẩu khi đi du lịch. Thông thường, visa này, bạn sẽ không cần xin trước mà chỉ cần đến và làm thủ tục ngay tại cửa khẩu (thường là đường hàng không) để nhập cảnh. 

Bạn cũng cần phải trả một chi phí nhất định tương đương với thời gian ở tại đất nước đó. 

>>> Xem thêm: Làm visa tại Đà Nẵng và những sai lầm cần tránh

– Visa nhập cảnh 1 lần và nhiều lần

Đây là loại visa bạn cần xin tại Đại Sứ Quán của các nước trước một thời gian bạn nhập cảnh vào một quốc gia. 

Thông thường có visa nhập cảnh 1 lần và nhiều lần, mỗi loại visa này đều quy định số lần nhập cảnh cũng như thời gian bạn được phép nhập cảnh vào quốc gia đó.

Tùy theo mỗi loại visa này mà chi phí bạn nộp cũng phải khác nhau.

Tại sao xin visa du lịch là một nỗi sợ đối với nhiều người?

Cho dù chúng ta đều biết rằng mỗi chuyến đi ra nước ngoài đều mang lại nhiều giá trị, giúp chúng ta mở rộng tầm mắt và tự tin hơn khi bước ra thế giới. 

Tuy nhiên xin visa du lịch thực sự là một nỗi sợ của nhiều người vì thực sự phức tạp và tốn thời gian, nhất là khi bạn xin visa quốc gia “khó” như Visa Mỹ, Visa Canada, Visa Hàn Quốc, Nhật… hay Visa khối Schengen (Châu Âu), thì có rất nhiều yêu cầu cần phải làm như chứng minh công việc, tài chính…cho đến phỏng vấn trước khi quyết định cấp Visa. 

Chung quy lại, việc xin visa tại một quốc gia nào đó thành công hay không phụ thuộc vào bạn chứng minh được “Tôi đến đất nước bạn để du lịch và không có ý định trốn ở lại để làm việc…”.

Vậy nên, để xin visa du lịch thành công trong lần đầu tiên nhanh chóng và hiệu quả, hãy chú ý chứng minh được những điều sau: 

  • Công việc ổn đinh, đóng bảo hiểm đầy đủ.
  • Có nền tảng tài chính vững vàng: thẻ tiết kiệm, nhà…
  • Hộ chiếu có sẵn vài “Con dấu” nhập cảnh các quốc gia khác hay hộ chiếu 1 vài quốc gia có hộ chiếu mạnh.
  • Lịch trình du lịch rõ ràng, thư mời nếu có…

Trên đây là một số thông tin xung quanh việc xin visa du lịch tại nước ngoài. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết rõ hơn và những điều cần chú ý hơn khi xin visa nhé!

Bạn đã tìm được Địa chỉ làm visa ở đà nẵng dạng du lịch tiết kiệm nhất chưa? 

Nếu bạn đang đau đầu trong việc xin visa du lịch bởi vì chưa hề có kinh nghiệm? Bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về hồ sơ xin visa đi nước ngoài, hãy liên hệ với VinaVisa!

VinaVisa là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều cá nhân và tổ chức.

Địa chỉ làm visa ở Đà NẵngHãy yên tâm nếu chọn VinaVisa, bạn sẽ hài lòng.

>>> Xem thêm: Tại sao cần phải có visa Đà Nẵng khi đi du lịch?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo